Loạt cài mà tất cả người mới sử dụng iPhone phải biết | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Loạt cài mà tất cả người mới sử dụng iPhone phải biết

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi khanhdienthoai, 16/5/16.

 1. khanhdienthoai

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/5/16
  Bài viết: 40
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Thường thì các cài đặt căn bản tại iPhone luôn luôn được Apple thiết lập 1 kỹ thuật tự nhiên dựa theo 1 tiêu đúng đã định trước , nhưng điều đó không có nghĩa đó là nó thích hợp đối với tất tần tật mọi người. Và nhiệm vụ của người sử dụng iPhone mới là cài lại một số chức năng này nhằm cung cấp khỏe hơn yêu cầu sử dụng .

  Tiếp tục đối với chuyên mục Thuật IOS bổ ích , đối với bài viết này Sửa chữa điện thoại 247 tiếp tục đem tới cho quý khách 1 lời khuyên có ích cho một vài ai đang dùng IOS tổng thể và người mới sử dụng iphone nói riêng biệt . Cùng với những dịch vụ sửa chữa điện thoại chính hãng tại thủ đô hà nội , ở website Suadienthoai247.com địa chỉ sửa chữa điện thoại 247 thường xuyên phục vụ tới một số quý khách hàng nhiều mẹo sử dụng smartphone hưu ích. ngoài ra trong tháng 5 này, Sửa chữa điện thoại 247 đang triển khau hàng loạt chương trình khuyến mại chào hè với nhiều nhóm dịch vụ sửa chữa, thay màn hình điện thoại trên cửa hàng như khi khách hàng dùng nhóm dịch vụ sửa chữa điện thoại lenovo sẽ nhận ngay phiếu suy giảm mức giá cùng nhiều phần quà giá trị khác . Mọi chi tiết xin liên hệ cửa hàng Sửa chữa điện thoại 247 trên cửa hàng Số 311 - Tây Sơn - Hà Nội.

  Chỉnh độ sáng màn hình.

  Một bài toán dễ chơi đó là : Độ sáng màn hình càng rất lớn , thì máy cáng nhanh kiệt pin . đó là lý do vì sao bạn nên cài độ sáng màn hình trên mức trung bình , vừa đầy đủ dùng . Nên cân nhắc nhở trên mức 50%. hoạt động này sẽ suy giảm đáng đề cập đến sự hao hụt pin trong quá trình dùng và tôi tin rằng bạn sẽ sớm nhận ra sự nào khác biệt này. Để điều chỉnh, bạn chỉ công việc vuốt từ đáy màn hình lên và di chuyển phím chấm tròn sang phải ấn tượng trái như hình dưới đây .

  Vô hiệu hóa push email.

  “Push email”, hiểu 1 cách đơn giản đó là cách thức người dùng nhu cầu iPhone quản lý, cập nhật tài khoản email có tại điện thoại theo 1 lộ trình nhất định . công việc này có thể gây tốn pin cũng như khiến bạn bị xao nhãng bên trong quá trình học tập hấp dẫn làm việc . ngoài ra , iPhone còn đáp ứng tính năng “Fetch email” (cơ chế điện thoại tự nhiên check email mới sau 1 khoảng thời gian nhất định ), nhưng nó cũng không thật sự cần thiết vì bạn hoàn toàn có thể vào thẳng phần mềm để đánh giá mail mới lúc cần. Để tắt hai cơ chế nói ở , hãy vào Settings > Mail, Contacts, Calendars > Fetch New dữ liệu . trên đây, tắt chọn lọc Push và cuộn xuống mục Fetch > Manually.

  Dùng cách thức hiển thị dung lượng pin bằng số.

  Để chắc chắn hơn về dung lượng pin còn lại ở máy , chúng tôi khuyên bạn nên mở cơ chế hiển thị dung lượng pin bằng số để nhân tiện theo dõi cũng như chủ động hơn bên trong quá trình dùng . bạn sẽ được truy cập vào Settings > Battery, sau đó dò tới mục Battery Percentage và gạt mở. khi này, 1 con số phần trăm sẽ xuất hiện Bên cạnh biểu tượng pin.

  Thiết lập cách thức tự khóa màn hình.

  Nhằm tăng tính bảo mật của máy và tránh trước hợp nhảy phím linh tinh, bạn nên thiết lập cơ chế tự khóa màn hình tại iPhone ngay từ bây giờ . để làm điều đó , bạn truy cập vào Settings > General > Auto-Lock, và chọn lựa thời gian tự dưng khóa màn hình mong muốn , thường là 30s. tuy nhiên , bạn cũng có thể chọn lọc Never nếu không mong muốn tự động khóa máy .

  =====>>>>>>> Tham khảo : Tưng bừng ưu đãi với nhóm dịch vụ sửa chữa điện thoại sony trong mùa hè này. tất tần tật mẹo sử dụng id aple ấn tượng ho. Để liên lạc với địa chỉ Sửa chữa 247 bán có thể gọi theo số hotline 0982765012 hoạt động 24/bảy bên trong tất cả nhiều ngày trong tuần.

  Tắt dịch vụ địa điểm cho những phần mềm không cần thiết .

  Trong một vài tình trạng , dịch vụ địa điểm thực sự hữu ích bởi cả nó khiến ứng dụng cung cấp người sử dụng khỏe hơn . bên cạnh đó , đối với gần hết những phần mềm khác thì tính năng này chẳng thay đổi được điều gì mà thậm chí còn gây tốn pin và ảnh hưởng phần nào đó sự riêng biệt tư cá nhân.

  Tùy chọn màn hình hiện lên Today.

  Khi bạn trượt từ phía tại màn hình xuống (bắt đầu ngay ở đầu tiên trang), bạn được truy cập ngay đến trung tâm thông báo iOS (Notifition Center), nơi bạn thỏa sức đọc, coi xét và bỏ qua những thông báo mà bạn được hưởng . Bạn cũng có khả năng nhấn tab hôm nay (Today) để truy cập nhanh thông tin từ ứng dụng mặc định nào khác như Lịch, Thời tiết, Chứng khoán,… Và bạn hoàn toàn có khả năng tùy chọn một số thông tin được diễn đạt bằng cuộn xuống dưới và chọn lọc Edit.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !