Loạt ứng dụng siêu lạ ở điện thoại thông minh | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Loạt ứng dụng siêu lạ ở điện thoại thông minh

Thảo luận trong 'Điện Thoại Phổ Thông - Android- Máy cỏ Sỉ' bắt đầu bởi khanhdienthoai, 14/6/16.

 1. khanhdienthoai

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/5/16
  Bài viết: 40
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Một vài phần mềm kỳ quặc khó tin trên smartphone - đã từng bao giờ bạn nghĩ đến việc nhiều ứng dụng với nhiều chức năng kì quặc tiếp theo đây hiện thực hoàn toàn... có thật chưa? phần mềm đó là 1 món ăn tinh thần không thể thiếu xót của người dùng điện thoại thông minh , với hàng triệu phần mềm đang có mặt ở những kho ứng dụng , người dùng được trang bị đủ nhiều chức năng khác nhau phục vụ cho trải nghiệm dùng điện thoại cảm ứng cũng như làm cuộc sống hàng ngày dễ chơi hơn. mặc dù vậy, không buộc phải phần mềm nào cũng bổ ích cho người sử dụng và mang lại một vài hiệu quả tốt đẹp , tiếp sau đây đó là 8 trong những một số ứng dụng quái nhất ở điện thoại cảm ứng . tìm hiểu thêm thêm các dịch vụ sửa chữa điện thoại tại trung tâm Sửa chữa điện thoại 247 như dịch vụ sửa chữa điện thoại oppo và nhiều dịch vụ sửa chữa điện thoại chất lượng nào khác .

  Pimple Popper.

  Pimple Popper đó là 1 trò chơi bên trong đó nhiệm vụ độc nhất vô nhị của người chơi đó là ... bóp mụn. công ty đẩy mạnh trò chơi này chia sẻ thực tế Pimple Popper là 1 trò chơi theo hơi hướng "tìm đồ vật được giấu kín". Theo đó người chơi cần xác định vị trí mụn trước tiên, sau đó phóng to lên và... bóp! Được biết, bên trong Pimple Popper, có tất tần tật bốn phiên bản mụn nào khác nhau và mỗi mẫu mụn lại nhu cầu phương pháp bóp riêng .

  Run Pee.

  Đối với dữ liệu về các bộ phim và giờ chiếu trên những rạp liên tiếp được cập nhật , Run Pee có khả năng báo cáo ... thời gian đi tè ăn nhập nhất cho bạn mỗi khi đi coi phim để không bỏ lỡ một vài đoạn đặc sắc nhất. Đáng lưu ý , phần mềm này còn giúp bạn tổng hợp nhiều tin tức trong bộ phim trong khoảng thời gian đi tè. dễ nhìn , đây là 1 phần mềm tuyệt vời đối với nhiều ... mọt phim.

  IamaMan.

  IamaMan đó là 1 ứng dụng ghi chép thông tin về nữ giới cho những đấng mày râu để từ đó họ có cách cư xử hợp lý hơn. ứng dụng này cấp phép ghi, quan sát nguồn tin của những người dùng 1 lúc và còn có tính năng bảo vệ tin tức bằng mật khẩu.  Airpnp.

  Ngay từ tên đã cho biết Airpnp được lấy cảm hứng từ ứng dụng Airbnb. bên cạnh đó , thay vì giúp kiếm tìm chỗ ở , Airpnp mang tới cho người sử dụng cơ hội tìm thấy các chiếc nhà vệ sinh sạch có thể để... giải quyết vấn đề .

  >>>> HOT! HOT! HOT! Dịch vụ sửa chữa điện thoại sony với giá không thể rẻ hơn trên Sửa chữa điện thoại 247.  Hold On! .

  Ý tưởng đằng sau trò chơi "thách thức sự kiên nhẫn" của người chơi Hold On! là tính thời gian bạn ấn chạm liên tiếp lên 1 phím trên màn hình. dễ chơi chỉ có vậy!

  Game for Cats.

  Nếu mèo cưng của bạn ưa thích kỹ thuật , trò chơi for Cats là một phần mềm trò chơi mà bạn nên tải về cho mèo cưng tiêu khiển . bên trong trò chơi này, một chấm laser mèo đỏ sẽ liên tục di chuyển trên màn hình để mèo đuổi theo. trên loại trả tổn phí , thậm chí còn có chế độ chơi bên trong đó mèo sẽ thực hiện bắt... 1 chú chuột ảo.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)