Lợi ích của niềng răng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Lợi ích của niềng răng

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi nhakhoadl540, 10/1/16.

 1. nhakhoadl540

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 10/1/16
  Bài viết: 42
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Niềng răng là phương pháp chỉnh hình nha khoa đã được áp dụng từ rất lâu. Niềng răng sử dụng những khí cụ chỉnh nha đeo lên răng nhằm tác động từ từ lực kéo lên toàn bộ cung hàm, giúp các răng được điều chỉnh đến vị trí thích hợp. Nên niềng răng được nhiều người lựa chọn để khắc phục tình trạng răng mọc lộn xộn, không đúng vị trí. Một số khác lựa chọn Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ. Ngày nay với yêu cầu thẩm mỹ trong quá trình niềng răng, nhiều phương pháp niềng răng thẩm mỹ đã ra đời để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong thời gian điều trị. Vậy những lợi ích của niềng răng mang lại cho người bệnh là gì?

  [​IMG]
  Niềng răng đang giúp nhiều người sở hữu hàm răng đẹp hơn

  Lợi ích của niềng răng
  Các lợi ích của niềng răng bao gồm:

  – Sắp xếp các răng đều đặn trên cung hàm: Lực kéo nhẹ mà các khí cụ niềng răng tác động lên răng vừa đủ sức để di chuyển từ từ các răng đến vị trí mong muốn. Những trường hợp hô, móm, răng mọc lệch lạc… đều hoàn toàn có thể áp dụng niềng răng. Sau khoảng 18 – 24 tháng là bạn có thể cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt các răng của mình.

  [​IMG]
  Niềng răng chỉnh đốn lại khớp cắn

  – Chỉnh đốn khớp cắn: Răng mọc sai lệch ít nhiều sẽ khiến khớp cắn bị sai khác. Như trường hợp hàm hô, móm thì 2 hàm trên dưới khó có thể đối xứng với nhau, trường hợp răng mọc lộn xộn thì 2 hàm lại khó chạm khít vào nhau. Sau khi điều trị, các răng trở nên ngay ngắn và dĩ nhiên 2 hàm cũng được chạm vào nhau tự nhiên.

  – Giảm áp lực cho quai hàm: Nhiều người thường có hàm răng trên hoặc hàm dưới hơi bị hô quá nhiều về phía trước. Cả hai điều này đều có thể có hại cho hàm răng và dẫn đến căng thẳng trong quai hàm, khiến bạn khó khăn trong các hoạt động nhai, cắn. Thậm chí bạn có thể bị cắn vào bên trong các mô ở bên kia hàm. Điều này cũng có thể gây tổn hại xương.

  [​IMG]
  Giúp ăn nhai suôn sẻ hơn

  – Giúp quá trình nhai, cắn suôn sẻ hơn: Răng cong hoặc lệch có thể gây khó khăn cho quá trình cắn và nhai các thực phẩm. Khi răng đang khấp khểnh, nhô ra, bạn có thể không cắn hay nhai thức ăn một cách chính xác và bình thường được. Điều này có thể dẫn đến các các tổn thương lớn ở hàm và thậm chí gây ra đau đầu, đau lưng, thậm chí có thể dẫn đến rối loạn dạ dày.

  – Tránh được các bệnh lý răng miệng: Với những trường hợp răng mọc lộn xộn thì những chiếc răng bị che khuất sẽ tạo nên nhưng khe răng làm thức ăn dễ bị dắt vào trong này, việc vệ sinh răng miệng cũng gặp nhiều khó khăn. Về lâu dài, mảng bám và vi khuẩn dễ hình thành và tấn công gây ra các bệnh lý răng miệng.

  – Cải thiện tính thẩm mỹ: Một số người tuy không thực sự cần niềng răng, nhưng vẫn quyết định niềng răng vì muốn cải thiện hơn nữa nụ cười hoàn hảo của mình. Thực tế, nhiều người đã có hàm răng khá thẳng vẫn sẵn sàng trải qua một vài tháng hoặc vài năm để chỉnh hình răng nhằm sở hữu một nụ cười hoàn hảo hơn.

  Niềng răng là công nghê giúp cho răng miệng của bạn đẹp hơn, tự tin hơn khi giao tiếp, bên cạnh công nghệ niêng răng cũng có một số công nghệ khác như công nghệ trồng răng sứ, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn..... các bạn cũng cần tìm hiểu về các công nghệ này để khi gặp vấn đề về răng miệng các bạn có thể lựa chon cho mình giải pháp chăm sóc răng miệng hợp lý nhất các bạn nhé.

  Nguồn: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !