Lợi ích khi sử dụng mực chính hãng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Lợi ích khi sử dụng mực chính hãng

Thảo luận trong 'Chợ bán lẻ cho thành Viên' bắt đầu bởi dungcv01, 20/9/16.

Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.
 1. dungcv01

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 20/9/16
  Bài viết: 0
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mực khác nhau, có loại mực chất lượng tốt và mực chất lượng kém nên chúng ta có thể lựa chọn được loại mực mà mình cảm thấy phù hợp với công việc và với máy in của mình. Nhưng bên cạnh đó chúng ta cũng rất khó có thể phân biệt được đâu là mực thật và đâu là mực giả. Cũng có những người vì để đỡ tốn một ít chi phí mà dùng loại mực kém chất lượng mà không biết những tác hại mà nó đem đến. Vậy hãy cùng đi tìm hiểu về những lợi ích mà mực chính hãng đem lại.
  Chọn mực in chính hãng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.
  Tất cả các sản phẩm in không chính hãng đều không được sử dụng do các nhà sản xuất không đầu tư cho việc tái chế và thu lại vỏ hộp sau sử dụng. Nếu sử dụng mực chính hãng sẽ cho ra những bản in tốt, chất lượng cao, mang lại độ tin cậy cho người sử dụng, nhất là khi làm việc bạn cần có những bản in tốt chất lượng như vậy đối tác của bạn sẽ đánh giá cao độ chuyên nghiệp và phong cách làm việc của doanh nghiệp của bạn. Như vậy chất lượng công việc sẽ được tăng lên, tránh được những phiền phức do những bản in kém chất lượng do việc sử dụng những bản in kém chất lượng. Các hộp mực chính hãng giúp cho máy hoạt động hiệu quả tối đa, tạo ra được những trang in chất lượng tốt, đều sử dụng được tốt trong khi nếu sử dụng loại mực không chất lượng thì các bản in không những cho chất lượng kém mà còn không thể sử dụng được, và phải in lại hoàn toàn vừa tốn thời gian, vừa tốn chi phí.
  [​IMG]
  Không làm ảnh hưởng đến máy in
  Khi sử dụng mục chính hãng nó sẽ không làm ảnh hưởng đến các linh kiện máy in, linh kiện máy photonhư mực in không chính hãng. Nếu học các linh kiện trong máy in vừa tốn thời gian lại tốn chi phi và khiến bạn rất bực mình. Ngoài ra khi sử dụng mực in chính hãng nó sẽ không gây ra ô nhiễm môi trường và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng như mực in kém chất lượng.
  Tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt hơn rất nhiều.
  Đối với mực không chính hãng: Sẽ dễ tạo ra các lỗi như xuất hiện các vết kẻ sọc, trang in bị mờ, loang lổ, hộp mực nhanh chóng bị hết hoặc không thể dùng được ngay từ khi mới mua về. Việc in ra những bản in lỗi, hỏng bị ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến công việc, nếu cần quá mà in phải những bản in kém chưa đi chữa dược sẽ làm ảnh hưởng đến công việc, còn nếu có thời gian đi in lại thì vừa làm tốn thời gian lại vừa tốn chi phí.

  [​IMG]
  Sử dụng mực chính hãng thân thiện với môi trường nhiều hơn.
  Các hộp mực chính hãng vẫn sử dụng lại được vì các nhà sản xuất sẽ đầu tư và thu mua lại và tái chế hộp sau sử dụng. Bên cạnh đó khi sử dụng mực in kém chất lượng sẽ thải ra chất độc hại có hại cho môi trường. Cònmực chính hãng sẽ thân thiện với môi trường hơn.
  Như vậy việc sử dụng mục chính hãng là hoàn toàn hợp lí, vừa tiết kiệm lại vừa an toàn cho người sử dụng.
  Truy cập website xppro.com.vn để xem thêm thông tin về các sản phẩm.
  Thông tin chi tiết xin liên hệ :
  Công ty Công nghệ và Thương mại Á Mỹ
  Địa chỉ : 18/124 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Đt: 043.633.5253 - 043.633.5508
  Email : [email protected]
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !