Lời khuyên Office cho thuê nên mua hay thuê? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Lời khuyên Office cho thuê nên mua hay thuê?

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi vanphongchothue2007, 17/10/16.

 1. vanphongchothue2007

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 18/9/16
  Bài viết: 45
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Đây là câu hỏi khó có thể trả lời một cách đơn giản bởi đây là một vấn đề nan giải của nhiều doanh nghiệp đang thuê hoặc tìm thuê văn phòng tại những tòa nhà cao ốc văn trong ở những khu đô thị lớn.
  Từ đầu năm tới nay, thị trường van phong cho thue quan 1 tại TP.HCM xuất hiện dòng sản phẩm mới khó khăn với những loại hình cho thuê truyền thống. những chủ đầu tư mạnh dạn chào bán mặt bằng làm văn phòng với thời hạn 40-50 năm thay vì chỉ cho thuê trong thời hạn 12-36 tháng như trước đây. Để kích cầu cho dòng sản phẩm mới, những chủ đầu tư cam kết khách hàng có quyền cho thuê lại tài sản, được sử dụng các dịch vụ hiệu quả của khu phức hợp ko thua sút gì những văn phòng cho thuê hạng A và B.
  [​IMG]
  Ví dụ như trường hợp chủ đầu tư dự án phức hợp SSG Tower (tọa lạc tại vị trí vàng của quận Bình Thạnh) đã chào bán mặt bằng khu phức hợp này với giá một.500 USD/m2 1 chu kỳ 43 năm. Hay trường hợp chủ đầu tư tòa tháp Prince Residence (Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận) chào bán văn phòng với giá 2.650 USD mỗi m2 một chu kỳ 49 năm. Còn mặt bằng văn phòng ở cao ốc Saigon Airport Plaza được chào bán một.750 USD mỗi m2 tới năm 2059.
  do đó, hơi rất nhiều đơn vị tại TP.HCM cũng đã thay đổi chiến lược thuê văn phòng theo phương pháp truyền thống. Đại diện một công ty đang ngấp nghé mua văn phòng tại cao ốc Prince Residence nhẩm tính, với giá chào bán 2.650 USD mỗi m2 1 chu kỳ 49 năm, tầm giá mặt bằng mỗi năm là 54 USD, tức chưa tới 5 USD mỗi m2 một tháng. Theo vị này, giá mặt bằng tại trục đường Nguyễn Văn Trỗi nối ngay lập tức từ trung tâm TP.HCM ra sân bay Tân Sơn Nhất tương đối hấp dẫn.
  Theo báo cáo của các nhà cung cấp hỗ trợ khảo sát bất động sản tại TP.HCM, trong quý III/2014 thị trường van phong cho thue quan 1 đã thoát đáy, giá thuê ở những hạng B, A lần lượt tăng nhẹ 2,2-3,7% so với cùng kỳ năm trước. Phó tổng giám đốc doanh nghiệp Novaland, Phan Thành Huy cho biết, mặc dù mua mặt bằng cung cấp văn phòng cần trả 1 khoản tiền hơi to ngay từ khi đầu nhưng công ty và những cá nhân sở hữu lại có nhiều chiếc lợi lâu dài như ổn định, ko phải vận động hay thay đổi chỗ, ko bị nâng cao giá hàng năm hay lo lắng chủ tòa nhà kết thúc hợp đồng thuê…
  [​IMG]
  Chuyên viên cấp cao đơn vị hỗ trợ Hội nhập toàn cầu (GIBC), Huỳnh Phước Nghĩa phân tích nếu đi thuê văn phòng thì đây chỉ là mặt bằng thuần túy như phương tiện tư vấn doanh nghiệp hoạt động kinh tế. Trường hợp tậu hẳn cả chu kỳ của cao ốc van phong cho thue, xem như đây là tài sản của công ty. Theo ấy, văn phòng này có thể được đưa vào danh mục đầu tư hoặc chuyển hóa thành mẫu vốn giúp đơn vị nâng cao vị thế và uy tín trước các đối tác. Nếu là công ty niêm yết thì đây là suất đầu tư kép, vừa đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng vừa có thể kinh tế, khai thác lợi thế của mặt bằng này.
  xem thêm: van phong cho thue
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !