Lợi trăm đường cho sức khỏe khi tranh thủ ăn vải mùa hè | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Đặt chữ quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Trùm điện thoại cổ độc

Lợi trăm đường cho sức khỏe khi tranh thủ ăn vải mùa hè

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi mrkun36, 20/6/16.

  1. mrkun36

    • Thành Viên
    Gia đình Vietnamgsm
    Làm thành viên từ: 11/4/16
    Bài viết: 88
    Cảm ơn: 0
    Điểm: 0
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    Vải đang vào mùa, rất ngọt và ngon. Hãy đừng bỏ qua loại quả này vì nếu không bạn sẽ mất những tác dụng hoàn hảo dưới đây.
    1. Vải giúp cải thiện làn da

    Đừng bao giờ nói vải nóng. Vải có hàm lượng đường cao cho nên khi bạn ăn quá nhiều sẽ xuất hiện mụn nhọt. Tuy nhiên, ăn một lượng vải vừa phải, vải giúp chúng ta giảm sự tạo ra của mụn trứng cá trên diện rộng Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.. Một số chất có trong vải giúp đem đến cho bạn một làn da sáng và khoẻ mạnh.
    [​IMG]
    Vải giúp cải thiện làn da.​
    2. Vải giúp phòng bệnh tim mạch

    Vải được các nhà công nghệ xếp thứ hai trong danh mục những loại trái cây chứa nhiều polyphenol nhất. Đây là một hoạt chất giúp tăng sức đề kháng cho hệ tim mạch. Mặt khác, chất ôxy hoá trong loại quả này còn tăng cường hệ miễn dịch cho con người, làm chậm lại quá trình lão hoá các tế bào mắt.

    Một ly nước ép vải mỗi ngày sẽ giúp bạn phòng tránh được đông đảo bệnh, đặc biệt là tương tác đến hệ tim mạch.

    3. Vải cung cấp vitamin B

    Các vitamin nhóm B thường có nhiệm vụ chuyển hoá carbonhydrate, protein, và các chất béo. Trong vải, đặc biệt là vải thiều chứa nhiều các vitamin nhóm B như thiamin, niacin, folate và riboflavin. Ngoài ra, loại quả này còn chứa nhiều beta-carotene, rất tốt cho đôi mắt.

    Vải chứa nhiều vitamin C nhưng đặc biệt, vải sấy khô chứa hàm lượng vitamin C í tai ngờ tới. Để tận dụng nguồn vitamin C, hãy sấy khô những trái vải Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.. Đây là dưỡng chất giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống lại các bệnh như cảm, sốt, viêm họng. Ngoài ra, vitamin cũng tham gia vào các quá trình trao đổi chất của da, xương và các mô.

    4. Vải giúp chống ung thư

    Vải có đặc tính chống ung thư. Loại trái cây này có chứa flavones, quercitin và kaemferol là những hợp chất mạnh mẽ trong việc chống lại sự phát hành các tế bào ung thư, đặc biệt là ung thư vú.

    5. Vải giúp xương chắc khoẻ

    Vải rất giàu phốt pho, magiê và khoáng chất như đồng, mangan, giúp xương chắc khỏe. Các hoạt chất này giúp gia tăng hiệu quả hoạt động của vitamin D, ảnh hưởng cơ chế đồng hóa canxi, từ đó duy trì sức khỏe của xương.

    6. Vải giảm nếp nhăn và tàn nhang

    Oligonol là một polyphenol được tìm thấy nhiều trong quả vải. Oligonol có nhiều chất chống ôxy hóa và chống lại hoạt động của virus cúm. Chất này cũng giúp cải thiện lưu thông máu, giảm cân và bảo vệ da khỏi tia cực tím Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.. Oligonol giúp giảm mỡ, tăng tuần hoàn máu, giảm mệt mỏi khi tập thể dục, tăng năng lực chịu đựng và làm giảm nếp nhăn, tàn nhang.
    [​IMG]
    Vải có đặc tính chống ung thư. Ảnh minh họa.​
    7. Vải giúp giảm cân

    Vải chứa ít calo, không có chất béo bão hòa hay cholesterol mà lại rất giàu chất xơ nên phù hợp với những người muốn giảm cân.

    8. Vải giúp cho mái tóc khoẻ mạnh

    Vitamin C, niacin và thiamin là những dưỡng chất thiết yếu trong việc nuôi dưỡng tóc. Vitamin C đóng vai trò tích cực, bảo đảm cung cấp đủ máu đến nang tóc của bạn.
     

    ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
    -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !