Lớp học bơi cơ bản cho người lớn | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Lớp học bơi cơ bản cho người lớn

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi giahan1710, 17/10/16.

 1. giahan1710

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 17/10/16
  Bài viết: 3
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Trung tâm Hà Nội Swimming liên tục tổ chức các lớp học bơi cho nhiều đối tượng học viên ở các lứa tuổi khác nhau, đặc biệt là lớp học bơi dành cho người lớn. Dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm đảm bảo các học viên tiếp thu kỹ năng trong thời gian nhanh nhất. Các bạn có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp theo số điện thoại Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được cung cấp cụ thể thời gian, địa điểm, thông tin…
  Tại Hà Nội hiện nay, nhu cầu tham gia các lớp học bơi không chỉ là nhu cầu của thế hệ mầm non tương lai mà còn dành cho các đối tượng khác, kể cả người trưởng thành. Việc chơi môn thể thao bơi lội không chỉ giúp tăng cường sức khỏe mà còn giúp con người thư giãn tinh thần, cơ hội giao lưu xa hội… Tuy nhiên, đây là bộ môn đòi hỏi kỹ thuật nhất định nên người muốn tham gia vào bộ môn này cần có kiến thức, kỹ năng.
  Tuy nhiên, có một thực tế là rất nhiều người trưởng thành không biết bơi, việc tham gia nhiều hoạt động xã hội hay đơn giản chỉ là một chuyến đi du lịch biển cùng gia đình bị hạn chế khá nhiều vì điều đó. Do vậy, nhu cầu tham gia các lớp học bơi cho người lớn tại Hà Nội hiện nay là khá lớn.
  Khi tham gia vào lớp dạy học bơi của trung tâm Hà Nội Swimming, những học viên có cơ hội được học tập trong môi trường thân thiện, cởi mở. Hệ thống bể bơi hiện đại nhất tại Hà Nội hiện nay tọa lạc tại trung tâm thành phố nên việc di chuyển thuận lợi. Bể bơi là bể bơi bốn mùa nên học viên có thể tham gia vào bất cứ mùa nào không lo lắng vấn đề thời tiết.

  [​IMG]
  Các học viên được hướng dẫn đầy đủ các kỹ thuật bơi từ cơ bản đến nâng cao, được học bơi đến khi thành thạo. Thông thường chỉ cần tham gia từ 5 đến 7 buổi tập, thời gian mỗi buổi từ 1 đến 1.5 giờ đồng hồ tùy theo thể trạng của học viên, sau khi hoàn thành thời gian khóa học là học viên đã có thể bơi được thành thạo.
  Thế mạnh của lớp dạy học bơi tại Hà Nội Swimming là đội ngũ huấn luyện viên. Trung tâm luôn có huấn luyện viên nam, nữ theo yêu cầu của từng học viên. Huấn luyện viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và đạt nhiều thành tích trong bộ môn trong nước. Do đó, các học viên được hướng dẫn bài giảng nội dung chất lượng, đảm bảo khả năng nắm bắt và thực hành nhanh, chuẩn xác.
  Mỗi giáo viên chỉ hướng dẫn tối đa 2 học viên nên có thể hướng dẫn và theo sát từng động tác kỹ thuật, chỉnh sửa lỗi sai để học viên có thể nhanh chóng thành thạo kỹ thuật bơi. Bên cạnh kỹ thuật bơi, học viên còn được hướng dẫn nhiều nội dung liên quan như nhịp thở, kỹ thuật bơi không bị uống nước, biện pháp xử lý khi bị đuối nước hay trong những tình huống nguy cấp khác…
  Học phí lớp học phù hợp cho mọi đối tượng. Trung tâm cam kết sau khi hoàn thành khóa học này học viên có thể tự tin bơi lội, không còn cảm giác sợ nước và tinh thần thoải mái nhất để tham gia vào môn bơi này.
  Nguồn: http://hocboi.com.vn/day-hoc-boi/item/399-lop-hoc-boi-co-ban-cho-nguoi-lon.html
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !