Lựa chọn khóa cửa vân tay dùng cho khách sạn | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Lựa chọn khóa cửa vân tay dùng cho khách sạn

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hoahong91, 3/9/16.

 1. hoahong91

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/7/16
  Bài viết: 168
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Khóa cửa vân tay, Khóa cửa lý tưởng cho khách sạn
  Ngày nay công nghệ vân tay ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực của đời sống như điện thoại, máy tính, máy chấm công, két sắt và khóa cửa cho các khách sạn, biệt thự, văn phòng, chung cư. Với những đặc tính có độ bảo mật tuyệt đối, dễ sử dụng, gọn nhẹ, kiểu dáng sang trọng, độ bền cao nên khóa cửa vân tay trở thành loại khóa cửa lý tưởng cho các khách sạn hiện đại.

  1. Thế nào là khóa cửa vân tay?

  Khóa cửa vân tay là loại khóa cửa dùng vân tay để mở cửa, vân tay của mỗi người sẽ giữ vai trò là một chiếc chìa khóa. Khi các khách sạn sử dụng loại khóa cửa này, người quản lý dễ dàng đăng ký vân tay cho khách thuê phòng cũng như quản lý hoạt động ra vào của khách bằng hệ thống phần mềm trên máy tính.

  2. Ưu điểm của khóa vân tay

  - Bảo mật tuyệt đối:

  Không giống như những chìa khóa cơ rất dễ sao chép, làm giả, khóa cửa chính vân tay chỉ chấp nhận chìa khóa là vân tay đã được đăng ký trên hệ thống. Dùng khóa cơ, người sử dụng có thể quên hoặc đánh mất chìa khóa nhưng với khóa cửa vân tay thì không có cách nào mở được cửa nếu không có vân tay thật, vân tay của người sống.

  [​IMG]


  - Dễ sử dụng:

  Việc đăng ký hoặc xóa vân tay rất đơn giản giống việc bạn thêm một số điện thoại mới vào danh bạ. Thao tác này sẽ do người nắm quyền vân tay chủ thực hiện, các thành viên khác không được sử dụng quyền này. Để mở cửa, người sử dụng chỉ cần đặt tay lên màn quét, sau đó đặt ngón tay vào là cửa mở trong thời gian chưa đến 1 giây.

  - Chìa khóa cửa gọn nhẹ:

  Khi dùng khóa cơ, khách thuê phòng sẽ phải mang theo bên mình chùm chìa khóa cửa lỉnh kỉnh và lúc nào cũng lo lắng sẽ đánh mất chúng, bộ phận lễ tân của khách sạn cũng phải mất công lưu giữ chìa ổ khóa. Còn với chìa khóa cửa vân tay, cả người sử dụng và người quản lý không cần phải giữ chìa khóa bởi vậy vân tay đã thay thế vị trí đó.
  - Độ bền cao:

  Khóa cửa vân tay được nâng cấp từ khóa cơ nên có độ chắc chắn hơn khóa cửa cơ thông thường. Khi nào bộ cơ của khóa cửa vân tay hỏng thì khóa cửa vân tay mới hỏng và khóa vân tay cũng có thể dùng chìa khóa để mở khóa cửa như một khóa cơ thông thường. Thêm nữa, hầu hết các loại khóa vân tay trên thị trường đều được thiết kế hoàn toàn phù hợp với khí hậu của Việt Nam nên có độ bền rất cao.đặc biệt hơn khóa cửa vân tay dùng được cho khóa cửa gỗ, cửa kính...

  - Kiểu dáng khóa cửa sang trọng:

  Khóa cửa tay gạt
  vân taykhông chỉ có vai trò đảm bảo an ninh cho khách sạn mà còn mang lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho tổng thể công trình. Khóa cơ thông thường tạo cảm giác thô kệch, xấu xí và dễ bị han gỉ, ăn mòn theo thời gian sử dụng. Khóa cửa vân tay được làm từ hợp kim tinh luyện, bề mặt phủ inox chống xước không những giúp khóa cửa có độ bền cao mà còn tô điểm nét sang trọng của khách sạn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !