Lựa chọn làm chỉnh sửa hay niềng răng hàm hô | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Lựa chọn làm chỉnh sửa hay niềng răng hàm hô

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi tsseo133, 10/8/16.

 1. tsseo133

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 20/5/16
  Bài viết: 94
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Hiện nay, chỉnh sửa hàm hô, móm từ lâu có thể thực hiện trước rồi sau đó khoảng từ 6 tuần có thể phẫu thuật răng miệng để sắp xếp đều các răng, sao cho ổn định khớp cắn 2 hàm tránh cho việc tái phát sau ca thực hiện làm đẹp.

  [​IMG]
  Sau thực hiện làm hàm hô móm có thể biến chứng, do vậy việc áp dụng giữa phẫu thuật hàm và chỉnh hình răng là rất quan trọng, đặc biệt trước khi phẫu thuật hàm hô, BS thẩm mỹ về chỉnh hình răng sẽ tư vấn kỹ, chụp các phim cần thiết như Panorex, cephalometric, CT, lấy dấu, scan dấu 3D chuyển vào máy tính, kết hợp phần mềm chỉnh hình hàm 3D để dự ước lượng được kế hoạch điều trị qua đó cần cắt bớt xương thế bào, mài bớt xương phần nào, định hướng các đường mổ tối ưu nhất tùy theo tình trạng xương của khách hàng, xoay xương góc bao nhiêu độ…

  Thông tin chi tiết về kỹ thuật Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  Thậm chí, BS chuyên về chỉnh hình răng phải ước lượng trước được tỉ lệ tái phát và hình thái tái phát sau phẫu thuật hàm như thế nào để lên kế hoạch cho BS chuyên về làm đẹp xương hàm làm cho chính xác, giúp cho việc chỉnh hình răng đảm bảo sau này và công dụng quả bền vững, tối ưu cho khách hàng.

  Hô hay móm là khuyết điểm răng hoặc xương hàm trên hay hàm dưới mọc ra trước quá mức gây ảnh hưởng đến của chuẩn thẩm mỹ Hàn Quốc cũng như chức năng ăn nhai trong một số khách hàng. Như vậy, dựa vào tác động gây ra hô, móm do răng hay do xương, BS sẽ quyết định công nghệ điều trị phù hợp.

  Phương pháp chữa trị hô móm:

  Trước hết để chẩn đoán đúng bệnh nhân bị hô do răng hay do xương, BS phẫu cần thăm khám lâm sàng cẩn thận và phải chụp phim đo sọ Cephalometric để phân tích xem tình trạng hô, móm của bệnh nhân là do hô răng, hô vùng xương ổ răng hay hô xương nền của xương hàm trên và hàm dưới.

  Trong khách hàng hô do răng, kỹ thuật niềng răng hiện nay có thể giải quyết hầu hết các khách hàng với các mắc cài niềng răng truyền thống hay niềng răng thẩm mỹ mặt trong răng, niềng răng không mắc cài Invisalign, Clear Aligner.

  Trong khách hàng hô vùng xương ổ răng (bệnh nhân Việt Nam hầu hết bị tình trạng này), trước đây BS cũng khuyên nên thực hiện chỉnh xương hàm kết hợp với niềng răng do gặp vấn đề về neo chặn của các răng hàm trong khi kéo các răng phía trước vào (kết quả là các răng hàm bị kéo ngược lại ra trước một phần). Kỹ thuật cắt hàm có thể là Wassmund (áp dụng từ năm 1935), Köle (áp dụng từ năm 1959) cắt phần xương phía trước đẩy vào, công nghệ phẫu thuật chỉnh hàm. móm hô này khá đơn giản và an toàn được sử dụng rộng rãi đến ngày hôm nay. Kỹ thuật này cần gây mê và thực hiện trong phòng mổ bệnh viện.

  Xem thêm: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Nguồn trích dẫn: thanhsonthammyhanquoc.blogspot.com
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !