Lựa chọn loại bàn cầu tần tiện nước nhất | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Lựa chọn loại bàn cầu tần tiện nước nhất

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi khuongtrungkt, 27/2/16.

 1. khuongtrungkt

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 19/2/16
  Bài viết: 38
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Việc đi tiểu đúng thời điểm này, bạn sẽ không nhận thấy ích lợi về việc hà tiện nước của nó ngay trước mắt, mà lợi. đó nó về lâu dài. Bạn sẽ thấy được ích của nó trong quá trình sinh hoạt, dùng các thiết bị can hệ đến nước và khi nguồn nước không còn dồi dào bạn sẽ thấy cách nhỏ này đích thực hiệu quả. Đây chỉ là một cách nhỏ góp phần vài việc tùng tiệm nước cho gia đình bạn, bên cạnh đó còn có rất nhiều những phương pháp hà tiện nước khác bạn nên quan hoài, tìm hiểu và thực hành ngay từ hôm nay để góp phần vào việc tùng tiệm nguồn tài nguyên vô giá này.
  >> Có thể bạn quan hoài: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. giúp kiệm ước nước tối đa cho mọi gia đình
  Các thiết bị vệ sinh trong phòng tắm luôn luôn là những thiết bị tiêu hao lượng nước lớn trong gia đình. do vậy, dù bất cứ khi nào trong khi sử dụng các thiết bị vệ sinh chúng ta cũng cần phải có những phương án và cách sử dụng thiết bị vệ sinh sao để hà tằn hà tiện nước nhất. Một việc làm nhỏ như đi tiểu đúng thời diểm sẽ góp phần kiệm ước một lượng nước lớn cho gai đình.
  Chúng ta biết rằng, nước là thứ chẳng thể thiếu trong đời sống con người, chúng ta có thể nhịn đói đến vài chục ngày nhưng lại chẳng thể nhịn uống nước quá 10 ngày. Nước chiếm 3/4 diện tích địa cầu nhưng chỉ có khoảng 2,5% trong tổng số nước đó là nước có thể sử dụng được. Điều đó có nghĩa, nước không phải là tài nguyên vô bờ. Theo thống kê của tổ chức Liên Hợp Quốc, hiện 20% dân số thế giới tại 30 quốc gia đang phải đối mặt với tình trạng thiếu nước sinh hoạt và con số này sẽ tăng lên 30% vào năm 2025.
  vì vậy, việc tằn tiện nước ngay khi sử dụng các thiết bị vệ sinh cũng góp phần không nhỏ vào việc kiệm ước nước cho gia đình bạn và cho từng lớp. Bạn có thể tằn tiện nước bằng cách lựa chọn những thiết bị vệ sinh hiện đại, công nghệ mới, hầu hết những thiết bị này đã được tích hợp tính năng tiện tặn nước, nhất là bồn cầu. Hiện nay có nhiều loại bồn cầu tùng tiệm nước của các hãng thiết bị vệ sinh nổi danh, cũng có những thiết bị vệ sinh được thiết kế để dành riêng cho mục đích hà tằn hà tiện nước như chiếc bồn cầu và chậu rửa được thiết kế để tận dụng nguồn nước của nhau,...bạn có thể tuyển lựa sao cho hiệp nhất với phòng tắm gia đình.
  >> Xem thêm: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Chọn các thiết bị vệ sinh tần tiện nước là điều cấp thiết, nhưng cần thiết hơn nữa đó là chúng ta phải biết dùng các thiết bị vệ sinh đó đúng cách, và cũng cần phải biết một số mẹo để có thể tần tiện nước trong quá trình dùng. Và chắc hẳn không ai nghĩ được một việc làm nhỏ rất nhỏ, có thể rất nhiều người đã từng làm sẽ giúp bạn tiết kiệm một lượng nước lớn đó chính là việc đi tiểu đúng thời điểm. Và thời khắc đó chính là trong lúc tắm.
  Bạn có biết, mỗi lần giật nước bồn cầu, chúng ta đã tiêu tốn 3 - 6 lít nước với thiết bị vệ sinh hiện đại; 9 - 12 lít nước cho hệ thống xả nước vệ sinh cũ. Vì vậy, nếu tranh thủ đi tiểu lúc tắm, bạn sẽ có thể tần tiện được một lượng nước không nhỏ. Đây là lời kêu gọi của Tổ chức môi trường SOS Mata Atlantica ở Brazil.

  Theo đó, nếu một gia đình có 5 người cùng thực hành "phương pháp" tằn tiện nước này, bạn sẽ tần tiện được 8.200 lít nước mỗi năm với thiết bị vệ sinh mới và tần tiện được 20.000 lít nước với bồn cầu cũ. Và nếu quơ người Anh cùng thực hiện hành động tiểu tiện khi tắm trong khoảng thời kì đó, lượng nước mà họ tằn tiện trong một năm sẽ lên tới con số đồ sộ 720 triệu lít tương đương 690 triệu USD (khoảng 14.400 tỷ VND). Con số thật đáng nể đúng không nào.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   
  : bon cau inax

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 1)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !