Lựa chọn màu xe hợp mệnh tuổi Thân | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Lựa chọn màu xe hợp mệnh tuổi Thân

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hienmeo93, 1/9/16.

 1. hienmeo93

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 20/5/16
  Bài viết: 108
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Các nhà Phong thủy học cho rằng, Thiên can, Địa chi là chính, nên khi xung khắc rất nguy hại, ngũ hành nạp âm có xung khắc thì bị tác động nhẹ thôi, cũng như được tương sinh thì chỉ vớt vát phần nào, chớ không tốt như chính ngũ hành.
  Nhưng hiện tại, từ ngày có các loại xe gắn máy và xe ô tô xuất hiện, sau một thời gian dài nghiên cứu, họ thấy rằng ngũ hành nạp âm có thúc đẩy rất quan trọng trong việc hướng dẫn màu xe cho người mua (thường là người lái chiếc xe đó).
  - khi mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và giả dụ rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc.
  - lúc mua chiếc xe có màu cùng với màu của bản mệnh với người chủ cũng tốt, nó ít khi gây phiền phức nhưng cũng không được lợi bằng màu tương sinh.
  - Mua xe có màu tương khắc với mạng người chủ, thường khiến sức khỏe người chủ trở nên suy yếu, trong lòng bực bõ lúc ngồi vào vô lăng, bị buộc phải lái đi khiến những việc mà trong lòng không muốn. Xe bị trục trẹo thường xuyên, hao tốn tiền nong để tu tạo, bị cọ quẹt hay bị phá phách một cách vô cớ, lúc xảy ra tai nạn thì bị thương tật và chiếc xe bị hư hại nặng nài có lúc phải vứt bỏ .
  >>> xem ngày đẹp khai trương tháng 10 năm 2016.
  xem tuổi Nhâm thân nên mua xe màu nào

  - Năm sinh dương lịch: 1932, 1992 và 2052
  - Năm sinh âm lịch: Nhâm thân
  - Mệnh Kim
  - giả dụ tra xe màu trắng, màu xám, màu ghi : Màu trắng, màu xám, màu ghi chính là màu bản mệnh của tuổi Nhâm thân. nếu Đi xe màu trắng, màu xám, màu ghi, người tuổi Nhâm thân không bị lạc đường, dễ tìm đường. làm ăn thuận tiện.
  - ví như hướng dẫn xe màu đen, xanh nước : Màu đen, xanh nước chính là màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Kim sinh thủy, mà tuổi Nhâm thân mệnh kim, tức thị bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực thế cuộc, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có lúc chết vì tai nạn xe cộ.
  - nếu xe Màu xanh, xanh lục : Màu xanh, xanh lục là tượng trưng cho hành mộc, Tuổi Nhâm thân mạng kim có màu tượng trưng là màu trắng, màu xám, màu ghi. Theo ngũ hành thì kim khắc mộc, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.
  - nếu như xe Màu đỏ, màu hồng, tím : Màu đỏ, màu hồng, màu tím biểu trưng cho mệnh Hỏa. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc kim, tức thị xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền nong để sửa chữa, tương tác đến sức khỏe.
  - nếu xe Màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất biểu trưng cho mệnh thổ, Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Tuổi Nhâm quen thuộc mệnh Kim, nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên khiến cho ra.
  hướng dẫn tuổi Canh thân nên mua xe màu nào
  - Năm sinh dương lịch: 1920,1980 và 2040
  - Năm sinh âm lịch: Canh thân
  - Mệnh Mộc
  - ví như coi xe Màu xanh lục: Màu xanh lục chính là màu bản mệnh của tuổi Canh thân. nếu Đi xe Màu xanh lục, người tuổi Canh thân không bị lạc đường, dễ tìm đường. khiến cho ăn dễ dàng.
  - giả dụ hướng dẫn xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím chính là màu biểu tượng cho hành Hỏa. Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa mà tuổi Canh quen thuộc mệnh Mộc, tức thị bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực thế cục, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, khiến ăn bế tắc, có lúc chết vì tai nạn xe pháo.
  - giả dụ xe Màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất là biểu trưng cho mệnh Thổ, Tuổi Canh thân mạng Mộc có màu tượng trưng là màu xanh lục. Theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, tức thị xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.
  - ví như xe Màu trắng, màu xám, màu ghi: Màu trắng, màu xám, màu ghi biểu tượng cho mệnh Kim. Theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc, mà tuổi Canh quen thuộc mệnh Mộc tức thị xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để tôn tạo, tương tác tới sức khỏe.
  - nếu xe màu đen, xanh nước : màu đen, xanh nước biểu trưng cho mệnh Thủy, Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Tuổi Canh thân thuộc mệnh mộc tức thị cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.
  >>> mộc hợp màu gì
  coi tuổi Giáp thân nên mua xe màu nào
  - Năm sinh dương lịch: 1944, 2004 và 2064
  - Năm sinh âm lịch: Giáp thân
  - Mệnh Thủy
  - nếu như coi xe màu Đen, xanh nước : Màu Đen, màu xanh nước chính là màu bản mệnh của tuổi Giáp thân. ví như Đi xe màu đen, màu xanh nước, người tuổi Giáp thân không bị lạc đường, dễ tìm đường. khiến ăn thuận lợi.
  - nếu như chọn xe màu xanh lục : Màu xanh lục chính là màu biểu trưng cho hành Mộc. Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, mà tuổi Giáp quen thuộc mệnh Thủy tức thị bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực thế cuộc, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, khiến ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe pháo.
  - giả dụ xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím là tượng trưng cho mệnh hỏa, Tuổi Giáp thân mạng Thủy có màu biểu tượng là màu đen, xanh nước. Theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa, nghĩa là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.
  - nếu xe màu vàng, nâu đất : màu vàng, nâu đất tượng trưng cho mệnh Thổ. Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, mà tuổi Giáp quen thuộc mệnh Thủy nghĩa là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền nong để sang sửa, tác động đến sức khỏe.
  - ví như xe Màu trắng, màu xám, màu ghi: Màu trắng, màu xám, màu ghi biểu trưng cho mệnh Kim, Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy. Tuổi Giáp thân thuộc mệnh Thủy, tức là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên khiến cho ra.
  hướng dẫn tuổi Mậu thân nên mua xe màu nào
  - Năm sinh dương lịch: 1908, 1968 và 2028
  - Năm sinh âm lịch: Mậu thân
  - Mệnh Thổ
  - nếu như xem xe Màu vàng, màu nâu đất: Màu vàng, màu nâu đất chính là màu bản mệnh của tuổi Mậu thân. ví như Đi xe Màu vàng, màu nâu đất người tuổi Mậu thân không bị lạc đường, dễ tìm đường. làm ăn thuận tiện.
  - giả dụ coi xe Màu trắng, màu xám, màu ghi: Màu trắng, màu xám, màu ghi chính là màu biểu tượng cho hành Kim. Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim mà tuổi Mậu thân thuộc mệnh Thổ, tức thị bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc thế, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có lúc chết vì tai nạn xe pháo.
  - nếu như xe màu đen, xanh nước : màu đen, xanh nước là biểu trưng cho mệnh Thủy, Tuổi Mậu thân mạng Thổ có màu tượng trưng là màu vang, màu nâu đất. Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, nghĩa là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.
  - nếu xe màu xanh lục : màu xanh lục biểu trưng cho mệnh Mộc. Theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ,mà tuổi Mậu thân thuộc mệnh Thổ tức thị xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để tôn tạo, thúc đẩy tới sức khỏe.
  - giả dụ xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím tượng trưng cho mệnh Hỏa, Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Tuổi Mậu thân thuộc mệnh Thổ tức là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.
  >>> Đồ lễ và văn khấn động thổ xây nhà
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !