Lựa chọn màu xe hợp mệnh tuổi Tuất | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Lựa chọn màu xe hợp mệnh tuổi Tuất

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hienmeo93, 5/9/16.

 1. hienmeo93

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 20/5/16
  Bài viết: 108
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bảng màu có sự chuyển động tương ứng như ngũ hành và rất thích hợp với quy luật của tự nhiên. Theo đó, mệnh Mộc ứng với màu xanh lá cây. Mệnh Hỏa ứng với màu đỏ, màu hồng và màu da cam. Mệnh Thổ ứng với màu nâu và màu vàng đậm. Mệnh Kim ứng với màu vàng sáng, màu bạc và màu trắng. Mệnh Thủy ứng với màu xanh nước biển, màu đen và màu tím.
  coi màu xe phong thủy
  Theo ngũ hành, việc tuyển lựa màu xe cũng nên tuân theo quy luật tương sinh tương khắc với gia chủ. ví như tra được màu tương sinh với mệnh gia chủ sẽ làm cho họ cảm thấy tự tín và thoải mái hơn. Hơn nữa, chiếc xe sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ, thậm chí ví như xảy ra va chạm thì gia chủ cũng thường sẽ bị nhẹ hơn so với các màu tương khắc.
  Mua xe có màu cùng hành với gia chủ cũng tốt. Vì nó ít lúc gây phiền toái cho gia chủ nhưng không được lợi lộc nhiều bằng màu tương sinh. ngược lại, ví như sở hữu chiếc xe có màu tương khắc với mạng gia chủ, sẽ làm cho sức khỏe của họ trở thành suy yếu, bực bội lúc cầm lái. Hơn nữa, xe thường xuyên gặp trục sái gây hao tốn tiền của để tôn tạo, hay bị va quệt, thậm chí lúc xảy ra tai nạn sẽ bị thương nặng.
  tuy nhiên, với những mà mệnh khắc hay không hạp (khắc xuất), gia chủ cũng nên chú ý. Tuy không gây thúc đẩy tới gia chủ nhưng sẽ làm chiếc xe hoạt động không ổn định, hay hỏng và không bền.
  >>> chọn ngày đẹp mua xe
  hướng dẫn tuổi Giáp tuất nên mua xe màu nào
  - Năm sinh dương lịch: 1934,1994 và 2054
  - Năm sinh âm lịch: Giáp tuất
  - Mệnh Hỏa
  - nếu xem xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím chính là màu bản mệnh của tuổi Giáp tuất. ví như Đi xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím, người tuổi Giáp tuất không bị lạc đường, dễ tìm đường. khiến cho ăn thuận lợi.
  - ví như tra xe màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất chính là màu biểu tượng cho hành Thổ. Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ mà tuổi Giáp tuất thuộc mệnh Hỏa, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực thế cục, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có lúc chết vì tai nạn xe cộ.
  - ví như xe Màu trắng, màu xám, màu ghi: Màu trắng, màu xám, màu ghi là biểu tượng cho mệnh Kim, Tuổi Giáp tuất mạng Hỏa có màu tượng trưng là màu đỏ, màu hồng, màu tím. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc kim, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.
  - giả dụ xe màu đen, xanh nước : màu đen, xanh nước tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa,mà tuổi Giáp tuất thuộc mệnh Hỏa tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền nong để sửa chữa, tác động tới sức khỏe.
  - nếu xe Màu xanh lục: Màu xanh lục biểu trưng cho mệnh Mộc, Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa. Tuổi Giáp tuất thuộc mệnh Hỏa tức thị cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm cho ra.
  coi tuổi Nhâm tuất nên mua xe màu nào
  - Năm sinh dương lịch: 1922, 1982 và 2042
  - Năm sinh âm lịch: Nhâm tuất
  - Mệnh Thủy
  - giả dụ coi xe màu Đen, xanh nước : Màu Đen, màu xanh nước chính là màu bản mệnh của tuổi Nhâm tuất. nếu Đi xe màu đen, màu xanh nước, người tuổi Nhâm tuất không bị lạc đường, dễ tìm đường. làm ăn thuận tiện.
  - ví như tra xe màu xanh lục : Màu xanh lục chính là màu biểu tượng cho hành Mộc. Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, mà tuổi Nhâm tuất thuộc mệnh Thủy tức thị bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực thế cuộc, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, khiến ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe pháo.
  - nếu như xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím là biểu tượng cho mệnh hỏa, Tuổi Nhâm tuất mạng Thủy có màu tượng trưng là màu đen, xanh nước. Theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.
  - giả dụ xe màu vàng, nâu đất : màu vàng, nâu đất tượng trưng cho mệnh Thổ. Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, mà tuổi Nhâm tuất thuộc mệnh Thủy tức thị xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để tu bổ, tương tác tới sức khỏe.
  - nếu như xe Màu trắng, màu xám, màu ghi: Màu trắng, màu xám, màu ghi biểu trưng cho mệnh Kim, Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy. Tuổi Nhâm tuất thuộc mệnh Thủy, nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên khiến ra.
  >>> Người mệnh Mộc sinh năm nào
  xem tuổi Canh tuất nên mua xe màu nào
  - Năm sinh dương lịch: 1910 – 1970 - 2030
  - Năm sinh âm lịch: Canh tuất
  - Mệnh Kim
  - ví như coi xe màu trắng, màu xám, màu ghi : Màu trắng, màu xám, màu ghi chính là màu bản mệnh của tuổi Canh tuất. nếu Đi xe màu trắng, màu xám, màu ghi, người tuổi Canh tuất không bị lạc đường, dễ tìm đường. khiến cho ăn thuận lợi.
  - giả dụ hướng dẫn xe màu đen, xanh nước : Màu đen, xanh nước chính là màu biểu tượng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Kim sinh thủy, mà tuổi Canh tuất mệnh kim, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc thế, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, khiến ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe pháo.
  - nếu xe Màu xanh, xanh lục : Màu xanh, xanh lục là biểu tượng cho hành mộc, Tuổi Canh tuất mạng kim có màu biểu tượng là màu trắng, màu xám, màu ghi. Theo ngũ hành thì kim khắc mộc, tức thị xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.
  - giả dụ xe Màu đỏ, màu hồng, tím : Màu đỏ, màu hồng, màu tím biểu tượng cho mệnh Hỏa. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc kim, tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền nong để tu tạo, tác động đến sức khỏe.
  - nếu như xe Màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất biểu tượng cho mệnh thổ, Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Tuổi Canh tuất thuộc mệnh Kim, tức là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm cho ra.
  hướng dẫn tuổi Bính tuất nên mua xe màu nào
  - Năm sinh dương lịch: 1946, 2006 và 2066
  - Năm sinh âm lịch: Bính tuất
  - Mệnh Thổ
  - nếu như coi xe Màu vàng, màu nâu đất: Màu vàng, màu nâu đất chính là màu bản mệnh của tuổi Bính tuất. nếu như Đi xe Màu vàng, màu nâu đất người tuổi Bính tuất không bị lạc đường, dễ tìm đường. làm cho ăn thuận tiện.
  - nếu như coi xe Màu trắng, màu xám, màu ghi: Màu trắng, màu xám, màu ghi chính là màu biểu trưng cho hành Kim. Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim mà tuổi Bính tuất thuộc mệnh Thổ, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực thế cục, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, khiến ăn bế tắc, có lúc chết vì tai nạn xe cộ.
  - nếu xe màu đen, xanh nước : màu đen, xanh nước là tượng trưng cho mệnh Thủy, Tuổi Bính tuất mạng Thổ có màu biểu trưng là màu vang, màu nâu đất. Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, tức thị xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.
  - nếu xe màu xanh lục : màu xanh lục biểu trưng cho mệnh Mộc. Theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ,mà tuổi Bính tuất thuộc mệnh Thổ tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để tu sửa, tác động đến sức khỏe.
  - nếu xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím tượng trưng cho mệnh Hỏa, Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Tuổi Bính tuất thuộc mệnh Thổ tức thị cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên khiến ra.
  >>> ngày giờ đẹp khai trương tháng 10 năm 2016.
  >>> điềm báo giật mắt trái
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !