Lựa chọn nào cho trung cấp y? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Lựa chọn nào cho trung cấp y?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi vncomvietnam, 21/3/16.

 1. vncomvietnam

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 2/3/16
  Bài viết: 37
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Từ năm 2018 sẽ chính thức dừng tuyển sinh hệ Trung Cấp ngành y, 2021 sẽ chính thức dừng tuyển cán bộ ngành y tế, kỹ thuật viên y học có trình độ trung cấp. Đó là quyết định mới đây của Bộ Y tế, không ít trường trung cấp đào tạo y tế lâm vào cảnh lúng túng không biết phải làm gì tiếp theo.
  Quyết định mới này nhằm thay thế lực lượng cán bộ trình độ thấp, nâng cao trình độ y tế trong nước để hội nhập với các nước khu vực và thế giới. Khi mà giờ đây ngay cả các nước khu vực ASEAN trình độ cán bộ y tế cũng từ cao đẳng trở lên.
  Các trường đào tạo ngành y tế như Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. đang chuyển mình mạnh mẽ, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo để đưa ra những lớp cán bộ y tế với trình độ tay nghề cao, y đức tốt. Phục vụ nhu cầu cần chăm sóc sức khỏe của cộng đồng ngày một khắt khe hơn.
  Khi mà xã hội càng phát triển, y tế và ngành Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. lại càng được quan tâm phát triển hơn bao giờ hết. Xã hội đã nhận thức được tầm quan trọng của việc giáo dục bậc mầm non, giáo dục thế hệ tương lai đất nước tốt, đất nước sẽ phát triển hơn cả.
  Bên cạnh đó, nhu cầu chăm sóc sức khỏe cá nhân mỗi người được quan tâm hơn, chú trọng vấn đề sức khỏe hơn. Ngành y tế cần phải tự nâng cao trình độ bản thân để có thể đáp ứng những yêu cầu đó từ cộng đồng. Quyết định trên có thể làm "bóp chết" hệ trung cấp đào tạo ngành y tế, song nó sẽ là đòn bẩy thúc đẩy sự phát triển ngành y tế trong nước, mang đến sự phục vụ chất lượng tốt hơn cho cộng đồng. Khi mà việc tuyển sinh hệ trung cấp mầm non khá ồ ạt và chất lượng không thực sử đảm bảo.

  Tham gia kì Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. sẽ là một lựa chọn tốt cho những sinh viên còn muốn gắn bó lâu dài với ngành y tế. Để có thể gắn bó với nghề, bản thân mỗi người phải tự nâng cao trình độ chuyên môn, cũng như y đức. Liên thông lên bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu hơn về chuyên ngành, trau dồi thêm kiến thức không bao giờ là đủ cả, đặc biệt là ngành y, chăm sóc trực tiếp sức khỏe con người lại càng quan trọng hơn bao giờ hết. Hơn nữa, không ít người đã bỏ ra công sức, tiền bạc để được học, mong muốn được có một việc làm mà giờ đây quyết định mới sẽ dẫn tới tình trạng thất nghiệp cho những sinh viên học trung cấp ra.

  THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG
  CHÍNH QUY SƯ PHẠM MẦM NON, SƯ PHẠM TIỂU HỌC NĂM 2016
  I. TUYỂN SINH NGÀNH ĐÀO TẠO

  – Sư phạm Mầm Non
  – Sư phạm Tiểu Học
  II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO:
  – Thí sinh mới thi Kỳ thi THPT Quốc gia 2016 hoặc các thí sinh chỉ đăng ký dự thi tốt nghiệp.
  – Thí sinh tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa hoặc tương đương
  – Thí sinh học hết chương trình lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp
  – Thi sinh tốt nghiệp THCS (cấp 2)
  * THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÒNG TUYỂN SINH
  ( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với Thầy Vũ để được hướng dẫn )
  Tel: (04) 62 532 658 (Phòng tuyển sinh )
  Hotline: 0963 027 834 (Thầy Vũ) – (Phụ trách tuyển sinh)
  (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !