Lựa chọn phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Lựa chọn phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả

Thảo luận trong 'Multimedia' bắt đầu bởi Như Quỳnh 77, 11/10/18.

 1. Như Quỳnh 77

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 7/7/17
  Bài viết: 5
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Quản lý nhân sự là một bài toán khó với tất cả các doanh nghiệp. Với sự tăng trưởng của các doanh nghiệp như hiện nay, việc sai sót và mất thời gian trong việc quản trị nhân sự, tính lương là điều khó tránh khỏi. Một giải pháp công nghệ phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp khắc phục những sai sót đó.

  Việc đổi mới phương pháp và ứng dụng công nghệ trong quản lý nhân sự đã và đang mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc chọn một giải pháp quản lý nhân sự trực tuyến phù hợp với nhu cầu và chiến lược đổi mới của doanh nghiệp là một quy trình cẩn trọng, cần cân nhắc trên một số tiêu chí cơ bản.

  Dưới đây là một số gợi ý cho Doanh nghiệp tham khảo:

  1. Tính năng toàn diện
  Yêu cầu cơ bản đối với phần mềm nhân sự là trợ giúp các công việc trong quản lý nhân sự như hoạch định, công tác tuyển dụng, đào tạo theo dõi chi tiết tình hình nhân sự, đánh giá nhân sự. Theo dõi chấm công, tính chi tiết các khoản lương, thưởng, thuế thu nhập và các thay đổi của cá nhân từ đó đưa ra bức tranh toàn cảnh về tình hình nhân sự và chất lượng lao động trong doanh nghiệp. Hỗ trợ tính năng của các phòng ban khác như: Phòng tổ chức, phòng kế toán, Ban Lãnh đạo doanh nghiệp.
  Hồ sơ của nhân viên sẽ được lưu trữ và quản lý từ quá trình làm việc cho đến khi nghỉ việc, giúp nhà quản trị có cái nhìn tổng thể về năng lực của nhân viên, để từ đó phân bổ nguồn lực hợp lý.
  Vì vậy, một giải pháp quản lý nhân lực hiệu quả cần phải đảm bảo được các tính năng cơ bản và đáp ứng các nghiệp vụ quản lý nhân sự cho doanh nghiệp cũng như có khả năng mở rộng trong tương lai.

  2. Khả năng phân quyền, tính bảo mật cao
  Trong một nền kinh tế toàn cầu hóa như hiện nay thì vấn đề thông tin được xem là sự sống còn đối với các Doanh nghiệp. Trong đó, thông tin về nhân sự được xem là loại tài sản mà hầu hết Doanh nghiệp đều quan tâm và mong muốn quản lý hiệu quả. Vì vậy, giải pháp phần mềm quản lý nhân sự cần có cơ chế phân quyền, bảo mật thông tin đến từng hồ sơ nhân sự, phân quyền chức năng, phân quyền thao tác rõ ràng, hệ thống mã hóa thông tin lương, thưởng,… tránh các rủi ro rò rỉ thông tin nhân sự, đảm bảo sự liền mạch trong hoạt động nhân sự tại doanh nghiệp.

  3. Nhân viên tự phục vụ
  Với một Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. mang tính cập nhật và hiện đại hiện nay không thể thiếu tính năng tự phục vụ (ESS) trong thiết kế của mình.

  Mọi quy trình quản lý và tổng hợp báo cáo nhân sự đều phải được tự động hoá và theo thời gian. Từ chấm công, đăng ký nghỉ phép, quản lý quỹ ngày phép, công tác, yêu cầu đào tạo đến tính lương – thưởng, bảo hiểm, đánh giá và khảo sát hài lòng nhân viên, bảng tin điện tử... đều được nhân viên tương tác mọi nơi, mọi lúc, cắt giảm giấy tờ, sai lỗi và thời gian chờ đợi.

  4.Tùy chỉnh linh hoạt, phù hợp nhu cầu người sử dụng
  Mỗi doanh nghiệp đều có những đặc thù riêng trong cấu trúc nhân sự nên sẽ có những yêu cầu khác nhau trong quản lý. Một phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả phải đáp ứng được yêu cầu nghiệp vụ nhân sự của riêng doanh nghiệp. Điều này thể hiện ở sự linh hoạt, có thể thay đổi tùy theo quy trình làm việc.
  Một trong những vấn đề đòi hỏi tính linh hoạt cao của phần mềm quản lý nhân sự là nghiệp vụ chấm công, tính lương, đánh giá cho nhân viên. Tùy từng doanh nghiệp có những đặc thù khác nhau (quy mô, tính chất công việc,…), công tác chấm công, tính lương hay bộ chỉ tiêu và quy tắc đánh giá sẽ được thực hiện khác nhau.
  Giải pháp quản lý nhân sự cần có cơ chế với việc thiết lập thời gian làm việc, ca làm việc, các bảng công - lương linh động, quản lý chi tiết, đầy đủ và chính xác một cách đơn giản, thuận tiện, đảm bảo sự công bằng, chuẩn xác trong việc làm lương, thưởng, chế độ đãi ngộ cho nhân viên tạo môi trường làm việc hiệu quả.

  Trên thị trường hiện nay có quá nhiều sự lựa chọn cho Doanh nghiệp khi mà các công ty sản xuất phần mềm quản lý nhân sự trong và ngoài nước đang ồ ạt quảng cáo, giới thiệu sản phẩm với những tính năng mạnh mẽ, tùy biến và linh động. Nhưng để có thể chọn được một sản phẩm phù hợp với mình, Doanh nghiệp cần đưa ra các chỉ tiêu KPI phù hợp để có thể lựa chọn được sản phẩm đúng với định hướng, chiến lược kinh doanh và văn hóa của doanh nghiệp mình. Với 4 chỉ tiêu cơ bản như trên, chúng tôi hi vọng sẽ là những gợi ý thực tế nhất cho Doanh nghiệp và với SINNOVA-HRMS một ứng dụng được phát triển hoàn toàn trên nền tảng điện toán đám mây, Doanh nghiệp có thể trải nghiệm thử Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. sản phẩm. Chúng tôi hi vọng, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. của Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy cho Doanh nghiệp bạn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)