Luôn đến bệnh viên chuyên khoa để tiêm phòng sùi mào gà | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Luôn đến bệnh viên chuyên khoa để tiêm phòng sùi mào gà

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi vinhtran912, 22/7/16.

 1. vinhtran912

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 28/3/16
  Bài viết: 67
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  ngày nay có khá nhiều giới trẻ đã tự trang bị cho bản thân các kiến thức cũng như cách phòng chống bệnh lây lan thông qua đường tình dục. Trong các đấy có việc tiêm vắc –xin phòng bệnh sùi mào gà. hôm nay, chúng ta hãy cộng khám phá về việc tiêm và tính năng của loại thuốc này.

  Theo các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Âu Á cho biết: Việc phòng bệnh sùi mào gà vẫn là ưu tiên đứng đầu, tốt nhất là tiêm phòng vắc-xin ngay ở tuổi thanh thiếu niên, hoặc người khá lớn chưa có quan hệ tình dục, có nghĩa là phải tiêm trước lúc có quan hệ tình dục trước hết.
  hiện nay nước ta đã thực hành được xét nghiệm chẩn đoán nhiễm HPV và có vắc-xin tiêm phòng, hai loại vắc-xin phòng ngừa Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. ung thư cổ tử cung là gardasil của công ty Merch – MSD của Mỹ và Cervaris của GlaxoSmithKline của Anh được Bộ Y tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam.
  Vắc-xin được hướng dẫn cho bé gái và nữ giới từ 9 – 26 tuổi, dùng với ba liều trong 6 tháng, liều thứ 2 phương pháp liều trước hết hai tháng và liều thứ ba phương pháp liều đầu tiên là 6 tháng, sau chích tạo miễn nhiễm bảo vệ được 4 – 5 năm.
  đồng thời, luôn cam kết vệ sinh mỗi người như rửa sạch bộ phận sinh dục bằng nước và xà phòng hợp lý trước và sau khi quan hệ tình dục.
  Việc dùng bcs chắc hẳn dự phòng được bệnh sùi mào gà và những bệnh lây truyền thông qua đường tình dục khác. Nhưng,, virus gây bệnh này cũng chắc hẳn tấn công vào vùng da và niêm mạc khác ngoài bộ phận sinh dục.  [​IMG]


  phái đẹp mang thai Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. bị sùi mào gà phải tích cực điều trị trước lúc sinh con, do vi rút này chắc chắn từ đường sinh dục của mẹ xâm nhập vào đường hô hấp của trẻ sơ sinh, gây tử vong, bệnh sùi mào gà có thể gây cho thai phụ chắc hẳn liên quan đến nguy cơ ung thư cổ tử cung, âm đạo, âm hộ, hậu môn; chảy máu khó cầm nguy hiểm tới tính mạng; khả năng luôn mổ lấy thai; nguy cơ lây bệnh từ mẹ sang con hình như sinh nở.
  bởi vậy, việc chữa trị khỏi bệnh cho thai phụ trước khi sinh con là rất quan trọng, giúp thai phụ tránh được các mối Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. nguy hại này. kế bên việc chích phòng ngừa thì khám phát hiện bệnh định kỳ hàng năm, bằng khám da liễu hay phụ khoa, ở ấy sẽ được phủ lên bề mặt dung dịch acid acetic 3% sẽ đơn giản chẩn đoán, đặc biệt là một số sùi mào gà mới và sang thương còn nhỏ.
  Trên đây là một số điều quan trọng và chủ yếu nhất để việc tiêm vắc – xin phòng tránh sùi mào gà ở đàn bà đạt kết quả tốt nhất. giả dụ bạn còn băn khoăn như thế nào về các vấn đề sức khỏe, bạn hãy gọi điện tới số (08) 38 77 99 66 để nhận trả lời trực tiếp của các bs chuyên khoa.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)