Lưu ý khi chọn gói lưu trữ web cho doanh nghiệp nhỏ | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Xưởng sản xuất in móc khoá quạt nhựa |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Trùm điện thoại cổ độc

Lưu ý khi chọn gói lưu trữ web cho doanh nghiệp nhỏ

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi Angelanguyen, 12/4/16.

 1. Angelanguyen

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 22/1/16
  Bài viết: 191
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bài viết này thiết kế web muốn chia sẻ các bước để có thể chọn được gói lưu trữ website cho doanh nghiệp nhỏ:

  Bước 1: SSL. Cách thức nhà cung cấp đưa ra dịch vụ là gì? Nếu doanh nghiệp có rất nhiều thông tin riêng tư, hãy chọn những gói có khả năng cung cấp dịch vụ SSL, bảo mật dịch vụ đăng nhập, nó cho phép bảo mật thông tin khách hàng đăng nhập. Hãy nhớ rằng những thông tin đến thẻ tín dụng là thông tin tuyệt mật nếu như doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực thương mại điện tử, đó là là do tại sao phải chọn SSL.

  Bước 2: Một số vấn đề nhỏ khác để có thể tiếp tục được kế hoạch. Hãy chắc chắn rằng công ty không phải trả cho những dịch vụ mà mình không sử dụng đến. Trong rất nhiều trường hợp, chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều thứ chính xác trong những quảng cáo – Miễn phí; Không giới hạn tài khoản e-mail; Không giới hạn dung lượng lưu trữ; Không giới hạn dữ liệu trao đổi; Không giới hạn cơ sở dữ liệu (SQL và MySQL).


  [​IMG]


  Bước 3: Khả năng trao đổi dữ liệu luôn rất quan trọng. Có bao nhiêu người có thể truy cập vào trang web 1 lúc? Sẽ có nhiều người chỉ đến trang web 1 lần nếu như họ truy cập cùng 1 lúc với nhiều người mà trang web lại tải dữ liệu quá chậm. Để chắc chắn việc trao đổi dữ liệu 1 cách nhanh chóng, hãy xem xét tốc độ phát triển của trang web và tốc độ của hosting.

  Bước 4: Rất nhiều địa chỉ IP chuyên dụng hay cho phép điều khiển từ xa mang lại rất nhiều lợi ích khi thiết lập hosting cho những doanh nghiệp nhỏ. Nó cho phép người quản trị có thể truy cập vào bất kỳ dữ liệu nào từ bất kỳ nơi đâu.

  Bước 5: Thường thì các doanh nghiệp nhỏ không có quá nhiều dữ liệu trên trang web của mình. Một doanh nghiệp nhỏ chỉ có 1 hoặc 2 sản phẩm hay dịch vụ trên trang web. Để mang lại nhiều lợi thế cho trang web hãy đưa thật nhiều nội dung vào. Nó có thể được thực hiện bằng cách thiết lập blog, diễn đàn, thư viện ảnh hay 1 số công cụ của mạng xã hội. Những dịch vụ đó thường đi sâu vào những lĩnh vực mà công ty đang hoạt động. Hãy cân nhắc đến dung lượng của gói dung lượng với những tính năng mà công ty muốn đưa vào trang web.

  Bước 6: Ai là người thiết kế website tại Vĩnh Phúc? Đây là vấn đề cần cân nhắc cuối cùng. Nếu công ty đã có nhân viên có khả năng xây dựng trang web, công ty có thể tìm kiếm 1 số mã nguồn có thể hoạt động tốt với gói dịch vụ hosting. Nếu không có kinh nghiệm trong vấn đề này, hãy tìm đến những chương trình giảm giá, khuyến mại của các công ty phát triển cùng với việc cho thuê hosting, những công ty này sẽ ra những giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp của mình.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !