Lưu ý khi lựa chọn đơn vị thi công nội thất chung cư tại Hà Nội | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị thi công nội thất chung cư tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi ctventerviet, 16/9/16.

Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.
 1. ctventerviet

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 23/8/16
  Bài viết: 0
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công nội thất chung cư tại Hà Nội và bạn đang phân vân không biết nên chọn đơn vị thi công nào? Việc này cũng quyết định một phần không nhỏ trong quá trình thiết kế nội thất và nó nằm ở chính bạn. Vì vậy, bạn cần đặc biệt lưu ý nơi thi công nội thất chung cư tại Hà Nội.
  1. Tìm hiều thông tin của đơn vị thi công
  Trước khi chọn, bạn hãy tìm hiểu thông tin kĩ càng về đơn vị đó trên Tivi, đài, mạng,... Trên website bạn hãy tìm hiểu những lĩnh vực, thế mạnh và các dự án nhà ở, chung cư, biệt thự mà công ty đó đã triển khai. Nếu bạn vẫn chưa tin tưởng thì hãy xem những phản hồi từ khách hàng qua facebook hoặc các blog (nếu có).
  Bên cạnh đó, sự tư vấn từ người thân, bạn bè cũng có thể coi là rất quan trọng. Đặc biệt là những người đã trải qua, từng có kinh nghiệm làm nhà thì ý kiến của họ rất quý giá để bạn lựa chọn đơn vị thi công nội thất chung cư tại Hà Nội.
  [​IMG]

  2. Lựa chọn kiến trúc sư phù hợp
  Một kiến trúc sư sẽ không ai thiết kế nội thất xấu cả, chỉ là mức độ đẹp đến đâu mà thôi. Và một thực tế là bạn sẽ bị choáng giữa một rừng bản vẽ đẹp. Mỗi người có một quan niệm về cái đẹp khác nhau, cái quan trọng là phải có sự kết hợp ăn ý giữa chủ đầu tư và nhà thiết kế. Nếu không có sự ăn khớp này thì ngôi nhà của bạn sẽ không như mong muốn.
  Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một kiến trúc sư phong cách, cá tính và một bản vẽ phù hợp hơn là một bản vẽ đẹp lung linh mà thất vọng sau đó vì thực tế khác xa một trời một vực. Một kiến trúc sư có phong cách cá tính sẽ thể hiện được sự sáng tạo của mình trong bản vẽ và chi tiết sản phẩm và rất ít khi lặp lại những mẫu đã thiết kế trước đó.
  [​IMG]
  3. Rõ ràng trong các điều khoản, hợp đồng
  Điều này sẽ giúp bạn có thể đánh giá được mức độ làm việc chuyên nghiệp của công ty đó đến đâu. Đối với những đơn vị lâu năm, hợp đồng của họ luôn rành mạch, rõ ràng, và trong đó có nhiều điều khoản có lợi cho khách hàng. Khuyên bạn hãy cân nhắc thật kĩ lưỡng về từng điều khoản trên hợp đồng từ chi tiết nhỏ nhất để phòng những trường hợp đáng tiếc xảy đến.
  4. Sát sao trong quá trình thiết kế
  Sau khi đã qua các bước ở trên, bạn không nên phó mặc mà cần chủ động trong công việc với kiến trúc sư. Nhưng không có nghĩa là bạn có thể can thiệp quá sâu vào quá trình thiết kế thi công của họ. Hãy để các kiến trúc sư sáng tạo và chủ động trong công việc thi công nội thất chung cư tại Hà Nội vì họ có kinh nghiệm chuyên sâu và hiểu biết về nội thất hơn ta nhiều.
  5. Giá thành
  Khi lựa chọn địa chỉ thi công nội thất chung cư tại Hà Nội, giá thành cũng là một tiêu chí rất quan trọng với bạn. Chúng tôi nhận thấy rằng một bộ phận lớn người tiêu dùng thường đặt tiêu chí này lên hàng đầu và đem ra so sánh giữa đơn vị này với đơn vị khác. Khi bạn xem giá thành là quan trọng thì hãy xác định rằng chỉ có những đơn vị nào làm ăn không rõ ràng, ít việc, chất lượng không cao mới có giá rẻ như vậy.
  Đơn vị thi công nội thất chung cư tại Hà Nội chúng tôi – nội thất Hoàng Hải có thể khẳng định với bạn rằng chúng tôi có đầy đủ yếu tố phù hợp với nhu cầu của khách hàng, hợp đồng rõ ràng, làm việc chuyên nghiệp, giá thành lại phải chăng. Hãy đặt niềm tin nơi chúng tôi.
  CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & SẢN XUẤT NỘI THẤT HOÀNG HẢI
  VPGD: 16 Nguyễn Đức Cảnh – Hoàng Mai – Hà Nội
  Xưởng Sản Xuất 1: 79A Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nôi
  Email: [email protected]
  Điện thoại: 0948522882
  Website: http://noithathoanghai.vn/
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !