Lý do áp dụng căng da mặt bằng chỉ | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Lý do áp dụng căng da mặt bằng chỉ

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi xcsuri, 15/7/16.

 1. xcsuri

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 24/5/16
  Bài viết: 128
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Trường hợp nam và nữ có tình trạng da xệ, giãn phần mềm ở vùng mặt ở mức độ vừa phải có thể có nhăn da hoặc không. Và những người trước đây đã từng Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., đã có cắt bỏ da, nay theo thời gian, da tiếp tục bị chảy xệ, cũng có thể kết hợp thực hiện công nghệ này đều áp dụng căng da mặt bằng chỉ.

  a. Lý do cần căng da mặt

  Cấu trúc mô dưới da là thành phần Collagen và Elastine đóng vai trò chủ yếu của cấu trúc mô đệm của da tạo nên hình dáng bên ngoài của cơ thể.

  Khi còn trẻ ở độ tuổi xuân sắc, thành phần Collagen và Elastine ở da phát triển đầy đủ, do vậy da không nhăn, bề mặt da bóng mịn do được nuôi dưỡng đầy đủ. Từ 30 tuổi trở đi hai thành phần trên bắt đầu suy giảm: Sợi Collagen thoái hóa dần, mỏng và gầy đi, sợi elastine kém đàn hồi và da bắt đầu xuất hiện nếp nhăn. Càng cao tuổi, nếp nhăn càng sâu và xuất hiện tình trạng xệ má, xệ cằm...nghĩa là lúc này lớp mô đệm dưới da suy giảm về số lượng và chất lượng. Điều đó làm lộ rõ nét già nua trên khuôn mặt. Thoái hóa da tiến triển nhanh từ sau 40 tuổi trở đi. Giai đoạn tiền mãn kinh ở phụ nữ, khi các nội tiết tố nữ là Estrogen, là thành phần hormon kích thích sự phát triển Estrogen và Elastine suy giảm hoàn toàn làm da lão hóa nhanh nhất.

  * Tìm hiểu thêm:
  >> Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  >> Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  b. Cơ chế tác dụng của căng da mặt bằng chỉ

  Chỉ đặc biệt này được cấy dưới da, đầu tiên tạo ra phản ứng viêm. Các tế bào hạt và nguyên bào sợi bắt đầu tập trung xung quanh sợi chỉ, làm tăng sinh mao mạch, tăng cường tuần hoàn và bắt đầu tăng sinh, tăng sản sợi Collagen và Elastine xung quanh sợi chỉ. Điều này diễn ra tức thì từ khi cấy chỉ đến 1 năm sau đó, nhờ bản chất hóa học đặc biệt của loại chỉ này.

  [​IMG]
  Polidioxanone (PDO) là bản chất hóa học của chỉ đặc biệt này và được tổng hợp từ P-Dioxanon, sau khi cấy vào mô dưới da, cơ thể phản ứng tự vệ. Quanh sợi PDO bị lớp mô hạt gian bào bao quanh cùng với lớp Collagen tân tạo. Lớp Collagen này tăng sinh dần và đến khoảng 1 năm sau khi cấy chỉ thì ngưng. Sợi PDO tự tiêu trong khoảng thời gian 3 tháng, để lại những cái ống rỗng mà thành ống là lớp Collagen Elastin và nguyên bào sợi vây quanh. Do vậy, trên da chỗ nào cấy chỉ PDO thì lớp Collagen dưới da ở đó dày lên. Tỷ lệ theo số lượng chỉ PDO được cấy ghép vào da. Lớp này duy trì dưới da trong một thời gian dài khoảng 4 năm. Có tài liệu cho thấy da mặt duy trì độ căng từ 5 -7 năm.

  Nguồn dẫn: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !