lý do mất khả năng đàn ông sau mổ niệu đạo | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

lý do mất khả năng đàn ông sau mổ niệu đạo

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi vinhtran912, 4/4/16.

 1. vinhtran912

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 28/3/16
  Bài viết: 67
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Tôi đã phẫu thuật tại bệnh viện bốn lần cho phẫu thuật da bàng quang, niệu đạo giãn ... Trong một số năm mới đây tôi có cương cứng, nhưng ko giống như trước đây, cảm giác là chỉ có khoảng 70% so với trước đây. Dữ liệu sau khi phẫu thuật mở hình niệu đạo, bạn có khả năng làm người đàn ông này không hề là một bác sĩ nữa? Cảm ơn một số bác sĩ. (St)
  Đáp lại:
  Xin chào,
  bệnh hẹp ảnh hưởng tới các người nam giới cực kỳ to tới chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. đặc trưng là sau niệu đạo, trị phức tạp và tỷ lệ tái phát cao. bởi vậy, những bác sĩ phẫu thuật nên có kinh nghiệm để tránh chữa khỏi phẫu thuật hẹp tái phát cực kỳ cạnh tranh.
  Với 1 đoạn hẹp ngắn có thể phẫu thuật cắt bỏ đoạn hẹp nối hai đầu của niệu đạo. Như đoạn dài hẹp hoặc ko có thể cắt lên hoặc Nếu như hẹp tái phát: 1 mô hình tổ chức có thể được chuyển giao cho 1 phân khúc hẹp để mở rộng khi "cậu bé" da nắp dùng hoặc dùng miếng da hoặc niêm mạc miệng.
  >> Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  >> Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  [​IMG]
  phẫu thuật thẩm mỹ niệu đạo là loại phẫu thuật đòi hỏi sự tinh tế và kinh nghiệm. Ở Việt Nam, phẫu thuật niệu đạo phức tạp như dùng miệng niêm mạc ghép được triển khai đầu tiên tại Bệnh viện Bình Dân. hiện tại, những bệnh niệu đạo hẹp và bất thường về bộ phận sinh dục ở phái mạnh đang học Bệnh viện Dan công nghệ Nam Bình triển khai phẫu thuật sử dụng mảnh từ các địa điểm trong cơ thể hơi thành công.
  Xem thêm: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Rối loạn chức năng cương dương, tổn thương niệu đạo do vỡ khung chậu là chia sẻ, tỷ lệ 20-84% bệnh nhân. Trong lúc ấy, chỉ có khoảng 5% một số rối loạn chức năng cương dương ở bệnh nhân bị vỡ khung chậu, nhưng không bị thương niệu đạo. một số bệnh nhân cải thiện 1 bí quyết tự dưng theo thời gian và phục hồi rõ ràng trong vòng 3-6 tháng sau đấy là tiên lượng là thông minh tốt và hầu như ko hồi phục sau 1 năm. đề cập từ khi trị những thuốc rối loạn cương dương (sildenafil, vardenafil ...) việc điều trị vươn lên là đơn thuần và đáp ứng với thuốc.
  Nếu như của bạn là siêu phức tạp và hẹp tái phát, cần niệu đạo phẫu thuật thẩm mỹ một lần nữa, trước lúc phẫu thuật, nên được đánh giá chiều dài phân đoạn hẹp và mức độ hẹp. Có thể sử dụng ghép da phẫu thuật từ niêm mạc miệng hoặc để tái tạo lại niệu đạo.
  Việc phục hồi tiểu lại với bạn là quan trọng nhất và cũng là điều kiện để bạn xuất tinh, bởi thế, sau đó có khả năng sinh sản. Sau lúc điều trị hẹp niệu đạo, những vấn đề rối loạn chức năng cương dương sẽ được hỗ trợ bằng thuốc rối loạn cương dương.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !