Lý giải ý nghĩa sim số điện thoại khiến bạn bất ngờ | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Lý giải ý nghĩa sim số điện thoại khiến bạn bất ngờ

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi Sim phong thủy 351, 19/8/16.

 1. Sim phong thủy 351

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 18/6/16
  Bài viết: 167
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Khi quyết định mua một sim số cho chiếc điện thoại đang dùng, tâm lý đầu tiên của bạn đó là làm sao để có được một dãy số đẹp, dễ nhớ. Nhưng bạn không nghĩ rằng, mỗi con số từ xa xưa nó đã mang những ý nghĩa nhất định, và người ta thường dùng những con số để ám chỉ một điều gì đó, nó có thể là tốt hoặc xấu. Các con số đã đi vào cuộc sống hằng ngày một cách ngẫu nhiên, khi chưa phát minh ra chữ viết, thì người ta thường lấy số lượng hiện vật ra để chỉ đúng về các sự vật khác. Đến khi tiếng nói và chữ viết ra đời, thì người ta dùng các chữ số mang tính biểu tượng số lượng và giá trị sự vật đó. Theo người Trung Quốc xưa, trong dãy số của hệ đếm từ 0 đến 10 thì con số 4 là con số tử thần, mang lại nhiều xui xẻo cho chủ nhân. Ảnh hưởng từ quan điểm duy tâm đó, nhiều người Việt ta rất coi trọng việc cách sử dụng chữ số 4 trong số điện thoại sao cho hài hòa, không bị ảnh hưởng bởi chữ số 4 tử thần này mang lại.

  Có thế nhắc,chưa có 1 minh chứng nào giảng giải được sự ảnh hưởng của âm dương, phong thủy, cũng như ý nghĩa tất cả các số điện thoại ảnh hưởng đến đời sống ra sao, dù thế trong linh tính, mấy người Việt ta tương đối trọng điều nay. Họ nghĩ rằng, cần phải Phòng tránh những các số xui xẻo để tiết kiệm được những xui xẻo, thậm chí là tử thần gõ cửa, hay để tiện lợi và thăng tiến trong mọi việc. nếu đã mua sim điện thoại đồng thời chưa từng hình dung điều này, bạn hãy check số sim của mình qua công thức tính của phong thủy xem có tương hợp cùng mệnh đồng thời tuổi của bạn không nhé. bạn đã biết kiểm tra Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. làm dùng chưa, cực kỳ bé nhỏ, hãy vào trang web Trung tâm sim phong thủy, công ty chúng tôi sẽ trả lời tất cả băn khoăn một cách dễ dàng và nhanh chóng cho bạn.

  Bạn sinh năm nào, mang mệnh gì, số điện thoại của mọi người có hợp với năm sinh của mọi người không? Sim số xinh bên cạnh nhắc đến xinh xắn về bề ngoài dễ nhớ của các Con số đó buộc phải thật sự tương hỗ về tất cả mặt như năm sinh, mệnh,...với người sở hữu. mỗi 1 con giáp mang một mệnh khác nhau, trong ngũ hành xưa có tổng 12 con giáp đó là: tí, sửu, dần, mão, thìn, tị, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi. mọi người không biết cách Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., bạn chưa có những kiến thức gì về những vấn đề này, thật không khó chút nào, hãy chat trực tiếp tục với chúng tôi để chọn lọc sim thích hợp cùng mình nhé.

  Đặc biệt, đối với việc xây dựng một căn nhà để an cư lập nghiệp, người ta rất coi trọng việc xem phong thủy. Theo quan niệm về ngũ hành âm dương, phong thủy trong việc xây dựng nhà là việc chọn hướng nhà, hướng cửa chính, các cửa phụ được xây như thế nào, cách sắp xếp, bày biện các đồ vật trong nhà ra sao,... để xua đi âm khí u ám, đem đến sinh khí tốt. Người Việt ta tin tưởng rằng, có một căn nhà phù hợp phong thủy sẽ giúp cho gia chủ hưng vượng, gia đình êm ấm, mang lại bầu không khí tươi mới và tràn ngập sức sống. Ngoài ra, trước khi xây, hay bắt đầu một khâu trong việc xây dựng nhà, người ta cũng rất chú ý đến ngày, giờ tốt để mang lại nhiều may mắn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !