Mạ kẽm nhúng nóng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Mạ kẽm nhúng nóng

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi vuongly1966, 19/6/17.

 1. vuongly1966

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 29/5/17
  Bài viết: 4
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Cửa hàng TNHH An Ngãi cung cấp căn hộ mạ kẽm nhúng nóng được thực hiện bỡi xưởng mạ kẽm được bắt đầu theo công nghệ tiên tiến văn minh của Úc cùng với hiệu suất 60,000 tấn/năm  [​IMG]bể mạ được cần đến xuất hiện chiều dài và rộng cao nhất Miền Nam Việt Nam bây giờ cùng với bề dài 12.7m, bề rộng một.8m cùng chiều sâu 2.6m. với diện tích bể mạ cũng như trên đủ để phục vụ đòi hỏi mạ kẽm nhúng ấm cho những cấu kiện thép to chức vụ nhà cửa giao thông như dầm, chiến thắng công nghiệm cũng như dầm, module bởi kèo, cột … hoặc nhiều trụ đèn bật ánh sáng cao cho 12m.  công nghệ tiên tiến mạ được đang chạy để đảm bảo đề nghị công nghệ của tiêu chuẩn ASTM A123 cùng AS/NZS 4680:1999

  [​IMG]các quy trình mạ kẽm nhúng nóng được đang chạy đã được kiểm nghiệm chặt chẽ trong đã từng giai đoạn: tẩy sơn / tẩy dầu, rửa nước, tẩy rỉ sét, xả nước, xử trí flux bề mặt, nhúng kẽm nóng, nhúng lớp cromat và vệ sinh.

  Lớp mạ đã xuất hiện chất lượng độ bền cao nhất hơn 30 năm ở vùng nông thôn và bé nhất 20 năm khi cần dùng trong điều kiện lý tưởng tại các chuyên gia máy công nghiệp cùng thể tích chất hóa học hay bào mòn khi mạ đúng đề nghị của tiêu chuẩn về độ dày và đủ các quy trình.

  [​IMG]Độ dày của lớp mạ luôn đảm bảo theo bảng tương quan từ độ dày của chất liệu theo nhiều chuẩn mức mạ chính xác

  Công ty TNHH An Ngãi luôn có bộ phận nhân lực khoa học tư vấn người tiêu dùng hoàn thiện item thô nhằm mục đích giúp sản phẩm yêu thích cùng với các quy trình mạ mà chưa phát sinh bổ sung tổn phí nào về khoan lỗ thoát hoặc treo móc tại xưởng mạ.

  [​IMG]

  nhiều cống phẩm dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng của chủ thể TNHH An Ngãi được đảm bảo 10 năm áp dụng.

  Lớp kẽm bao phủ bề mặt ra đời trong công việc mạ kẽm được hòa hợp giữa kim nhiều loại cùng rất thép – số đông trở nên một phần nào đó của chính bản thân mình thép. Trong Cách đốt nóng, kẽm liên hệ cùng rất sắt và thép chế tạo 1 loạt các lớp hợp kim kẽm-sắt. đồ họa bên dưới đây là 1 mặt cắt theo đường ngang của lớp đậy thép mạ kẽm, gợi mở 1 kết cấu vi mô điển hình bao gồm tất cả cha lớp hợp kim cùng một lớp kẽm kim các loại thuần khiết.
  – Lớp Gamma mỏng bao gồm hợp kim 75% kẽm và 25% sắt
  – Lớp Delta bao gồm tất cả hợp kim 90% kẽm với 10% sắt
  – Lớp Zeta gồm một hợp kim là 94% kẽm và 6% sắt
  – Lớp Eta phía bên ngoài bao gồm tất cả kẽm đậm đặc  ngoài tính hóa chất của mỗi lớp, số lượng này xác minh độ cứng của mỗi lớp được biểu diễn cũng như 1 Kim tự tháp đá quí (DPN). DPN là một biện pháp tao nhã về độ cứng; Số càng cao thì độ cứng càng Khủng.

  [​IMG]
  tầm thường, nhiều lớp Gamma, Delta và Zeta cứng hơn lớp thép dưới ( bối cảnh trình diễn bên trên). Độ cứng của các lớp phần nằm trong này mang lại sự chở che độc đáo ngăn chặn lớp vỏ bị hư hỏng bởi vì mài mòn. cụm lớp Eta mềm mỏng hơn, phân phối mang lại lớp phủ với một số ít kháng ảnh hưởng. Lớp phủ mạ kẽm gắn liền cùng rất thép nằm dưới khoảng vài nghìn pound bên trên mỗi inch vuông (psi). cụm lớp che khác thường có độ bám dính cao nhất ở vài trăm psi.

  Độ cứng, tính dẻo dai và tính bám dính cấu kết cùng nhau để giúp mang lại lớp tủ mạ kẽm không bị trầy xước,hư hỏng do bài toán cách xử lý thô trong quá trình chuyên chở mang đến và đi, hoặc tại địa điểm làm việc cũng như trong quá trình vận hành quá trình. Độ dai sức của lớp tủ mạ kẽm nhúng nóng là lớp đậy vô cùng cần thiết bởi sự đỡ đần của nó như một rào chắn, xây cất tính kiêm toàn mang đến bề mặt item.  cụm yếu tố ảnh hưởng mang lại độ dày với sự ra đời của lớp tủ mạ kẽm bao gồm bộ phận hóa học của thép, điều kiện phía trên bề mặt thép, có tác dụng lạnh thép thuở đầu mạ, ánh sáng ngâm, thời gian ngâm, tỷ lệ rút nước với tỷ lệ làm nguội sau quá trình mạ kẽm.  thành phần chất của thép được mạ kẽm rất cần thiết. Lượng silicon với photpho trong thép tổn bạo gan cho độ dày và bề ngoài của lớp che mạ kẽm. Silic, phốt pho hoặc sự câu kết của hai nguyên tố Rất có thể đã tạo ra lớp mạ kẽm dầy, dòn. con đường cong độ dày lớp phủ bộc lộ trong hình dưới đây tác động mang đến ảnh hưởng của silic trong thép chủ chốt cho độ dày của lớp đậy kẽm. hàm lượng cacbon, lưu huỳnh và mangan của thép cũng có tổn cho độ dày lớp phủ mạ kẽm.

  [​IMG]


  Sự cấu kết của các yếu tố được đề cập ở bên trên, được coi như là “mạ kẽm nhúng nóng” trong ngành công nghiệp mạ, có xu hướng đẩy Nhanh sự cải tiến và phát triển của các lớp hợp kim kẽm-sắt. kết quả kết thúc đến quá trình mạ đã tạo ra lớp chăm sóc phía trên bề mặt bền vững. nuốm bởi phát triển ra bóng, lớp mạ kẽm đang có màu xám đậm, mờ hoàn thiện. Lớp tủ màu xám đậm, mờ này đã chăm sóc cưỡng ăn mòn như lớp mạ kẽm có làm nên tươi sáng.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)