Mắc cài sứ - tổng hợp thông tin đầy đủ | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Mắc cài sứ - tổng hợp thông tin đầy đủ

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi huyennguyen511, 5/9/16.

Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.
 1. huyennguyen511

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 5/7/16
  Bài viết: 0
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. mặc dù ra đời sau mắc cài kim loại nhưng lại nhận được nhiều sự yêu mến của những người niềng răng. Lý do rất đơn giản, tính thẩm mỹ mà mắc cài loại này mang lại cao hơn, giúp bệnh nhân không còn lo lắng bị lộ khi niềng răng.
  1. Mắc cài sứ là gì, có những loại nào?
  Mắc cài sứ là loại mắc cài được làm từ hợp kim sứ và một số chất khác, có màu trắng đục gần giống như màu răng thật nên khó nhận biết khi đeo niềng nếu ở khoảng cách tương đối xa. Niềng răng mắc cài loại này dùng để áp dụng trong các trường hợp nắn chỉnh răng hô, móm, răng vẩu, răng thưa, lệch lạc, chen chúc…

  Mắc cài sứ gồm có 2 loại cơ bản nếu tính theo cấu tạo là loại thường và loại tự buộc.

  Mắc cài sứ thường: Tương tự như mắc cài kim loại thường, bao gồm một mắc cài với khe rãnh để cho dây cung đi qua, dây cung được cố định bởi một dây thun, khi dây thun giãn thì thay bằng dây mới. Mắc cài này có tính thẩm mỹ cao và nắn chỉnh răng tốt.

  Mắc cài sứ tự buộc: Là loại mắc cài hiện đại xuất hiện sau mắc cài loại thường với đặc điểm nổi bật là có một nắp trượt được thiết kế để cố định dây cung trong khe rãnh mắc cài thay vì dùng dây thun buộc như mắc cài sứ loại thường, hiệu quả chỉnh nha của mắc cài này cũng cao hơn.

  2. Niềng răng bằng mắc cài sứ có ưu, nhược điểm gì?
  Mắc cài sứ có những ưu điểm chung sau:

  – Tính thẩm mỹ cao: Do màu sắc của mắc cài là màu trắng ngà, gần tương đồng với màu răng thật nên hiệu quả thâm mỹ cao hơn mắc cài kim loại màu ánh kim. Đeo mắc cài sứ bệnh nhân sẽ thấy tự tin hơn vì sẽ khó bị lộ hơn so với các mắc cài khác.

  – Khả năng chỉnh nha tốt: Cho dù là loại thường hay tự buộc, mắc cài sứ cũng có khả năng nắn chỉnh răng cao, dĩ nhiên là mắc cài tự đóng sẽ cao hơn một chút do quá trình niềng răng không bị bung tuột, không cần thay chun, di chuyển đúng hướng.

  – Chất liệu sứ có độ bền cao, với kỹ thuật hiện đại thì việc mắc cài sứ bị vỡ là rất ít. Đây cũng là vật liệu lành tính với cơ thể, không gây kích ứng răng nướu.

  – Thời gian niềng răng mặc dù không thể nói chính xác vì còn tùy vào cơ địa, tình trạng răng mỗi người nhưng nhìn chung, bạn sẽ mất khoảng 15 – 18 tháng để hoàn thành một ca chỉnh nha, sẽ có trường hợp kết thúc sớm hơn dự kiến.

  Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng mắc cài sứ vẫn còn một số hạn chế như: chi phí thường cao hơn so với mắc cài kim loại (do tính thẩm mỹ cao hơn, gia công cần tỉ mỉ hơn), mắc cài thường to hơn mắc cài kim loại một chút do đăc trưng về chất liệu, mục đích là để chỉnh răng được tốt nhất.

  3. Nên niềng răng bằng mắc cài sứ ở đâu để đạt kết quả cao nhất?
  Với niềng răng mắc cài sứ, đa số các bác sỹ đều khuyên bệnh nhân của mình dùng loại tự đóng để hiệu quả nắn chỉnh răng nhanh và tốt hơn nếu như họ có đủ chi phí để thực hiện. Nếu muốn có được mắc cài vừa có giá hợp lý vừa có chất lượng tốt thì bạn có thể đến Nha khoa Kim để niềng răng.

  Trải qua thăm khám, chụp phim cụ thể, bác sỹ đã xác định được tình trạng răng của bạn ra sao sau đó là tính toán lực di chuyển và cùng bệnh nhân lựa chọn mắc cài loại tốt nhất. Các bước tuân thủ nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn và hiệu quả chỉnh nha tốt.

  Mắc cài sứ tại Nha khoa Kim nói chung và mắc cài sứ tự buộc nói riêng được nhập khẩu từ nước ngoài, chất lượng được bảo hành đảm bảo, không hề gây bất lợi cho sức khỏe hay hiệu quả chỉnh nha.

  Duy nhất nếu bạn niềng răng tại Nha khoa Kim, bạn có thể niềng răng sứ tại bất cứ một nơi nào mà bạn di chuyển đến trên thế giới, dù là định cư lâu dài hay chỉ ở đó một thời gian. Mạng lưới bác sỹ niềng răng của nha khoa có khắp mọi nơi để phục vụ bạn, không để quá trình chỉnh nha bị gián đoạn.

  Nếu bạn quan tâm và muốn sử dụng niềng răng bằng mắc cài sứ hoặc các dịch vụ nha khoa khác như Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., tẩy trắng răng…, bạn có thể liên hệ đến Nha khoa Kim để hỏi về các thông tin cần thiết, chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều điều hữu ích từ tổng đài 1900 6899
  nguồn: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !