Mắc phải bệnh trĩ có thể giao hợp với nhau được hay không | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Mắc phải bệnh trĩ có thể giao hợp với nhau được hay không

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi tuyensinhtrungcap, 18/8/16.

 1. tuyensinhtrungcap

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 2/6/16
  Bài viết: 104
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Thưa chuyên gia chuyên khoa .
  Tôi 29 tuổi, gần đây đang có một số trieu chung cua benh tri điển hình như đau rát "lỗ khu" , đi ngoài ra máu . Tôi câu hỏi không biết mình bị trĩ liệu có làm tình được không, có ảnh hưởng tới bệnh trĩ hay không. xin chuyên gia cho lời khuyên nhủ .
  Trang Thu (Hà Nam)
  Trả lời:
  Thưa bạn!
  Với băn khoăn của bạn, tôi có nguy cơ khẳng định bệnh trĩ dứt điểm không tác động đến việc làm tình . Bạn cần chất thải tế nhị biệt đặc trưng bệnh trĩ diễn ra , mối liên quan đến đường "cửa hậu" trực tràng chứ không mối quan hệ đến đường sinh dục.
  [​IMG]
  tuy vậy, trong quá trình "giao ban" với bệnh nhân nhất thiết hết sức lưu ý:
  - làm “chuyện ấy” nhẹ nhàng, tránh trại thái thô bạo mạnh mẽ có nguy cơ dẫn tới đau cơ vòng "cửa sau".
  - Không nên sinh hoạt tình dục qua quan hệ hậu môn , việc này có nguy cơ khiến chứng bệnh trầm trọng hơn.
  - Cũng không nên "giao ban" bằng miệng , bởi vì ở "lỗ khu" không vệ sinh sạch sẽ có nguy cơ ẩn chứa vi khuẩn gây nên bệnh .
  Xem thêm : cach chua benh tri bang dau dua
  - Lựa chọn tư thế "yêu" hợp lý , tránh gây thương tổn cho vùng "cửa sau".
  - Nên làm giảm sinh hoạt tình dục cho đến khi chữa khỏi căn bệnh .
  Mặc dù khi mắc bệnh, vẫn có nguy cơ giao hoan thông thường nhưng đối với những tình cảnh trầm trọng có khả năng ảnh hưởng không tốt tới chuyện chăn gối của bạn. rất nhiều cặp vợ chồng, một trong hai người mắc trĩ mà không lưu tâm không chữa khiến đời sống chăn gối bị ảnh hưởng . Cụ thể như sau:
  - căn bệnh xấunặng gây nên tinh thần xấu hổ , xấu hổ , đôi khi người bệnh còn muốn né ngừa phòng làm “chuyện ấy” . điều này tác động tới tình cảm cũng như hạnh phúc gia đình.
  Bài viết liên quan : giảm đau bệnh trĩ
  - Giảm ham muốn tình dục: một số tình huống mắc bệnh trầm trọng , ân ái tình dục gây ra cảm thấy rất đau đớn, nhất là tại một số người bệnh mãn tính thường mắc giảm sút hưng phấn trong khi sinh hoạt tình dục . nhiều người còn dính lãnh cảm và sợ đối mặt với đời sống chăn gối.
  - trại thái bệnh trở nên xấunặng hơn: bởi hậu môn và cơ quan sinh dục có mối liên kết với nhau. Khi thực hiện một số động tác tình dục có nguy cơ kích thích mạnh gây ra tụ máu cục bộ, thành "vùng kín" chịu áp lực khiến cho một vài mao mạch dính sa xuống. Lúc này, trĩ có nguy cơ nặng hơn không ít, đặc biệt là một số cơ thể dính trĩ ngoại.
  bởi một số tác động như trên mà những bác sĩ chuyên khoa luôn khuyến cáo, khi cảm thấy triệu chứng nghi ngờ dính bệnh trĩ, bệnh nhân hãy tới vùng chuyên khoa về "lỗ khu" hậu môn để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và đưa ra những chỉ định hợp lý nhất.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !