Mách bạn một số biện pháp bỏ thai thành công | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Mách bạn một số biện pháp bỏ thai thành công

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi khanhcool, 31/7/16.

 1. khanhcool

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 29/4/16
  Bài viết: 92
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  nếu nói cổ xúy cho tình trạng thuốc phá thai 1 tháng tuổi hiện tại khi nêu lên những biện pháp nạo thai hiệu quả là không đúng. Bởi lẽ, trong cuộc sống khó tránh những phút lầm lỡ, điều thiếu sót cần được chia sẻ, thấu hiểu hơn là chỉ trích.

  Xét về khía cạnh nào đó, như trường hợp của em Đ (17 tuổi – TG). Vì một phút nông nổi của tuổi trẻ, em có thai với bạn khác giới trong khi còn là học sinh lớp 11. Vì lo lắng gia đình trách mắng, sợ bạn bè, thầy cô dè bỉu bắt buộc em đã tự mua thuốc nạo thai ở 1 tiệm thuốc tây cách nhà 5km về Uống.

  tác hại, thai không ra hết, em gây ra xuất huyết - bất tỉnh lúc trên đường đến trường. Nhập viện mới vỡ lẽ, thai kỳ đã hơn 8 tuần tuổi, em lại dùng thuốc không rõ nguồn gốc, không có thăm khám bắt buộc dẫn đến hiện tượng trên.

  kỹ thuật nạo thai chỉ thành công là khi được sự hướng dẫn, chỉ định của b.sĩ chuyên khoa

  hoặc tình trạng chị H (34 tuổi – HCM) lại có hoàn cảnh khác, thai khám gần 2 tháng, phôi thai nằm ngoài tử cung. tình trạng này bắt nên thực hiện kỹ thuật phá thai, nhằm đảm bảo sức khỏe cũng như tính mạng cho thai phụ.
  [​IMG]
  thông qua đó mới thấy, biết thêm kiến thức không bao giờ là thừa. một số chuyên gia chuyên khoa Sản phụ khoa cho biết: “Các chị em bắt buộc nắm được các kỹ thuật phá thai an toàn thành công là như thế nào. Đó là các kiến thức cơ bản nhằm đảm bảo được sức khỏe, tránh các sai lầm không đáng có.

  Chia sẻ về những cách phá thai khi 3 tháng tuổi hiệu quả từ chuyên gia chuyên khoa:
  kỹ thuật phá thai an toàn hiệu quả là khi được sự hướng dẫn, chỉ định của chuyên gia chuyên khoa, tỷ lệ hiệu quả cao. Đồng nghĩa với việc không để lại tác hại cho thai phụ như xuất huyết, thai lưu, tổn thương tử cung…


  Trong đó, tùy theo tình trạng của từng tình trạng, hoàn cảnh khác nhau để áp dụng một số phương pháp phá thai phù hợp. ngày nay, có những cách nạo phá thai hiệu quả như:

  + kỹ thuật nội khoa: Tức sử dụng thuốc nạo phá thai, can thiệp gián tiếp làm ngưng thời kỳ thai nghén đối với một số trường hợp dưới 8 tuần tuổi. Đây được xem là biện pháp kín đáo, giúp sẩy thai như tự nhiên, tỷ lệ hiệu quả cao. nhưng, thuốc chỉ được bán và cho phép lưu hành tại những địa chỉ uy tín, được cấp phép.

  + biện pháp ngoại khoa: Nghĩa là sử dụng biện pháp tác động trực tiếp như hút, phá thai không đau để đưa thai ra ngoài, hiệu quả cho thai phụ.

  - kỹ thuật hút thai: thực hiện đối với một số tình trạng thai từ 12 tuần tuổi trở xuống. sử dụng dụng cụ hút để đưa thai ra, giảm thiểu đau đớn, chảy máu.Tính chất an toàn (tùy vào cơ địa của mỗi người) và tỷ lệ thành công cao, hiện đang được áp dụng nhiều trên những phòng khám chuyên khoa lớn.

  - kỹ thuật phá thai an toàn không đau:Là biện pháp được thực hiện dưới sự trợ giúp của phương pháp hiện đại, sóng siêu âm. Túi thai sẽ được đưa ra ngoài nhanh cho thai phụ. dùng biện pháp
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !