Mang bầu ngoài dự định bạn nữ nên làm gì? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Mang bầu ngoài dự định bạn nữ nên làm gì?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi tranthanh2007, 17/7/16.

 1. tranthanh2007

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/5/16
  Bài viết: 152
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  có thai ngoài ý định thường thấy là do quên sử dụng phương pháp tránh thai thời điểm yêu hoặc có dùng cách ngừa thai nhưng không phải thành tựu.
  Xem thêm:
  >> Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  Trong số các bạn gái mang thai ngoài dự định thì phần lớn là các bạn chưa lập gia đình nên họ không phải muốn sinh con, và phần nhiều là có thai lần đầu nên họ không phải biết phải xử trí như thế nào. Chính vì thế các các bạn gái có câu hỏi na ná nhau, thời điểm có thai ngoài dự định ta gái nên làm gì?
  [​IMG]
  Nhận thấy được tầm trọng điểm của việc dùng thuốc phá thai chẳng phải an toàn tác hại như thế nào đến sức khỏe đàn bà, chuyên khoa sản phụ khoa phòng khám đa khoa quốc tế đã có cuộc hội đàm với trưởng khoa ths – bs.bạch vân xoay quanh những vấn đề dính dấp đến những loại thuốc phá thai hiệu quả ở việt nam bây giờ. Có một số tài liệu chia sẻ đến chị em:
  các y sĩ chắc chắn, nếu mọi người gái quyết định đình chỉ thai nghén thì cần xem xét nhiều kết quả sau:
  1. Xác định có phải mình mang thai ?
  Nếu yêu mọi người nhận ra kinh nguyệt đến chậm hơn thông thường thì hoàn toàn có thể các bạn đã mang bầu, khi này mọi người hãy tiến hành thử thai bằng que thử thai. thông thường kinh nguyệt chậm từ 7-10 ngày là ta có khả năng thử thai được. thời điểm kết thúc thẩm tra cho thấy các bạn đã mang bầu thì ta cần đến ngay công ty y tế danh tiếng để thẩm tra cho chính xác.
  2. Xác định giai đoạn mang thai:
  Sau khi chúng ta gái đã xác định được là mình mang bầu, thì mọi người cần xem xét xác định giai đoạn mình mang thai. các bạn có khả năng tính từ ngày đầu tiên đến kinh nguyệt bởi tháng trước cho đến thời khắc hiện tại. Việc xác định giai đoạn có thai là một trong nhiều nhân tố trọng tâm trợ giúp ta gái trong việc lựa chọn phương pháp phá thai an tâm và phù hợp.
  3. chọn lọc phương pháp phá thai thích hợp:
  hiện tại, có rất nhiều phương pháp phá thai để chúng ta gái chọn lựa nhưng biện pháp được sử dụng nhiều làphá thai không đau và an toàn. thời kỳ tốt là thời kỳ có bầu từ khoảng 35-55 ngày tuổi. ta gái có thể căn cứ vào giai đoạn có bầu cùng hoàn cảnh kinh tế thực tại để chọn lọc phương pháp phù hợp cho mình. nhiều thầy thuốc thuộc phòng khám đa khoa quốc tế nghĩ trên góc độ an toàn khuyên ta gái nên lựa chon phương pháp phá thai an tâm không phải đau, tùy vào từng trường hợp nhằm bảo vệ sức khỏe và tài năng sinh sản về sau.
  4. Thủ thuật phá thai:
  những cách phá thai khác nhau thì liệu trình thủ thuật cũng khác nhau. Chính vì vậy, mọi người gái đã chọn lựa biện pháp nào thì cần nghiên cứu căn bản về quá trình làm thủ thuật của cách đó nhằm giảm xuống tối đa các rủi ro có thể xảy ra.
  đàn bà cũng đừng quá lo lắng, đừng băn khoăn hay cảm nhận thẹn thùng mà trì hoãn thêm thời kỳ. hàng ngũ bác sĩ tư vấn sản phụ khoa bởi phòng khám đa khoa quốc tế luôn sẵn sàng san sẻ, giải quyết những không yên cho người dùng.
  Có thể bạn quan tâm:
  >> Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !