Mất 'bi' bởi chủ quan với chứng đau tinh hoàn | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Mất 'bi' bởi chủ quan với chứng đau tinh hoàn

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi vinhtran912, 12/4/16.

 1. vinhtran912

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 28/3/16
  Bài viết: 67
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  đau bỗng nhiên ngột Anh Hoàng ở bìu, tậu thuốc 5 ngày nghỉ. tới bệnh viện, người con trai 36 tuổi đã biết tinh hoàn của mình hoại tử xoắn làm bằng chứng.
  Bệnh nhân nông thôn đến Bệnh viện Dan Bình Tây Ninh tại TP HCM vào cuối tuần qua trong tình trạng sưng tinh hoàn và đau ở nhóm dữ liệu. các bác sĩ xác định bệnh nhân có tinh hoàn bẩm sinh ẩn. Tinh hoàn còn lại trong tình trạng hoại tử bởi "treo sợi dây thừng" gây xoắn chảy máu kém.
  tinh hoàn phải trong trạng thái chung. các tinh hoàn bên trái là xoắn tinh hoàn.
  Thạc sĩ - Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng, Trưởng Việt Nam cho biết trường, tinh hoàn bị hư hỏng nên được vứt bỏ. "May mắn thay, ông cũng là một tinh hoàn bên trái sinh tồn dưới bề ngoài ẩn vẫn phát hành tinh trùng", ông Dũng nhắc. Bao gồm cả bệnh nhân, cơn đau bắt đầu xuất hiện 5 ngày trước khi cơn đau dữ dội. "Nghĩ là ly kỳ hoặc bị chèn ép bởi quần lót chật, tôi chỉ tậu về uống thuốc giảm đau mà cơn đau ko giảm xuống," ông đề cập Hoàng.
  >> Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  >> Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  [​IMG]
  Dũng cho biết một số bác sĩ, những người chẳng phải là không rộng rãi chủ quan đau tinh hoàn tinh hoàn gây ra thiệt hại. Hàng tháng, các giảng viên trường đàn ông được nhận viện các giả dụ, may mắn là bệnh xoắn tinh hoàn thường xảy ra ở một bên.
  gần giống như Hoàng, trong tháng mười nhị, ông nhà ở Tu Đồng Nai cũng bị túi bên vứt bỏ một viên đạn. Bệnh nhân có tinh hoàn đau cấp tính trái, đau kéo dài hơn 1 ngày duy nhất. tới bệnh viện, 1 phần tinh hoàn xoắn là màu đen và màu xanh bởi thiếu máu.
  Khoảng 2 tháng trước, Tuấn, 17, Bình Tân cũng là nơi có một tinh hoàn bị loại trừ bởi nhập viện muộn. Trước đấy, Tuấn nghĩ rằng nỗi đau tinh hoàn là do sự thay đổi của tuổi dậy thì cơ thể không cần ghé thăm. Và bệnh nhân Hải, 16 tại Bình Phước, sự mất mát của một số cơ quan tạo ra tinh trùng cho đau bìu nghĩ bởi vì quai bị tôi làm chứng.
  "Nhiều bệnh nhân cảm thấy buồn bã, mà nghĩ đến nguyên do khác như tinh hoàn bị va đập hay bắt quai bị", bác sĩ Dũng kể.
  Xem thêm: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Theo TS Dũng, xoắn tinh hoàn là 1 bệnh thường chạm mặt ở trẻ sơ sinh hoặc tuổi dậy thì (10-15 tuổi). xoắn tinh hoàn khiến cho máu không tới được, rất nhanh lẹ hoại tử. Dấu hiệu bệnh đau đột ngột ở 1 bên bìu, sưng và thường tất nhiên nôn mửa.
  thời gian chữa tiến thưởng trong vòng 6 giờ nhắc từ khi có Dấu hiệu đầu tiên của cơn đau. nếu tới bệnh viện sớm, hầu hết bệnh nhân có tinh hoàn lưu. Tại một số bệnh viện trong khoảng 6-12 giờ sau đau, kỹ năng tiết kiệm 50%. tới bệnh viện sau khi một ngày nào đấy sẽ ko thể lưu các bộ phận sinh dục của tinh trùng của con trai.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)