Máy in vải kỹ thuật số hoạt động như thế nào | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Máy in vải kỹ thuật số hoạt động như thế nào

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi volevy, 21/6/16.

 1. volevy

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 30/5/16
  Bài viết: 12
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Một trong những tính năng cần thiết của giấy và máy Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. là phạm vi phần mềm rộng . Giấy in nhiệt có thể được dùng trong các lĩnh vực không giống nhau trong hoạt động kinh tế. Bạn có biết rằng giấy và máy in nhiệt có thể được dùng trong siêu âm thai nhi? Thật vậy, cải tiến trong giấy nhiệt đã làm cho nó có thể được sử dụng trong khu vực như siêu âm y tế. Những nơi khác máy in nhiệt có thể được dùng như: khe máy, máy bán vé xổ số, máy bơm xăng, một số nơi có thể sử dụng máy in nhiệt dể in các loại vé khác.

  Máy in nhiệt hoạt động dễ ợt và nhanh hơn so với máy in phổ biến. Điều này là bởi thực tế là sự nóng lên của cácgiấy in nhiệt và phản ứng mang lại thay đổi màu sắc là quá trình rất nhanh. Giấy in và máy in nhiệt có rất ít hoặc không có bộ phận chuyển động. Điều này giải thích lý bởi vì tại sao máy in nhiệt làm cho tiếng ồn ít hơn hoặc không có khi chúng đang được dùng.

  [​IMG]
  Thị trường hiện có nhiều loại mực giá rẻ hơn mực in của Epson hay Canon, mà bởi vì sao không nên sử dụng các loại mực giá rẻ kém chất lượng? vì với xây đắp để in các chi tiết cực nhỏ dại, đầu phun của máy in cũng rất nhỏ dại. Các loại mực có chất lượng tốt sẽ đi rất “trơn” qua đầu phun, còn các loại mực chất lượng kém sẽ bị lẫn nhiều tạp chất, không thể thoát ra hết khỏi đầu phun và các cặn bẩn lâu ngày sẽ tích tụ trong đầu phun.
  Mỗi máy in, khi xây dựng cũng được chế tạo kèm theo một bộ phận có tác dụng làm sạch sẽ bụi bám trên đầu phun, nó thường được kích hoạt một cách ngẫu nhiên khi chọn Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hoạt động nhưng có thể bởi vì lý do sử dụng lâu ngày hoặc bị lỗi của chương trình nhưng mà nó không hoạt động được. Để bảo vệ đầu phun mỗi khi in chấm dứt, bạn nên khởi động nó một cách thường xuyên.Bạn vào Start / Control Panel, mở Printers and Faxes, click chuột phải vào máy in của bạn, chọn Properties. Lần lượt kích hoạt các lệnh Nozzle Check, Head Cleaning và Print Head Alignment trong Tab Utilities.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
 2. inanbaobi

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 3/6/16
  Bài viết: 12
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Xin công bố với các bạn bộ tổng hợp 6 bước sử dụng máy in chuyển nhiệt 3d,máy in chuyển nhiệt đa năng lên vải hiệu quảCác bạn chưa biết đến cách dùng máy in chuyển nhiệt 3d mini lên áo thể thao và đang có nhu cầu làm in chuyển nhiệt nhưng chưa biết học ở đâu hoặc đã làm in chuyển nhiệt nhưng chưa cho ra được sản phẩm ưng ý mà chưa biết vì sao. bữa nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn quy trình Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. một cách chi tiết

  Các vật liệu, máy in chuyển nhiệt cấp thiết để in chuyển nhiệt lên thủy tinh.

  sử dụng máy in epson. nhóm mực in chuyển nhiệt các bạn có thể dùng máy in epson là yên tâm, những dòng máy mới ra đời với tốc độ nhanh hơn như in màu Ricoh , epson seri mới các bạn sẽ cần một chú ý với nhóm máy mới để có được chất lượng in đẹp nhất. Máy epson truyền thống ra đời cả 10 năm nay như 1390 - 1430 - T50 - T60 thường là những lựa chọn khá an toàn. CHo chất lượng bản in đẹp, khổ in với máy A3 linh hoạt hơn thích hợp với hệ thống máy ép , hạp với khổ áo thân áo lớn những kích thuớc Big size. các bạn cũng có thể chọn máy in A4 nếu khổ in ép của bạn không cần tới khổ lớn hơn, đầu tư thấp hơn. Tuy nhiên với những dòng máy nhỏ hơn đầu in bé dùng 4 màu thì mình không khuyên các bạn lắm.Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.Vì có những thứ dùng nó chậm quá lại in không được đẹp, muốn đẹp lại chạy chậm, do đầu in bé chế độ in photo cho hình ảnh đủ mật độ phun sẽ mất thời gian in hơn. Lượng việc càng tăng càng cần xử lý tốc độ để thoát việc. nếu ít việc làm chơi chơi thì không có ý kiến chỉ sợ nhiều việc quá nhìn máy in muốn ngất hihi .
  Những con chạy cuộn thứ hạng hơn chất lượng đẹp hơn có thể tham khảoR3000 hết sức đẹp và xứng cho chuyển hình ảnh chất lượng cao. Tùy thuộc vào mục đích in mà dùng máy, phân loại máy in. Nếu bạn chỉ in ép số chữ thì không cần máy quá đắt tiền, nếu chạy hình ảnh chuyển cần đẹp chi tiết thì phải chọn máy kỹ hơn. bèo bèo cũng lên chọn A3 nhé.
  với máy tốc độ nhanh sẽ liên hệ tới phần mực in khôn cùng mật thiết
  • Mực in chuyển nhiệt.
  • Giấy in chuyển nhiệt
  • Máy Ép nhiệt Offset
  • Máy in Phun màu Epson T60(hoặc Epson T50):
   Dòng A4: Epson T50, Epson T60, Epson R230.
   Dòng A3: Epson 1390, Epson 1400, Epson 1430.
  9 bước dùng máy in chuyển nhiệt lên áo tối màu
  • Bước 1: Cần phải thiết kế mẫu để in ta dùng các phần mềm như: Adobe Photoshop, Corel Draw hoặc Illustrator. Các bạn có thể tự thiết kế trên phần mềm nào cũng được, nhưng lưu ý nên để kích tấc tối thiểu bằng kích tấc tờ A4 hoặc tự đo vị trí in trên lưng hoặc ngực bao lăm thì kích tấc thiết kế bằng bấy nhiêu là chuẩn nhất. Sau đó, xuất file pdf để chế độ hight quality để in cho nét, rõ đẹp nhất.
  • Bước 2: Tiến hành in chuyển nhiệt lên áo, Bạn nên đặt lệnh in cho máy in như là:
   Đặt chế độ in là Photo hoặc Best Photo để có được hình in sắc nét nhất.
   Đặt chế độ giấy là giấy in chuyên dụng để máy in nhận và in mực đậm nhất.
   Xoay ngược hình in trước khi in.Tiến hành ép chuyển nhiệt lên áo Bạn nên là áo trước khi ép để hình in có thể ăn hình nhanh.
  • Bước 3: Ép nhiệt công nghệ cao
   Bật máy ép nhiệt lên và cài đặt nhiệt độ phù hợp với loại áo mà bạn cần in. Lưu ý với chế độ cài đặt nhiệt với các loại vải như là: vải cotton, vải nỉ để ở 195-200độ C/40-45 giây, vải polyester , vải thun lạnh , vải mè để ở 200độ C/33 giây.
   Đặt áo vào bề mặt phẳng ở giữa máy ép nhiệt phẳng.
   chung cuộc là đặt giấy in lên trên vải, lúc này bạn nên nhớ là đặt giấy có hình úp mặt vào vị trí áo cần in. Sau đó ép mặt trên của máy ép nhiệt phẳng xuống.
  • Bước 4: Tháo tấm giấy trên áo ra: Lột miếng giấy ra và có sản phẩm in hoàn chỉnh. Như vậy, dưới đây là một hệ thống in chuyển nhiệt căn bản. Chỉ với phí khoảng 10 triệu đồng, bạn đã có thể tự in áo và kinh dinh rồi phải không? Chúc các bạn có những mẫu áo đẹp nhé!
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.máy in chuyển nhiệt tại hà nội là loại máy in sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt dùng để in lên các sản phẩm áo thun khi họa tiết in có độ phức tạp cao, nhiều màu sắc, độ sắc nét cao, hình in trung thực, in được nhiều hình mà các kỹ thuật in cơ bản của in lụa rất khó in được, không bị tình trạng lem màu, độ bền cao, có thể in được hình bằng máy in chuyển màu. Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. được dùng phổ thông trong các loại áo thun quảng cáo hoặc các sản phẩm thời trang.
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)