Máy lạnh giá tốt tại xuất nhập khẩu | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Máy lạnh giá tốt tại xuất nhập khẩu

Thảo luận trong 'Chợ bán lẻ cho thành Viên' bắt đầu bởi seoquangngai, 6/4/16.

 1. seoquangngai

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 6/4/16
  Bài viết: 1
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  May lanh reetech không ống, mini chia hệ thống điều hòa không khí (chia nhỏ) có đa dạng ứng dụng tiềm năng trong các tòa nhà dân cư, thương mại, và thể chế. các ứng dụng rộng rãi nhất là trong nhà ở rộng rãi gia đình hoặc là vật dụng thêm các add-ons cho ngôi nhà có hệ thống "không ngầm hoá" sưởi ấm, như hydronic (nhiệt nước nóng), bảng rạng rỡ, và lò sưởi điện nhỏ (gỗ, dầu hỏa, khí propane). Họ cũng với thể là 1 lựa sắm tốt cho bổ sung phòng và căn hộ nhỏ, nơi mở rộng hoặc cài đặt đường ống sản xuất (đối với 1 hệ thống máy lạnh hoặc sưởi ấm trung tâm) là không khả thi. Kiểm tra của chúng tôi Energy Saver 101 họa thông tin về làm mát nhà để học cách không ống, điều hòa không khí mini-chia ngăn xếp lên chống lại hệ thống làm cho mát khác.

  Cũng giống như những hệ thống trung tâm, chia tách nhỏ với hai thành phần chính: 1 máy nén ngoại trừ trời / bình ngưng và một đơn vị máy xử lý trong nhà. 1 ống dẫn, mà nhà cáp điện, ống lạnh, ống hút và thải nước ngưng, liên kết những đơn vị ngoại trừ trời và trong nhà.
  [​IMG]
  điểm mạnh CỦA DOANG MÁY LẠNH LG
  các điểm cộng của may lanh lg chính của chia tách mini kích thước nhỏ và linh hoạt cho việc phân vùng hoặc sưởi ấm và khiến cho mát phòng cá nhân. rộng rãi mô hình với thể sở hữu bao nhiêu là bốn đơn vị xử lý ko khí trong nhà (đối mang bốn khu vực hoặc phòng) kết nối với một đơn vị bên cạnh trời. Số lượng phụ thuộc vào bao nhiêu sưởi ấm hoặc làm cho mát là cần phải có cho việc xây dựng hoặc từng khu vực (mà lần lượt bị ảnh hưởng bởi mức độ tòa nhà được cách nhiệt). Mỗi khu sẽ mang nhiệt riêng của mình, bởi thế bạn chỉ nên đặt điều kiện rằng không gian khi nó bị chiếm đóng, tiết kiệm năng lượng và tiền bạc.

  không ống hệ thống phân chia nhỏ cũng thường dễ dàng hơn để cài đặt hơn những dòng khác của hệ thống điều hòa không gian.Ví dụ, các hook-up giữa các đơn vị ngoại trừ trời và trong nhà thường chỉ đòi hỏi 1 lỗ ba-inch (~ 8 cm [cm]) thông qua một bức tường cho những ống dẫn. ngoài ra, đa số các nhà cung ứng của loại hệ thống này mang thể sản xuất 1 loạt các độ dài của ống nối. do vậy, ví như thiết yếu, bạn sở hữu thể xác định vị trí các đơn vị ko kể trời xa xôi như 50 feet (~ 15 mét [m]) từ những thiết bị bay hơi trong nhà. Điều này khiến cho nó với thể để làm mát phòng ở phía trước 1 ngôi nhà xây dựng có máy nén trong một nơi thuận lợi hơn hoặc kín đáo ở bên ko kể của tòa nhà.

  kể từ lúc chia tách nhỏ không có ống dẫn, họ tránh được những tổn thất năng lượng hài hòa có đường ống của hệ thống khí nén trung tâm. lỗ ống có thể chiếm hơn 30% mức tiêu thụ năng lượng cho máy điều hòa dung tích, đặc trưng là lúc ống dẫn đang ở trong 1 dung tích vô điều kiện như một căn gác.

  So với những hệ thống add-on khác, chia nhỏ sản xuất linh hoạt hơn trong lựa sắm bề ngoài nội thất. Việc xử lý ko khí trong nhà sở hữu thể bị đình chỉ từ một trần, gắn tuôn ra thành một trần thả, hoặc treo trên tường. mô hình sàn đứng cũng sở hữu sẵn. toàn bộ các đơn vị trong nhà mang hồ sơ của khoảng bảy inch (~ 18 cm) sâu và thường đi kèm sở hữu kiểu dáng đẹp, áo kỹ thuật cao-tìm kiếm. nhiều người cũng phân phối một điều khiển từ xa để làm cho nó dễ dàng hơn để biến hệ thống và tắt lúc nó được vị trí cao trên 1 bức tường hoặc treo từ trần nhà. Split-hệ thống cũng mang thể giúp đỡ để giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn hơn, bởi vì chỉ mang 1 lỗ nhỏ trên tường. Thông qua-the-tường và cửa sổ phòng gắn máy lạnh mang thể cung ứng 1 lối vào dễ dàng cho các kẻ xâm nhập.

  NHƯỢC ĐIỂM CỦA các cái MÁY LẠNH
  những bất lợi chính của chia tách mini là giá thành của họ. Hệ thống như vậy có giá khoảng $ một,500 tới $ 2,000 mỗi tấn (12.000 Btu một giờ) công suất khiến cho mát. Đây là khía cạnh về 30% so có hệ thống trung tâm (không bao gồm ống gió) và sở hữu thể giá tiền rộng rãi gấp đôi những đơn vị cửa sổ công suất tương tự.

  Việc cài đặt cũng cần đúng kích thước mỗi đơn vị trong nhà và đánh giá vị trí phải chăng nhất để cài đặt nó. Quá khổ hoặc ko chính xác nằm máy xử lý thường dẫn ngắn đi xe đạp, mà lãng phí năng lượng và không cung cấp nhiệt độ ưa thích hoặc kiểm soát độ ẩm. Quá lớn 1 hệ thống cũng là đắt tiền hơn để tìm và vận hành.

  một số người sở hữu thể ko thích sự xuất hiện của những phần trong nhà của hệ thống. Trong khi ít gây khó chịu hơn là một điều hòa không khí phòng cửa sổ, họ hiếm khi với được xây dựng trong giao diện của 1 hệ thống trung tâm. Cũng phải có 1 nơi để thoát nước ngưng tụ sắp đơn vị ngoài trời.

  trình cài đặt mang trình độ và người làm cho dịch vụ cho chia nhỏ mang thể không dễ dàng để mua thấy. ngoại trừ ra, toàn bộ những hệ thống sưởi và làm mát nhà thầu thông thường có đầu tư to vào các công cụ và đào tạo cho các hệ thống ống dẫn kim mẫu tấm. Họ cần nên tiêu dùng (và thu tiền) này để kiếm được 1 lợi nhuận trên đầu tư của họ, do đó họ ko thể bắt buộc hệ thống ko ống, trừ giả dụ một hệ thống ngầm hoá sẽ cực kỳ khó cho họ để cài đặt.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !