Máy phát điện cũ chất lượng hợp lý - Một lựa chọn khôn ngoan | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Máy phát điện cũ chất lượng hợp lý - Một lựa chọn khôn ngoan

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi ctventerviet, 16/9/16.

Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.
 1. ctventerviet

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 23/8/16
  Bài viết: 0
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Máy phát điện cũ giá hợp lý – Một lựa chọn khôn ngoan

  Xu thế Trái đất nóng dần lên khiến cho mùa khô hạn kéo dài. Hiện nay, trong tình trạng nguồn điện sản xuất có xu hướng không ổn định, nhất là trong những thời điểm nắng nóng. Không chỉ có thể, những sự cố bất ngờ cũng có thể khiến cho cơ sở của bạn bị mất điện. Chính vì thế, việc chuẩn bị dự phòng một chiếc máy phát điện cũ là nhu cầu tất yếu. Tuy nhiên, vấn đề mới nảy sinh là những chiếc máy phát điện có chất lượng mua nguyên chiếc lại có giá thành thường vượt quá tầm tay người tiêu dùng.

  Máy phát điện Yanmar
  [​IMG]

  Máy phát điện Yanmar

  Chất lượng sản phẩm của công ty cổ phần Á Âu
  Bởi thế nên, việc cân nhắc mua một chiếc máy phát điện cũ, với chất lượng đảm bảo và giá thành thấp hơn rất nhiều sẽ là một lựa chọn khôn ngoan của bạn. Không chỉ đảm bảo về chất lượng, sẵn sàng trở thành nguồn điện thay thế, bổ sung mỗi khi cần thiết, mà việc sắm thêm một chiếc máy phát điện cũ cũng là một thành công về mặt kinh tế khi số tiền bỏ ra không hề lớn.

  Ở ngay gần nội thành thành phố Hà Nội, công ty cổ phần cơ điện Á Âu Việt Nam là nhà phân phối hàng đầu về mặt hàng máy phát điện cũ. Với các máy phát điện được nhập khẩu về là sản phẩm của các hãng nổi tiếng và có thương hiệu như: máy phát điện Denyo, Airman, Yanmar, Mitsubishi, Komatsu, Hino, Isuzu, Cummins, Kohler… các khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả khi mua hàng của công ty cổ phần Á Âu. Không chỉ có vậy, công ty cổ phần Á Âu còn cung cấp cả dịch vụ cho thuê máy phát điện cho khu vực miền Bắc Việt Nam, trong trường hợp quý khách hàng chỉ có nhu cầu sử dụng tạm thời trong ngắn hạn.

  Máy phát điện cũ Denyo
  [​IMG]

  Máy phát điện cũ Denyo

  Các máy phát điện cũ được nhập khẩu của công ty cổ phần Á Âu có công suất trong khoảng từ 10 kVA cho tới tận 1000 kVA, đều với chất lượng đảm bảo 80 % đến 90 % như là sản phẩm máy phát điện mới hoàn toàn chưa qua sử dụng. Để bảo đảm hơn nữa, công ty cổ phần cơ điện Á Âu còn có chương trình bảo hành hoàn toàn kéo dài lên tới 12 tháng cho tất cả các sản phẩm máy phát điện cũ của mình.

  Một số sản phẩm máy phát điện cũ tiêu biêu của công ty cổ phần Á Âu
  Máy phát điện cũ 30 kVA của hãng Iveco Italia, Máy phát điện cũ YANWAR 25kVA, máy phát điện cũ DENYO 7.5 kVA, còn nếu các khách hàng có nhu cầu sử dụng nguồn phát điện với công suất cao hơn thì có thể sử dụng các máy phát điện như: Máy phát điện DENYO 125 kVA, máy phát điện MITSUBSHI 259 kVA.

  Máy phát điện Mitsubishi
  [​IMG]

  Máy phát điện cũ Mitsubishi

  CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN Á - ÂU VIỆT NAM
  Trụ Sở : Mễ Trì - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  ĐT : 04 668 066 34 Fax : 04 62 820 218
  Website: http://mayphatdien.info.vn Xem thêm tại: http://www.mayphatdien.info.vn/may-phat-dien-cu/114555.html
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !