Máy thổi lá tốt nhất trong mùa thu 2018 | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Máy thổi lá tốt nhất trong mùa thu 2018

Thảo luận trong 'Thùng Rác Vietnamgsm' bắt đầu bởi nho123, 9/11/18.

 1. nho123

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 7/10/16
  Bài viết: 498
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Lá mùa thu lễ hội là một cảnh chào đón trong mùa thu - trừ khi bạn là chủ nhà cố gắng giữ một bãi cỏ gọn gàng! Tất cả các loại mảnh vụn, bao gồm lá, cành cây, bụi bẩn, sỏi và nhiều thứ khác, có thể tích tụ trên bãi cỏ, lối đi, vỉa hè và hiên nhà của bạn — chưa kể đến những ngóc ngách của nhà để xe hoặc nhà kho của bạn. Giải quyết tình thế khó xử này với sức mạnh của một chiếc quạt lá.
  Có một số loại máy thổi lá , bao gồm cả dây điện, điện không dây, và các mô hình chạy bằng khí. Máy thổi lá điện có trọng lượng nhẹ hơn và không yêu cầu nhiên liệu hoặc bảo trì thường xuyên kết hợp với máy thổi khí lá. Tuy nhiên, chúng bị hạn chế bởi độ dài dây hoặc thời lượng pin. Máy thổi khí thường cung cấp sức mạnh nhất nhưng có thể ồn ào. Khi mua máy thổi lá, hãy chú ý đến CFM, tốc độ bay và trọng lượng của bất kỳ mô hình nào bạn đang cân nhắc — vì tất cả những yếu tố này sẽ góp phần làm thế nào bạn có thể thấy quạt gió hữu ích.
  Cho dù bạn lựa chọn máy thổi lá giá rẻ, máy thổi khí ba lô, máy hút bụi lá, hoặc máy thổi lá có bánh xe, bạn có thể mong đợi dọn sạch lá và mảnh vỡ một cách nhanh hơn, hiệu quả hơn. Dưới đây là máy thổi lá hàng đầu của chúng tôi cung cấp năng lượng gió và tiện lợi.
  [​IMG]
  Đối với máy thổi khí cung cấp luồng không khí theo yêu cầu ở ba tốc độ khác nhau và dễ sử dụng và thoải mái khi mang theo, thật khó để đánh bại Máy thổi khí lá có dây đai Worx Turbine.
  Với một máy thổi lá điện có dây, bạn sẽ không cần phải lo lắng về tuổi thọ pin cắt điện gió của máy này. Mô hình Turbine Worx cắm vào một dây mở rộng và mang lại không khí ở tốc độ lên đến 110 dặm một giờ. Đáng ngạc nhiên hơn, mặc dù, là một thực tế rằng quạt lá này di chuyển không khí tại một ấn tượng 600 CFM-đó là đủ để corral ngay cả lá ướt và sỏi. Ba tùy chọn tốc độ cho phép bạn chọn giữa hoạt động thấp, trung bình và cao. Ở mức thấp, mọi người báo cáo rằng quạt gió tương đối yên tĩnh. Tuy nhiên, khối lượng tiếng ồn tăng đáng kể trên cao, đó là để được dự kiến cho một đơn vị với sức mạnh này nhiều.
  Mô hình quạt lá phổ biến này là ngôi sao video trực tuyến kiểm tra sức mạnh của nó (bao gồm khả năng ấn tượng để di chuyển một viên gạch) và đã kiếm được hơn 1.000 đánh giá rave. Mặc dù là rất mạnh mẽ, mọi người tìm thấy nó hợp lý ánh sáng và dễ dàng mang theo vì nó chỉ nặng 6,4 £. Điều duy nhất cần xem xét là thực tế là lực của quá nhiều không khí bị đẩy qua đơn vị có thể làm mỏi cánh tay của bạn - vì vậy có thể cần phải chuyển tay thường xuyên trong khi sử dụng quạt gió này.
  Nhìn chung, máy thổi lá chính hãng lá có dây đai Worx có nhiều sức mạnh để cạnh tranh với nhiều máy thổi khí chạy bằng khí đốt mà không có nhiên liệu hoặc khói. Với các tùy chọn ba tốc độ và đầu ra 600 CFM, mẫu máy này làm cho một sự lựa chọn tuyệt vời cho máy thổi lá có độ bền cao, chức năng.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)