Mẹo chữa bệnh trĩ bằng cây thầu dầu tía | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Mẹo chữa bệnh trĩ bằng cây thầu dầu tía

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi aicungdep, 1/9/16.

 1. aicungdep

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/1/16
  Bài viết: 220
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Thầu dầu tía là một loại cây rất xa lạ với nhiều người, nhưng với những ai đang mắc bệnh trĩ thì đây là một loại thảo dược tuyệt vời, giúp đẩy lùi bệnh trĩ nhanh chóng. Và tôi là một nhân chứng cho điều này, khi cách đây 1 năm, tôi phát hiện mình mắc bệnh trĩ do làm việc ngồi quá nhiều. Sau một cuộc trò chuyện với bác gần nhà, bác chỉ tôi Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. bằng thầu dầu tía, chỉ sau vài tháng căn bệnh của tôi đã hoàn toàn biến mất.
  [​IMG]
  Từ lâu, thầu dầu tía đã nổi tiếng với rất nhiều công dụng hữu ích, đặc biệt là dầu thầu dầu, tuy nhiên khả năng dùng thầu dầu chữa bệnh trĩ thì vẫn chưa được nhiều người biết đến. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.
  Công dụng của cây thầu dầu
  Dầu của cây thầu dầu có tác dụng nhuận tràng thông tiện, tác dụng này khá nhanh không gây kích thích ống tiêu hóa.
  Theo GS. Đỗ Tất Lợi thì dầu thầu dầu không gây hiện tượng xót trong ruột, chỉ làm ruột non và ruột già co bóp nhiều hơn, không gây ảnh hưởng đến tiểu khung, bởi vậy được sử dụng cho phụ nữ đang mang thai là rất tốt để chống táo bón mà không gây ra nguy hiểm gì. Vì thế, nó là một lựa chọn tuyệt vời dùng để Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn..
  Cách chữa bệnh trĩ bằng lá thầu dầu tía
  Nếu bị bệnh trĩ nội hoặc trĩ ngoại, bạn có thể thử áp dụng một trong những phương pháp sau:
  - Thầu dầu tía 3,4 lá nhỏ hoặc 2 lá to, lá vông khoảng 3 lá.
  Giã nát cả 2 loại lá trên bọc vào miếng vải mỏng, đắp vào hậu môn ngồi lên đúng 5 phút. Không ngồi lâu hơn 5 phút.
  Làm liên tục ngày 1 lần trong vòng 1 tuần thì bệnh đỡ hẳn, sau 1 tháng thì khỏi bệnh.
  - 9 hạt hầu dầu tía, 9 học trò nước .
  Hai thứ giã nát, xào với dấm thanh cho nóng, vạch tóc ra, đắp vào “nê hoàn cung” . Bệnh nhân phải coi chừng, nếu trĩ rút lên thì phải gỡ bỏ thuốc đi, để lâu có hại, vì sức thuốc quá mạnh. Chỉ nên áp dụng Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. này khi thấy cần thiết thôi nhé.
  - Lá thầu dầu, lá và hoa dừa cạn.
  Các thứ giã nhỏ đắp tại chỗ băng lại.
  Đồng thời cho uống bài thuốc: Dừa cạn 20g, Đảng sâm 16g, Cỏ mực 20g, Sài hồ 10g, Đương quy 12g, Cam thảo 12g, Trần bì 10g, Hoàng kỳ 12g, Thăng ma 10g, Bạch truật 16g.
  Sắc 3 lần uống 3 lần, 1 thang/ngày, liên tiếp 10 ngày liền. Uống tiếp đợt 2 sau khi nghỉ 3-4 ngày
  Với những cách chữa bệnh trĩ bằng lá thầu dầu tía ở trên, chỉ cần chăm chỉ thực hiện thì bệnh trĩ của bạn sẽ nhanh chóng bị đẩy lùi, đây là những bài thuốc hay mà bạn người bệnh có thể thực hiện một cách dễ dàng ở nhà. Không chỉ chữa mà nó còn giúp phòng ngừa bệnh trĩ tái phát về sau nữa đấy.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !