Mẹo chữa răng hô vẩu có tác dụng không? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Mẹo chữa răng hô vẩu có tác dụng không?

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi phammanhtien3, 12/8/16.

 1. phammanhtien3

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 29/7/16
  Bài viết: 28
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Câu hỏi
  Chào bác sĩ! Tôi nghe nói có một vài mẹo chữa răng hô vẩu tại nhà hiệu quả nên cũng muốn áp dụng, do tôi bị hô nhưng lại khá ngại khi phải đến bệnh viện. Có đúng là những mẹo chữa răng hô vẩu này có tác dụng không? Xin bác sĩ giải đáp giúp tôi. (Đình An, 23 tuổi, Quảng Ngãi).

  Trả lời
  Chào bạn Đình An! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Đối với thắc mắc những mẹo chữa răng hô vẩu có hiệu quả không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
  [​IMG]
  Mẹo chữa răng hô vẩu có hiệu quả không?

  Nhìn chung, tâm lý của người bị hô đều khá ngại điều trị ở các trung tâm nha khoa. Mẹo chữa răng hô vẩu là một trong những kỳ vọng đầu tiên của người bị hô vẩu. Dùng tay đẩy răng là mẹo được nhiều người tin tưởng và thực hiện nhất.

  mẹo trị răng hô
  Dùng tay đẩy răng là mẹo chữa răng hô vẩu được nhiều người thực hiện
  Tuy nhiên, trên thực tế, hiệu quả của phương pháp này hoàn toàn không như vậy. Nguyên nhân bởi răng hô là một trong những trường hợp sai lệch khớp cắn mà việc chỉnh nha đối với tình trạng này tương đối phưc tạp, bởi răng mọc lên được neo giữ rất chắc chắn bởi xương ổ răng và các dây chằng nha chu, tạo thành một tổ chức liên kết quanh răng rắn chắc. Việc tạo ra sự thay đổi ở răng vì thế mà hề không đơn giản.

  Do đó, mẹo chữa răng hô vẩu bằng cách dùng tay đẩy răng không thể có hiệu quả, bởi lực tạo ra không đủ, không đều, không bền bỉ trong thời gian dài và quan trọng là không có cơ sở khoa học. Cách này chỉ có thể tác động tới răng khi răng mới nhú vì lúc này răng còn yếu, dễ di lệch. Nhưng nhìn chung, hiệu quả của phương pháp này vẫn không đáng kể.

  Những phương pháp thay thế mẹo chữa răng hô vẩu

  Hiện nay, thay vì áp dụng những mẹo chữa răng hô vẩu một cách không có căn cứ khoa học, tại các trung tâm nha khoa, bạn có thể điều trị tình trạng răng hô bằng cách niềng răng hoặc phẫu thuật chỉnh hàm hô.

  mẹo làm răng hết vẩu
  Cần thăm khám để xác định cần niềng răng hay phẫu thuật hàm hô
  Tuy nhiên, để áp dụng một trong hai phương pháp này, cần xác định chính xác nguyên nhân dẫn đến tình trạng răng hô của bạn: hô do hàm hay hô do răng, hoặc do cả hai? Nếu hô do răng, bạn có thể niềng răng để điều trị. Trong trường hợp hô do hàm hoặc do cả hai nguyên nhân, phẫu thuật hàm hô là giải pháp nha khoa tối ưu. Do đó, bạn cần được thăm khám và có những tư vấn chính xác của các bác sĩ để có thể được điều trị một cách hiệu quả nhất.
  >>chữa răng vổ

  Như vậy, thay vì áp dụng những mẹo chữa răng hô vẩu, bác sĩ của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn khuyên bạn nên trực tiếp đến để thăm khám về tình trạng răng của mình, từ đó xác định phương án điều trị phù hợp. Quy trình này sẽ được tiến hành bởi các bác sĩ có tay nghề và trình độ chuyên môn cao, cùng sự hỗ trợ của các máy móc, thiết bị hiện đại nhất trong y khoa.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !