Mẹo để tăng chiều cao lên tới 40 tuổi? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Mẹo để tăng chiều cao lên tới 40 tuổi?

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi doancongtuan111, 4/8/16.

 1. doancongtuan111

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/7/16
  Bài viết: 95
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Hàng loạt thông tin về phương pháp tăng chiều cao đến 40 tuổi xuất hiện trên cộng đồng mạng hiện nay đang dấy lên trong lòng độc giả những nỗi băn khoăn mới. Liệu đây có phải là sự thật không?
  Xem thêm:kem duong trang da
  Sở hữu một chiều cao lý tưởng chắc chắn rằng không phải là mong muốn của riêng bất kì ai mà đó là ước mơ của mọi người.
  [​IMG]
  Bạn đã vượt qua tuổi trưởng thành từ rất lâu tuy nhiên vẫn muốn cải thiện thêm nữa chiều cao của mình? Thông tin về cách tăng chiều cao đến 40 tuổi khiến bạn vừa mừng vừa lo? Bạn muốn gá niềm tin vào đấy nhưng không biết có hiệu quả hay biến chứng gì không? Cùng đi lựa chọn câu trả lời cho câu hỏi này nhé!
  Có hay không công thức tăng chiều cao đến 40 tuổi?
  Sẽ không có một giải pháp tăng chiều cao nào cho đến 40 tuổi đâu nhé! Điều này chắc chắn là vậy. Bởi khả năng phát triển chiều cao của mỗi người chỉ có thể tới 22 tuổi. Tức là qua tuổi dậy thì một vài năm thôi. Việc tăng trưởng chiều cao sau dậy thì không phải là không thể xảy ra nhưng ai cũng biết rằng tốc độ tăng trưởng chiều cao là vô cùng chậm. Và càng lớn tuổi thì con đường đạt đến chiều cao lý tưởng càng hẹp lại.
  [​IMG]
  Với một số thông tin trên mạng, chúng tôi nhận thấy rằng không có bất kì cơ sở nào cho cách tăng chiều cao đến 40 tuổi vì căn bản đến năm 22 tuổi lượng hoocmon lớn mạnh chiều cao đã ngưng lớn mạnh và dù cho các bạn có áp dụng các giải pháp kích thích như thế nào thì chắc rằng nó cũng sẽ dậm chân tại chỗ thôi.
  Do đó, các bạn đừng vội tin vào những thông tin ấy nhé! Chiều cao của quý chị em vẫn có cơ hội tăng trưởng nếu như bạn chưa vượt quá 22 tuổi. Lúc đó, chị em có thể vận dụng những giải pháp tập luyện riêng cùng với liệu trình dinh dưỡng phù hợp lý thì chiều cao của quý chị em vẫn được cải thiện đấy! Còn khi đã vượt qua tuổi 22, dù muốn hay không thì chị em phụ nữ vẫn phải học bí quyết chấp nhận sống chung với chiều cao của mình nhé!
  Xem thêm:kem duong trang da toan than
  Các biện pháp lớn mạnh chiều cao cho đến tuổi 22
  Để đạt đến chiều cao lý tưởng đòi hỏi chị em cần phải trải qua một quá trình khổ luyện lâu dài. Ở đây, vào giai đoạn tăng trưởng quý chị em phải nhất định chơi các môn thể thao mang tính dãn cơ xương như bơi lội, bóng chuyền, bóng rổ, chạy bộ,… Đây chính là con đường ngắn nhất và an toàn nhất để đưa chị em phụ nữ đến với một chiều cao lý tưởng.
  Xem thêm:kem duong trang da
  [​IMG]
  Tuy nhiên đó là chưa đủ ví như quý chị em không kết thích hợp với chế độ dinh dưỡng phù hợp lý hằng ngày. Điều cốt lõi trong suốt thời kỳ phát triển chiều cao đó là việc bổ sung vào thân thể nhiều canxi, vitamin và protein. Đây là những dưỡng chất nền tảng để giúp cho việc tăng trưởng chiều cao phát triển thành đơn giản. Theo một số nghiên cứu cho thấy rằng quy trình dinh dưỡng quyết định tới 40% khả năng lớn mạnh chiều cao trong khi về gen di truyền thì quyết định 30%. Do đó, hãy tuân thủ đúng nguyên tắc dinh dưỡng để đạt tới chiều cao lý tưởng nhất nhé!
  Xem thêm: lro'cre
  Hy vọng rằng, với bài viết trên có thể giải đáp được phần nào những khuất mắt cho bạn. Tuy là không có biện pháp nào tăng chiều cao cho đến tuổi 40 nhưng đừng cho nên mà quý chị em bi quan nhé! Bởi khi chưa đến tuổi 22 thì cơ hội tăng chiều cao của bạn vẫn còn mà. Cố lên nhé! Chúc chị em phụ nữ thành công!
  Xem thêm:mỹ phẩm lro'cre
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !