Mẹo học tiếng anh ở nhà hiệu quả cho người mất gốc | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Mẹo học tiếng anh ở nhà hiệu quả cho người mất gốc

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi hocviai, 4/10/16.

 1. hocviai

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 16/8/16
  Bài viết: 23
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc chúng ta dậm chân tại chỗ trong quá trình học tiếng anh như do cách học không đúng, cách dạy không đúng, phương pháp học không phù hợp, nhưng có lẽ quan trọng hơn cả có lẽ là những suy nghĩ tiêu cực của chúng ta, thái độ trốn tránh không muốn học, lúc nào cũng nghĩ chúng ta không giỏi ngoại ngữ, chúng ta không làm được, không có thời gian hay muốn giỏi thì phải sang nước ngoài sống mới giỏi được. vì vậy trước hết muốn học tốt được tiếng Anh chúng ta cần phải gạt ngay cái ý nghĩ đó đi và luôn nghĩ rằng mình sẽ làm được, mình sẽ giỏi thì mới có thể làm được.

  Nếu bạn thấy quá chán nản với tiếng Anh khi học chưa có hiệu quả thì hãy tạm gác những tài liệu cần học hay những phương pháp trước đây lại. Không cần quá vất vả mà vẫn đạt được kết quả cao. Bạn hãy đến với việc Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. bạn sẽ tìm được phương pháp học phù hợp cho chính mình và đạt được hiệu quả không thể tin nổi.

  [​IMG]

  Học tiếng anh online rất phù hợp cho những người đang đi làm, không có thời gian học đến các trung tâm để học. Học theo phương pháp này bạn có thể tận dụng được thời gian để học, có thể học bất kì thời gian nào rảnh rỗi.

  Phương pháp học hiệu quả nhất hiện nay là hãy học đủ cả 4 kĩ năng nghe-nói-đọc-viết. Để giao tiếp tiếng anh thành thạo thì không còn cách nào khác là học đầy đủ cả 4 kĩ năng này và không được xem nhẹ kĩ năng nào cả. Và kĩ năng nào cũng rất quan trọng cho nghề nghiệp của bạn sau này.

  Kĩ năng nghe - kĩ năng đầu tiên của của người cần học tiếng anh đó là hãy lắng nghe băng ghi âm đều đặn bắt đầu từ những bài học căn bản có câu hỏi và trả lời thật rõ ràng và nếu không chắc chắn bằng những gì mình nghe hãy xem lại đoạn văn bản của bài nghe đó cho tới khi thực sự đã nghe được nó mà không cần phải đọc. Những từ đã nghe rõ ràng trong bài nghe này có thể sẽ lặp lại trong các bài nghe tiếp theo.

  [​IMG]

  Kĩ năng nói: Kĩ năng nghe và nói sẽ được hoàn thiện khi được giao tiếp thường xuyên. Ngôn ngữ được hình thành theo các phản xạ có điều kiện theo thời gian do vậy bạn cần luyện tập với người khác một cách từ từ và đều đặn, cần phải có môi trường tiếng anh để kĩ năng của bạn phát triển. Không phát âm tiếng anh theo kiểu tiếng Việt Nam, không áp dụng quy tắc tiếng Việt vào tiếng anh vì mỗi ngôn ngữ đều có luật riêng của nó, tập phát âm theo chuẩn phát âm của người bản xứ.

  Kĩ năng đọc: Kĩ năng này khó hơn hai kĩ năng trước, mục đích của việc đọc là kết nối ý tưởng trên trang giấy với những gì mà bạn đã biết. Nếu bạn không biết một chút nào về vấn đề đó mà vẫn cố nhồi nhét thì sẽ không có kết quả gì. Vì thế nên chúng ta hãy đọc những vấn đề gì mà chúng ta yêu thích như vậy sẽ nhanh hiểu hơn.

  Kĩ năng viết: Kĩ năng này là khó nhất trong các kĩ năng học tiếng anh yêu cầu phải hiểu về các cấu trúc, ngữ pháp và vốn từ vựng phong phú, học với các loại từ động từ, tính từ, trạng từ... và vị trí của nó ở trong câu. Với người mới bắt đầu thì kĩ năng này cần phải học từ từ, phải nắm được những cấu trúc cơ bản của nó. Cách học nhanh nhất đó là viết thư cho người khác bằng tiếng anh, chỉ viết những câu ngắn, dễ hiểu.

  Đây là cách học tiếng anh hiệu quả và rất phù hợp với những người mất gốc tiếng anh mà muốn học nhanh chóng và có hiệu quả sớm.
  Để được tư vấn thêm bạn có thể liên hệ:
  Địa chỉ: 31C1 - TT Bệnh Viện 198 - Tổ 28 - Đường Đồng Bát - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
  ĐT:0983.222.557
  E-Mail: [email protected]c.vn
  Web: hocviai.net
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !