Mẹo phân biệt mực in chính hãng với mực in kém chất lượng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Mẹo phân biệt mực in chính hãng với mực in kém chất lượng

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi thietbivanphong, 22/8/16.

 1. thietbivanphong

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 8/8/16
  Bài viết: 18
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 1
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Trên thị trường thiết bị văn phòng đang ngày càng đa dạng với nhiều chủng loại thiết bị, mẫu mã khác nhau nhất là máy in. Muốn máy in sử dụng tốt nhất thì những thiết bị đi kèm với máy in cũng phải chính hãng, đặc biệt là mực in. Nếu như không biết cách phân biệt thì chúng ta rất dễ mua phải mực giả, mực kém chất lượng. Bài viết dưới đây xin giới thiệu đến các bạn cách phân biệt mực chính hãng và mực kém chất lượng một cách đơn giản nhất.

  Mực chính hãng
  .
  Khi nói đến mực in chính hãng chúng ta sẽ nghĩ ngay đến đây là loại mực có giá cả khá là đắt, nhưng chất lượng của mực thì rất tốt, tuy nhiên vẫn có nhiều người nghĩ chưa chắc mực chính hãng đã chất lượng như những gì mà nó được quảng cáo trừ những người đã sử dụng qua thì có thể biết được nó tốt hay chất lượng. Vậy chúng ta có thể nhận biết được mực chính hãng mà không nhất thiết phải dùng rồi mới biết. Trước tiên nếu là mực in chính hãng thì nhìn trên báo bì chúng ta có thể thấy rõ được nó khác với các loại mực thông thường khác. Bao bì của mực không có dấu hiệu bị bóc xé, dùng dở mà còn nguyên mác, chữ in hình logo của hãng luôn rõ nét, không bị lem nhem như các loại mực in kém chất lượng. Trên bao bì có tem mác chống hàng giả, có mã số của sản phẩm nhìn bên ngoài chúng ta đã có thể yên tâm về sản phẩm. Khi mang vào sử dụng mực chính hãng thể hiện ngay sự ưu việt hơn các loại mực in chất lượng kém. Mực chất lượng cho ra chữ sắc nét, rõ ràng không bị mờ hoặc có những dòng nhăn đen trên giấy khi sử dụng mực in chất lượng kém. Hình ảnh của mực in chất lượng cũng rất tốt, rõ ràng và sắc nét không mờ cho chúng ta hình ảnh như bản thật. Màu chữ và hình ảnh rất bền không lo bị phai mở theo thời gian như mực in kém chất lượng. Ngoài ra khi sử dụng mực chất lượng số lượng trang giấy in sẽ nhiều hơn so với mực kém chất lượng sẽ và khi sử dụng nó sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Như vậy ta thấy mực chính hãng có nhiều ưu điểm nên khi sử dụng chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm, vừa chất lượng vừa tiết kiện chi phí lại vừa an toàn.
  [​IMG]
  Mực đổ, mực bơm, mực xài lại, mực tái chế
  Đây là các loại mực có chất lượng kém. Ngay khi ta nhìn bao bì của những mực này đã thấy nó có những sự khác biệt so với mực chính hãng. Bao bì của những loại mực này có những chữ in nhãn hiệu mờ, thường không được rõ ràng, không có tem chống hàng giả và nhãn mác mờ nhạt. Khi sử dụng thì nó thể hiện sự không tốt của mình. Như khi in lên chữ và hình ảnh không được rõ nét mà thường mờ hơn hoặc rõ nét nhưng nó không được sắc nét trong không thật, và rất hay gặp phải những trục trặc cho máy in như dễ hỏng các linh kiện máy in và máy photo. Số trang in của mực kém chất lượng sẽ ít hơn so với mực in chính hãng. Ngoài ra khi sử dụng mực in không chính hãng nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Như vậy khi sử dụng mực không chính hãng ảnh hưởng rất nhiều như cho các bản in không chất lượng ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, ảnh hưởng đến máy in làm tốn thêm chi phí và ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.
  [​IMG]
  Như vậy khi so sánh các loại mực với nhau ta thấy được những ưu điểm của mực chính hãng sử dụng rất chất lượng , tiết kiệm chi phia mà lại an toàn, giá cả lại hợ lí nên đa phần các doanh nghiệp họ thường dùng các loại mực in chính hãng.
  Truy cập website xppro.com.vn để xem thêm thông tin về các sản phẩm.
  Thông tin chi tiết xin liên hệ :
  Công ty Công nghệ và Thương mại Á Mỹ
  Địa chỉ : 18/124 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Đt: 043.633.5253 - 043.633.5508
  Email : [email protected]
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !