Mẹo vay mua nhà để không “cầm dao đằng lưỡi” | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Mẹo vay mua nhà để không “cầm dao đằng lưỡi”

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi echxanh0201, 29/9/16.

 1. echxanh0201

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 25/7/16
  Bài viết: 42
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  Nghề nghiệp: IT
  Nơi ở: Triều khúc - Hà Nội
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Việc vay vốn nhà băng để mua nhà đã không còn là chuyện xa lạ ở các thị thành lớn như Hà Nội, ngoại giả, việc vay vốn này được người có nhu cầu ví như cầm dao đằng lưỡi bởi nếu không tìm hiểu kỹ càng có thể dẫn tới việc quý khách ngập trong nợ nần. Vậy, phải làm sao để vừa độc quyền thể vay vốn mua nhà, vừa đảm bảo việc trả nợ đúng hạn? hãy cùng Sàn Phương Đông - nhà phân phối Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. tìm hiểu nhé!
  Nắm sẽ một số vốn một mực trong tay

  thực tế lý nhiều nhà băng bây giờ có thể cho bạn vay tới 70-80% thậm chí 90% giá trị chung cư, như vậy, chắc chắn bạn chắc sẽ phải nắm trong tay 20 đến 30% số tiền mua dự án chung cư trong tay; thế nhưng, cũng sở hữu khá nhiều người có nhu cầu sẵn sàng mua nhà khi trong tay chưa có đồng nào, kết quả là nhà sang vẫn rước, kèm theo đó là cả gánh nặng nợ nần, nhiều gia đình trở sống cuộc sống khổ sở vì stress nợ nần ngay trong căn nhà họ, trải qua từng phút từng ngày lo âu., vô vọng. mục tiêu của việc mua nhà là có chỗ ở, để mỗi thành viên trong gia đình cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ, chứ không phải là gánh nặng, Chế tạo những lo âu, buồn bực, thành ra, hãy nắm chả lẽ trong tay số vốn nhất quyết trước khi muốn vay vốn ngây hàng.
  [​IMG]
  Nắm chả lẽ trong tay một khoản tiền
  >> Xem thêm:Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  Tận dụng sự mối quan hệ


  Câu cửa miêng: nhất quan hệ, bền vững đúng trong trường hợp này. Bạn sở hữu thể hỏi vay gia đình, người thân hoặc bạn bè thay vì vay hoàn toàn từ phía ngân hàng. Bạn biết đấy, lãi suất vay từ những mối quan hệ này thường thấp hơn, thậm chí là không sở hữu lãi suất, chả lẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản lớn và không lo áp lực về thời gian trả nợ. tuy nhiên, số tiền vay này có thể bị đòi lại bất cứ lúc nào, vì họ đôi khi chắc sẽ sở hữu sự việc đột suất cần sử dụng đến, vì thế, bạn chả lẽ càng độc quyền động lực hơn để làm việc trả nợ.
  [​IMG]
  Tận dụng sự mối quan hệ để vay với lãi suất thấp nhất
  Cố gắng trả nợ trước thời hạn

  trước tiên, bạn đừng nhớ tiếc tổn phí phạt trả nợ trước thời hạn (khoảng từ 2 đến 4%) vì lãi suất tiện kiệm bạn nhận được chỉ bằng phần nhỏ lãi suất mà bạn phải trả cho số nợ của mình, vì thế, hãy trả nợ càng sớm càng tốt. Thêm vào đó, để khoản nợ càng lâu càng khiến bạn trở nên mệt mỏi hơn.
  [​IMG]
  ngân hàng ABBANK - nhà băng bảo trợ chính An Bình City
  >> Xin mời xem thêm: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  ngoài ra, hãy tìm hiểu thật kỹ lãi suất vay vốn mà bạn định vay, ngay bây giờ, dự án An Bình City được ngân hàng ABBANK là nhà bảo trợ chính, khi vay vốn tại ngân hàng, bạn chắc sắp được lựa chọn 2 gói lãi suất cụ thể giúp bạn sở hữu thể chọn gói lãi suất thích hợp với khả năng của bạn và gia đình, tránh tình trạng mập mờ lãi suất cho vay.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !