Mercedes s400 sang trong trên mọi thời điểm | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Mercedes s400 sang trong trên mọi thời điểm

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi lanhhbg93, 20/9/16.

 1. lanhhbg93

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/8/15
  Bài viết: 23
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Một cảnh báo thân thiết cho tất cả người lái xe nhìn vào mua một chiếc Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. Benz GL: Nhiều của GL, khác biệt là với 21 rwheels 'AMG có một khiếm khuyết tiềm tàng hoặc các đặc tính nhưng không được tiết lậu cho game thủ khi mua, cơ mà game thủ có thể tìm hiểu sau khi lái xe.Ba tháng trước, tôi mua một thương hiệu thế hệ BLUETEC GL350. Sau khi tài xế dưới 500 km, tôi phát xuất hiện một sự rung động trong thân thể ở tốc độ cao tốc (100 - 120 km / h).
  Chiếc xe đã được quay về các đại lý không biết bao lăm lần trong 3 tháng qua, và tôi đã dành một lượng to thời gian và nỗ lực trong việc cố gắng để có được ai đó ở Mercedes s400 Benz để làm một cái gì đó về nó.
  Câu giải đáp không trinh nữ và khôi hài của họ là những rung động là "bình thường" và gây ra do bề mặt đường (trên một Mỹ $ 110k SUV sang trọng với hệ thống treo khí)!Để tham khảo của, tất cả các thử nghiệm đã được thực hiện trên xa lộ N1 - một trong những, đường xá tốt nhất và mượt nhưng mà mới nhất trong cả nước.Về thực chất Mercedes s400 Benz đã nói với tôi để có được mất, và là trường hợp được đóng như thế này là thế nào chiếc xe là có tức thị để hành xử.
  Tôi đã hướng khác nhau khác SUV, bao gồm Audi Q7, Porsche Cayenne và Lexus RX, trên những đoạn đường rất giống nhau và chưa bao giờ trải qua bất cứ rung động nào phát ra từ những con đường.Hơn nữa, tôi đã phát xuất hiện rằng đây là một vấn đề toàn cầu.Xem diễn bầy chủ sở hữu của MB này, nơi mà nhiều chủ GL ca cẩm về đúng đắn cùng một vấn
  có lẽ tốt nhất của nhiều chiếc xe nhưng mà tôi đã chiếm hữu. lớn xây cất, có ý nghĩa động cơ chú ý, giao quyền lực đáng ngạc nhiên, truyền chuyển vận thông thạo, tuyệt vời 'Lexus như' khái quát ngừng bên trong và ngoài.
  Tôi không có ý nghĩ đó những gì tôi sẽ thay thế nó với, nếu bao giờ hết !! Tôi 6'3 "và địa điểm tài xế là hoàn hảo, trong thực tế, tôi cần phải mang ghế về phía trước chia thành chocks phía sau.
  Hệ thống âm thanh, TV, Bluetooth là tuyệt vời.Tôi có hàng ghế sau gập tùy chọn ... .brilliant cho những trọng tải béo bất thần. Tôi đã không có một vấn đề bảo hành kể từ khi mua.Đây là một động cơ xe rất rất nhanh với xử lý ấn tượng. Hệ thống treo khí là nhóc và trong cách thức thể thao, chiếc xe xử lý như một chiếc sedan thể thao đích thực.
  Mời Anh chị em xem thêm Anh chị em xem thêm các bài viết thế hệ khác về các thành quả của Mercedes : Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hay Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Hệ thống cảnh báo làn đường thay đổi là ranh ma. Khi tới là các hệ thống cảnh báo tài xế như các cảnh báo trôi lane, và thay đổi làn đường nhưng không cần cảnh báo chỉ số !!Auto đèn pha trên và tự động chùm cao là nhãi nhép.Một trong những tạp đáng kể nhất là Distronic Điều khiển vận tốc ...... YOu đặt vận tốc và khoảng cách của game thủ thích là đằng sau chiếc xe ở phía trước và một thiết bị radar sẽ không cho game thủ bất cứ gần gũi hơn với bất kỳ chiếc xe ở phía trước của người chơi.
  Tôi đã lái xe từ Pyrmont Rose Bay tại Sydney, thông qua đường hầm, nhiều đèn giao thông, giao thông nặng với các thiết lập Distronic và không chạm vào hay phanh bàn đạp !!! Chỉ là tuyệt vời dù rằng là một tí thần kinh-đang tiêu diệt đất!
  Tôi chỉ thích chiếc xe này. một đôi chiếc xe trước đó đã Range Rover Autobiography Supercharged, BMW 650i, Mercedes s400 E350 Cabrio, Porsche 930 Turbo giữa những người khác.Đây sẽ là một chiếc xe rất gian khổ để thay thế điện ... và với những gì ???
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !