Mổ nội soi lạc nội mạc tử cung | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Mổ nội soi lạc nội mạc tử cung

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi mynguyen9191, 16/5/16.

 1. mynguyen9191

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 20/4/16
  Bài viết: 8
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Để trị bệnh, bác sĩ sẽ cân nhắc giữa điều trị nội khoa và phẫu thuật lạc nội mạc tử cung. Định hướng chữa bệnh cần hướng đến là loại bỏ hoàn toàn nguy cơ tái phát bệnh trở lại.
  Biện pháp phẫu thuật lạc nội mạc tử cung hay mổ nội soi lạc nội mạc tử cung là phương pháp trị liệu căn thiệp trực tiếp . Định hướng chữa bệnh là loại bỏ hoàn … điều trị cấp cứu để tránh bệnh gây biến chứng và nguy hại đến sức khỏe, đe dọa nghiêm trọng đến khả năng sinh sản.
  Phẫu thuật lạc nội mạc tử cung
  Các bệnh nhân lạc nội mạc tử cung cần nhanh chóng được chỉ định phương pháp điều trị thích hợp. Lựa chọn đầu tiên thường là điều trị nội khoa hoặc liệu pháp hocmon. Tuy nhiên thuốc chữa lạc nội mạc tử cung chỉ phù hợp với một vài trường hợp nhất định. Mức độ nghiêm trọng của bệnh không quá nặng, và các triệu chứng lạc nội mạc tử cung có xu hướng thuyên giảm sau khi sử dụng thuốc.
  [​IMG]
  Tư vấn biện pháp phẫu thuật lạc nội mạc tử cung
  Đối với trường hợp, nhận định sự xuất hiện tượng dính buồng tử cung đe dọa nghiêm trọng đến hoạt động của các cơ quan khác có dấu hiệu hoại tử và cần được khắc phục ngay. Hoặc sau khoảng 3 tháng điều trị lạc nội mạc tử cung bằng thuốc, các triệu chứng lạc nội mạc vẫn tái phát và tiến triển xấu. Lúc này, bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật lạc nội mạc tử cung.
  Phẫu thuật lạc nổi mạc tử cung là giải pháp mang lại hiệu quả nhất định đối với những người đang có nhu cầu sinh con. Thành công sau phẫu thuật lạc nội mạc tử cung giúp loại bỏ hoàn toàn các khối nội mạc bị lạc, đồng thời ngừa nguy cơ tái phát bệnh trở lại.
  Ưu điểm của mổ nội soi lạc nội mạc tử cung
  Phẫu thuật lạc nội mạc tử cung được thực hiện bằng phương pháp mổ nội soi. Quy trình mổ lạc nội mạc tử cung được thực hiện bằng cách: đưa máy có gắn máy quay vào trong qua ngã âm đạo.
  Phương pháp mổ nội soi nội mạc tử cung nổi bật với ưu điểm: không cần mổ bụng bệnh nhân nên không gây đau, không để lại sẹo. Quá trình hồi phục nhanh, và sau phẫu thuật không làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hằng ngày của người bệnh.
  Tuy nhiên vấn đề trở nên nghiêm trọng khi bạn đã lập gia đình. Khi có quan hệ vùng kín rất đau, đau ngày càng gia tăng, và thậm chí vào những ngày có kinh đau đớn dữ dội hơn. Có lẽ đây là lý do dù kết hôn hơn nửa năm mà bạn vẫn chưa có tin vui.
  Bằng việc quan sát trên vi tính, bác sĩ sẽ nhận định vị trí nội mạc tử cung bị lạc, định vị và khoanh vùng vị trí cần can thiệp. Sau đó tán nhỏ và đưa khối nội mạc ra ngoài theo đường âm đạo.
  [​IMG]
  Biện pháp phẫu thuật lạc nội mạc tử cung
  Bạn cũng vậy, không nên có lý do nào để phải chịu thêm nhưng đau đớn mỗi khi kỳ kinh đến, càng không có lý do từ chối mổ nội soi lạc nội mạc tử cung khi bác sĩ chỉ định. Tiếp nhận điều trị lạc nội mạc tử cung sớm là cách tốt nhất giúp bạn bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản của chính mình.
  >> Xem thêm cách phá thai bằng thuốc có tốt không?
  Cần được tư vấn về phẫu thuật lạc nội mạc tử cung bạn có thể lựa chọn đến trực tiếp phòng khám hoặc cần được bác sĩ chia sẻ thông tin.
  Từng được tư vấn và thực hiện mổ nội soi bệnh lý lạc nội mạc tử cung một bạn nữ có chia sẻ: bạn rất hay bị đau bụng kinh, tuy nhiên suốt thời gian dài bạn cố chịu đựng xem nó là biểu hiện bình thường của con gái khi có kinh nguyệt.
  Kết quả đạt được giúp bạn gái rất hài lòng. Và niềm hạnh phúc làm mẹ đã đến với bạn chỉ sau vài tháng điều trị. Sau khi đi khám, bác sĩ kết luận bạn bị lạc nội mạc tử cung buồng trứng, và chỉ định mổ nội soi lạc nội mạc tử cung. Được bác sĩ chia sẻ đây là giải pháp hiệu quả vừa giúp khắc phục nhanh tình trạng đau do lạc nội mạc gây ra, vừa giúp tăng khả năng có con. Bạn nữ rất tin tưởng và tiếp nhận điều trị.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)