Module full color với đa dạng màu sắc đang được rất nhiều người ưa chuộng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Module full color với đa dạng màu sắc đang được rất nhiều người ưa chuộng

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi ctventerviet, 27/9/16.

Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.
 1. ctventerviet

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 23/8/16
  Bài viết: 0
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Module full color với đa dạng màu sắc đang được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Phải kể đến một số áp dụng thực tế nhiều người biết đến như làm biển quảng cáo, hiển thị thay thế LCD hoặc thậm chí dùng hiển thị video.

  Hiện nay trong cuộc sống, có rất nhiều lĩnh vực,ngành nghề cần dùng tới ma trận led. Module full color với đa dạng màu sắc đang được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Phải kể đến một số áp dụng thực tế nhiều người biết đến như làm biển quảng cáo, hiển thị thay thế LCD hoặc thậm chí dùng hiển thị video.

  [​IMG]

  Nhiều màu sắc hiển thị đẹp mắt

  Số lượng đèn led phù hợp

  Mỗi loại Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hoạt động tốt nhất với số lượng led cụ thể. Trên bản thiết kế led ma trận, số lượng led đó được thể hiện qua thông số axb. Cụ thể đầu ra led được tính bằng cách cộng tổng số hàng và cột lại với nhau. Với mô hình mạch led rộng thì ngay từ bước tạo drievr hay điều khiển cũng cần lưu ý hơn. Trên thực tế, mạch ma trận 7 hàng và 5 cột được dùng nhiều hơn cả chủ yếu dùng để hiển thị thông số. Ngoài ra, nếu bạn có kinh nghiệm và hiểu biết về led cũng có thể tự ghép lại các ma trận led nhỏ này lại để chạy hiệu ứng hình ảnh nhưng chất lượng và độ phân giải ảnh không được cao như nguyên bản ma trận lớn.

  Cấu tạo bên trong module led full color gồm các đèn led để tạo hiệu ứng ánh sáng. Tùy mục đích bạn dùng mạch led làm gì để chọn màu sắc đa dạng và mang lại hiệu ứng đẹp mắt nhất. Các màu đèn được dùng nhiều như màu xanh, vàng, đỏ hay xanh dương… Số lượng đèn led bạn chọn tùy số lượng có thể chạy được hiệu ứng đèn sáng dần hay tắt dần, chạy sáng 1 mạch hay đèn nhấp nháy.

  [​IMG]

  Nội dung truyền đạt phong phú hơn

  Ứng dụng module led full color trong thực tế
  Sử dụng hiệu ứng đèn led sáng có mặt rất nhiều lĩnh vực khác nhau trên cuộc sống hiện nay. Nhưng module ma trận nhiều màu được dùng nhiều nhất cho việc quảng cáo.Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các biển quảng cáo ngoài đường tại các cửa hàng để hiển thị thông tin như khuyến mãi, thông tin sản phẩm mới bằng văn bản text hoặc có thể hiển thị đượ cả hình ảnh hay một số video. Tuy nhiên chất lượng hiển thị có rõ nét không còn phụ thuộc vào độ phân giải bạn thiết kế và tạo ra cho mạch ma trận.

  Ngoài quảng cáo ra, dòng ma trận full color còn được dùng trên các màn hình lớn tại hội chợ, tại các buổi âm nhạc lớn. So với các loại hình quảng cáo, truyền đạt thông tin khác thì dùng hiệu ứng đèn led mang lại hiệu quả tốt hơn. Người xem có thể dễ dàng tiếp nhận thông tin nhanh, đẹp mắt và tạo ấn tượng với họ ngay lần đầuu tiên. Khi sử dụng ma trận nhiều màu sắc bạn dễ dàng thể hiện ý tưởng với nhiều cách khác nhau như chạy chữ theo dòng, hiện hình ảnh minh họa hay chạy cả video quảng cáo.

  [​IMG]

  Hiệu ứng đèn led

  Trên đây là một số thông tin hữu ích cho bạn về Module led full color. Ledhoadang.com.vn là đơn vị chuyên cung cấp ma trận led đa dạng, chất lượng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn led đơn sắc hay đa sắc, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí đảm bảo đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu cần thiết của khách hàng.

  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XNK HOA ĐĂNG

  Địa chỉ: 2A ngõ 261 Yên Duyên, Hoàng Mai, Hà Nội

  Điện thoại: 04 6278 3080 Hotline: 098 496 1111

  Email: [email protected]
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !