Mối nguy hại của trĩ tới chị em phụ nữ trong vấn đề mang thai | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Mối nguy hại của trĩ tới chị em phụ nữ trong vấn đề mang thai

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi tuyensinhtrungcap, 24/6/16.

 1. tuyensinhtrungcap

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 2/6/16
  Bài viết: 104
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Ban đầu chúng ta hãy cùng khám phá xem tim hieu ve benh tri . Theo trả lời của các bác sĩ chuyên khoa "lỗ khu" , trĩ là sự phồng lên của một hay không ít tĩnh mạch thuộc đội ngũ mạch máu bệnh trĩ trên hoặc mạch máu bệnh trĩ dưới hay cả hai. Có nhiều liệu pháp chất thải tế nhị loại bệnh trĩ,bao gồm theo nguyên nhân cơ chế và theo đái phẫu chứng bệnh học . Theo căn nguyên và cơ chế sinh căn bệnh cơ thể ta phân làm 2 loại:
  - Trĩ triệu chứng: là nguy hiểm của một bệnh đã được biết rõ như trĩ trong hội chứng tăng áp lực tĩnh mạch cửa, ung thư hậu môn, trĩ tại chị em có thai… do bệnh trĩ loại này chỉ là hội chứng của một căn bệnh khác nên không được can thiệp tiểu phẫu mà vấn đề đặt ra là phải giải quyết được nguyên nhân; can thiệp tiểu phẫu đối với loại này đôi lúc lại có hại.
  [​IMG]
  - trĩ vô căn hay bệnh trĩ bệnh: việc chữa ngoại khoa được đặt ra với loại bệnh trĩ này.
  Theo tiểu tiện phẫu căn bệnh thì cơ thể ta lại chia ra:
  - trĩ nội: cuống đám rối tĩnh mạch nằm tại trên đường lược, có khả năng nhận thấy qua thăm khám và nội soi hậu môn.
  - bệnh trĩ ngoại: cuống búi trĩ nằm tại dưới đường lược có khả năng quan sát nhìn thấy bằng liệu trình xét nghiệm thông thường.
  Vây benh tri co nguy hiem khong ? các tác động của trĩ là như thế nào ?
  tổn thương và sự khác thường của trĩ là vô cùng tổn hại , bệnh trĩ ở thời kỳ nhẹ gây vất vả bất tiện cho cơ thể dính , tuy nhiên khi ở giai đoạn nặng thì căn bệnh dứt điểm có thể gây nên nguy hại tới mạng sống nếu không được trữa chị kịp thời và đúng hướng . những tác động tiêu cực của bệnh trĩ bao gồm :
  - Chảy máu gây nên mất máu mãn tính hoặc cấp tính nếu chảy máu dữ dội.
  - Huyết khối và viêm nhiễm tắc mao mạch búi trĩ.
  - Vỡ búi trĩ.
  - không kiên định khả năng đi ngoài.
  - Nghẹt búi trĩ và gây nên một số bệnh thứ phát khác cùng với như nứt kẽ hậu môn, rò "lỗ khu" trực tràng…
  Chẩn đoán: Ngay khi bắt nguồn có các cac bieu hien cua benh tri , người bệnh phải đi khám ngay để de dang nội soi "cửa sau" hậu môn , qua đó xác định được bệnh trực tiếp và chính xác.
  chữa căn bệnh trĩ: Có rất nhiều thuốc và không ít phương thức để đái quyết và de dang chữa khỏi khỏi hẳn, chỉ có một số ít tình huống quay lại bởi vì trị không đúng hoặc do người bị bệnh không tuân thủ các biện pháp ngăn ngừa tốt. Tùy theo cấp độ của trĩ mà có khả năng đề ra các liệu trình điều trị khác nhau như: điều trị nội khoa, chích xơ hoá đám rối tĩnh mạch, thắt dây chun điều trị trĩ; một số cách chữa khác không mổ, chữa bệnh trĩ qua siêu âm, chữa ngoại khoa bệnh trĩ, cắt trĩ bằng Laser.
  tình huống của bạn cần phải phải được xét nghiệm và phát hiện chủ yếu xác tính chất, thời kì của chứng bệnh, và quan trọng là khẳng định có phải bệnh trĩ chứng bệnh không. Nếu là trĩ thì cần thiết được điều trị triệt để trước khi mang bầu bởi vì khi có thai sẽ khiến cho bệnh trĩ nặng hơn và thời điểm mang thai cũng không phải là giai đoạn tốt để chữa trĩ.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)