Một cảm giác rằng Thu gọn cánh mũi ruột | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Một cảm giác rằng Thu gọn cánh mũi ruột

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi nguyenha1902, 15/1/16.

 1. nguyenha1902

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/7/15
  Bài viết: 88
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Các triệu chứng của ung thư đại trực tràng bao gồm
  Một cảm giác rằng Thu gọn cánh mũi ruột của bạn không có sản phẩm nào hoàn toàn
  Blood (hoặc đỏ tươi hoặc sẫm) trong phân của bạn
  Thường xuyên đau gas hoặc chuột rút, hoặc cảm giác đầy đủ hoặc cồng kềnh
  Giảm cân không có lý do được biết đến
  Buồn nôn hoặc ói mửa
  Bởi vì bạn có thể không có triệu chứng đầu tiên, điều quan trọng là phải làm xét nghiệm sàng lọc. Tất cả mọi người trên 50 nên được sàng lọc. Xét nghiệm bao gồm nội soi và các xét nghiệm máu trong phân. Phương pháp điều trị ung thư đại tràng bao gồm phẫu thuật, hóa trị, xạ trị, hoặc kết hợp. Phẫu thuật thường có thể chữa nó khi nó được phát hiện sớm.Ruột già, còn được gọi là ruột già, là một phần của hệ thống tiêu hóa của bạn. Đó là một ống rỗng dài ở cuối của đường tiêu hóa của bạn, nơi cơ thể của bạn và làm cho các cửa hàng phân. Nhiều chứng rối loạn ảnh hưởng đến khả năng của ruột già để làm việc đúng cách. Một số trong số này bao gồm
  Ung thư đại trực tràng
  Polyp đại tràng - mô ngày càng tăng thêm trong ruột kết có thể trở thành ung thư
  Loét viêm đại tràng - viêm loét đại tràng và trực tràng
  Viêm túi thừa - viêm hay nhiễm trùng túi ở đại tràng
  Hội chứng ruột kích thích - một tình trạng khó chịu gây ra đau bụng và các triệu chứng khác
  Điều trị bệnh đại tràng khác nhau tùy thuộc rất lớn vào các bệnh và mức độ nghiêm trọng của nó. Điều trị có thể liên quan đến chế độ ăn uống, thuốc men và trong một số trường hợp, phẫu thuật.Một polyp là một mảnh thêm các mô phát triển bên trong cơ thể của bạn. Polyp đại tràng phát triển trong ruột già, hoặc đại tràng. Hầu hết polyp không nguy hiểm. Tuy nhiên, một số polyp có thể chuyển thành ung thư hoặc đã bị ung thư. Để được an toàn, các bác sĩ cắt bỏ các polyp và kiểm tra chúng. Polyp có thể được gỡ bỏ khi một bác sĩ kiểm tra bên trong của ruột già trong một nội soi đại tràng.
  Bất cứ ai cũng có thể nhận được các khối u, nhưng một số người có nhiều khả năng hơn những người khác. Bạn có thể có một cơ hội lớn nhận polyp nếu bạn
  Trên 50 tuổi
  Đã có polyp trước
  Có một thành viên gia đình với polyp
  Có tiền sử gia đình bị ung thư ruột kết
  Hầu hết các polyp đại tràng không gây triệu chứng. Nếu bạn có triệu chứng, họ có thể bao gồm máu trên quần lót của bạn hoặc trên giấy vệ sinh sau khi đi cầu, máu trong phân của bạn, hoặc táo bón hoặc tiêu chảy kéo dài hơn một tuần.Nội soi đại tràng và soi đại tràng sigma là những thủ tục cho bác sĩ của bạn nhìn vào bên trong ruột già của bạn. Họ sử dụng các công cụ được gọi là phạm vi. Lĩnh vực có một camera nhỏ xíu gắn vào một ống dài và mỏng. Các thủ tục cho bác sĩ của bạn thấy những điều như mô bị viêm, tăng trưởng bất thường, và loét.
  Nội soi đại tràng kiểm tra toàn bộ đại tràng và trực tràng. Soi đại tràng sigma kiểm tra trực tràng và đại tràng thấp hơn chỉ.
  Bác sĩ có thể giới thiệu một trong những thủ tục
  Để tìm kiếm các dấu hiệu sớm của ung thư trong ruột kết và trực tràng. Nó có thể là một phần của một tầm soát thường quy, mà thường bắt đầu ở tuổi 50.
  Để tìm nguyên nhân của sự thay đổi khó thói quen đi
  Để đánh giá các triệu chứng như đau bụng, chảy máu trực tràng, và giảm cân
  Bác sĩ cũng có thể loại bỏ các polyp từ ruột già trong các thủ tục này.
  Bạn sẽ nhận được văn bản hướng dẫn chuẩn bị ruột theo ở nhà trước khi làm thủ thuật. Các prep ruột dọn ruột do đó bác sĩ có thể nhìn thấy Phẫu Thuật Gọt mặt V line mọi thứ rõ ràng. Trong một nội soi, bạn sẽ có được các loại thuốc để giữ cho bạn thoải mái. Bạn thường không cần chúng cho một soi đại tràng sigma.Hầu hết chúng ta thấy thế giới của chúng ta về màu sắc. Chúng tôi thích nhìn vào một bãi cỏ xanh tươi tốt hay một bông hồng đỏ nở rộ. Nếu bạn có một khiếm khuyết thị giác màu sắc, bạn có thể nhìn thấy những màu sắc khác biệt so với hầu hết mọi người.
  Có ba loại chính của các khuyết tật thị giác màu sắc. Khiếm khuyết thị giác màu đỏ-xanh là phổ biến nhất. Loại này xảy ra ở nam nhiều hơn nữ. Các loại chủ yếu khác là khiếm khuyết thị giác màu xanh-vàng và một sự vắng mặt hoàn toàn của tầm nhìn màu sắc.
  Hầu hết thời gian, mù màu là di truyền. Không có điều trị, nhưng hầu hết mọi người điều chỉnh và điều kiện không hạn chế các hoạt động của họ.Nếu bạn dành nhiều thời gian ở ngoài trời hoặc có vật nuôi mà đi ngoài trời, bạn cần phải cẩn thận với bọ ve. Bọ ve là ký sinh trùng hút máu nhỏ. Nhiều loài truyền bệnh cho người và động vật. Một số trong những bệnh bạn có thể nhận được từ một vết cắn tick là Lyme bệnh, Ehrlichiosis, Rocky Mountain phát hiện sốt và bệnh thỏ.
  Một số bọ ve là quá nhỏ mà họ có thể khó khăn để xem. Bọ ve có thể có được về bạn nếu bạn đi bộ qua các khu vực nơi họ sinh sống, chẳng hạn như bụi cỏ, lá cây hoặc cây bụi.
  Bệnh Tick-borne xảy ra trên toàn thế giới, bao gồm cả ở sân sau của riêng bạn. Để giúp bảo vệ bản thân và gia đình của bạn, bạn nên
  Sử dụng thuốc chống hóa chất với DEET, permethrin hoặc Picaridin
  Quần áo bảo hộ mặc màu sáng
  Tuck pant chân vào vớ
  Tránh các vùng bị nhiễm khuẩn tick-
  Kiểm tra chính mình, con của bạn và vật nuôi của bạn hàng ngày cho bọ ve và cẩn thận loại bỏ bất cứ ve bạn tìm thấyĐại tràng và trực tràng là một phần của ruột già. Ung thư đại trực tràng xảy ra khi khối u hình thành trong lớp niêm mạc của ruột già. Nó được phổ biến ở cả nam giới và phụ nữ. Nguy cơ phát triển bệnh ung thư đại trực tràng tăng sau tuổi 50. Bạn cũng có nhiều khả năng lấy nó nếu bạn có polyp đại trực tràng, tiền sử gia đình ung thư đại trực tràng, viêm loét đại tràng hoặc bệnh Crohn, ăn một chế độ ăn nhiều chất béo hoặc hút thuốc.
  Các triệu chứng của ung thư đại trực tràng bao gồm
  Tiêu chảy hoặc táo bón
  Một cảm giác rằng ruột của bạn không có sản phẩm nào hoàn toàn
  Blood (hoặc đỏ tươi hoặc sẫm) trong phân của bạn
  Phân có hẹp hơn bình thường
  Thường xuyên đau gas hoặc chuột rút, hoặc cảm giác đầy đủ hoặc cồng kềnh
  Giảm cân không có lý do được biết đến
  Mệt mỏi
  Buồn nôn hoặc ói mửa
  Bởi vì bạn có thể không có triệu chứng đầu tiên, điều quan trọng là phải làm xét nghiệm sàng lọc. Tất cả mọi người trên 50 nên được sàng lọc. Xét nghiệm bao gồm nội soi và các xét nghiệm máu trong phân. Phương pháp điều trị ung thư đại tràng bao gồm phẫu thuật, hóa trị, xạ trị, hoặc kết hợp. Phẫu thuật thường có thể chữa nó khi nó được phát hiện sớm.An ostomy là phẫu thuật để tạo ra một lỗ (lỗ thoát) từ một khu vực bên trong cơ thể ra bên Phẫu thuật độn cằm ngoài. Nó xử lý một số bệnh về tiêu hóa hoặc hệ thống tiết niệu. Nó có thể là vĩnh viễn, khi một cơ quan phải được loại bỏ. Nó có thể chỉ là tạm thời, khi các cơ quan cần có thời gian để chữa lành. Các cơ quan có thể là ruột non, đại tràng, trực tràng, hay bàng quang. Với một chứa chất thải, có phải là một cách mới đối với chất thải để rời khỏi cơ thể.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)