một số cách vệ sinh sàn gỗ công nghiệp đúng quy cách | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

một số cách vệ sinh sàn gỗ công nghiệp đúng quy cách

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 25/8/16.

 1. chungnamdinh1

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 20/6/16
  Bài viết: 541
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  + Đặc biệt phải xử lý bù các mặt gỗ cưa cắt bằng dung dịch ngâm ướt đẫm mặt gỗ. Bổ sung dung dịch để cho gỗ luôn luôn ngâm dưới mép dung dịch.
  +Thời gian tối thiểu: 24h cho một đợt ngâm
  Thời gian tối đa: 72h cho một đợt ngâm, có thể lâu hơn nữa, tuỳ theo nhu cầu, tùy loại gỗ.. Gỗ càng cứng thời gian ngâm càng lâu hơn
  + Gỗ sau khi xử lý phải kê xếp thông thoáng.Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  * Cách xử lý gỗ chống mối mọt dùng hóa chất cần lưu ý
  – Cách xử lý này chỉ dành cho nhân viên chuyên nghiệp, trình độ kỹ thuật chuyên môn sử dụng
  – Chỉ xử lý nơi thong thoáng
  – Không đổ thuốc xuống hồ ao.
  – Trong quá trình xử lý gỗ ngâm tẩm cần có bảo hộ lao động.
  Để xa tầm tay trẻ em.
  Nhược điểm: Cách xử lý gỗ chống mối mọt bằng hóa chất chống mối mọt
  – Có hại nếu hít và nuốt phải hơi thuốcBất cứ loài nào sống cũng cần có nước, mối cũng không ngoại lệ, và chúng rất thích nước. Nơi nào trong nhà bạn có độ ẩm cao, có nước là mối sẽ tìm đến và làm tổ. Hãy tạo ra sự khô ráo trong nhà bạn, nền nhà, và tường rào xung quanh, nơi mà mối có thể làm tổ.
  Bạn nên phơi đồ gỗ trong nhà dưới ánh nắng mặt trời để kiểm soát mối thường xuyên hoặc tối thiểu 2 – 3 tháng/lần. Chỉ cần đặt đồ gỗ ở ngoài sân hoặc ban công, nơi đón được ánh nắng nhiều nhất. Ánh nắng mặt trời là cách tốt nhất để kiểm soát các loại côn trùng có hại và bảo vệ đồ gỗ. Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  2. Nói “KHÔNG” với nước Những vũng nước nhỏ nếu để quá lâu cũng sẽ làm sàn gỗ bị hư
  Trường hợp đổ nước ra nhà mà không biết? Có rất nhiều trường hợp chúng ta đổ nước ra nền nhà, hoặc do máy lạnh bẩn làm nước từ máy lạnh chảy xuống nền sàn gỗ mà chúng ta không biết,… vũng nước đọng trên bề mặt sàn gỗ sẽ thẩm thấu từ từ và trong cấu trúc của sàn gỗ. Đối với các loại sàn gỗ chịu nước thì có thể chịu đựng được 6 – 8 tiếng với trường hợp này, số còn lại sẽ bị nở tại các khu vực hèm nối giữa các miếng sàn gỗ. Bạn để ý sẽ thấy phần tiếp giáp giữa các thanh sàn gỗ tại vị trí ngâm nước sẽ phồng cao lên. Tuy nhiên đây là mức độ nhẹ, chưa làm hư sàn nên bạn có thể lau và làm khô khu vực này. Sau vài ngày nếu là sàn gỗ tốt sẽ có thể ổn định lại 80% so với hiện trang ban đâu. sàn gỗ công nghiệp malaysia[​IMG]
  Trường hợp nặng nhất hay xẩy ra đối với căn hộ là vào mùa mừa, do lỗi của cửa sổ không thể cản nước hoặc do chủ nhà quên không đóng cửa, do tắc đường ống thoát nước,… trường hợp này đa phàn phải thay sàn mới vì lượng nước ngập quá nhiều. Nếu như ngay khi bị ngập nước trong 1 giờ đầu tiên bạn có thể tháo sàn và làm khô tấm gỗ thì sẽ không bị hư hỏng. Nếu không các thanh gỗ sẽ hút no nước và bị phồng rộp.Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Loại này có độ nở lớn những không bị phồng rộp do bản chất là một thanh gỗ liền, cùng chất liệu nên có độ nở đều, độ cong vênh nhỏ nhờ có sự co dãn đều trên cả thanh gỗ. Khi sàn nhà bị ngập nước gỗ thường nở ra đẩy sàn gỗ về sát phía chân tường, nếu bị kích vào chân tường sàn nhà sẽ bị phồng lên cả khối. Lúc đầu những khu vực bị ngập nước thường có độ phồng lớn nhất sau đó sẽ đẩy cả sàn phồng lên ở những khu vục rộng và không có vật nặng đè lên. Cần phải khắc phục ngay nếu để lâu tấm gỗ sẽ bị cong vênh và rất khó tái sử dụng.
  Cách khắc phục sàn gỗ khi bị ngập nước:
  – Đối với sàn gỗ tự nhiên việc khắc phục sẽ rất đơn giản chỉ cần tháo dỡ những khu vực bị ngập nước và hút hết nước trên nền nhà sau đó lau khô nền nhà. Hong khô ván gỗ trong một thời gian ngăn là có thể lát lại như cũ.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !