Một số điều nên biết về tinh hoàn | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Một số điều nên biết về tinh hoàn

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi vinhtran912, 2/6/16.

 1. vinhtran912

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 28/3/16
  Bài viết: 67
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  tinh hoàn là 1 trong một số bộ phận quan trọng đảm nhận chức năng sinh tinh và phát triển nội chảy tố con trai, tạo nên một số đặc tính tầm thường của người con trai, nhưng có lẽ còn tương đối nhiều điều bạn chưa nghi ngờ về cơ quan quan trọng này cũng như biện pháp bảo vệ cũng như thăm khám dịch hoàn.

  tìm hiểu thu hút về tinh hoàn
  1. dịch hoàn sản xuất 200 triệu tinh trùng mỗi ngày
  2. Kỷ lục về kích thước dịch hoàn rất lớn đặc biệt trong thế giới động vật thuộc loài dế (kích thước dịch hoàn so với trọng lượng cơ thể): Tên hợp lý của loài dế này là Platycleis affinis chủ yếu sống trong các bụi cỏ. tinh hoàn của chúng chiếm 14% trọng lượng thân thể.
  3. Khỉ rú với tinh hoàn nhỏ có xu hướng hú lớn hơn và trầm hơn so đến khỉ rú có dịch hoàn lớn.
  4. làm phương pháp nào dịch hoàn treo bên bên cạnh cơ thể con người, bất chấp những khả năng như là dễ bị tiếp xúc, va đập – đi theo lý giải của những thầy thuốc, việc tinh hoàn treo bên bên cạnh bản thân vì tinh trùng sống tốt hơn ở môi trường nhiệt độ thấp hơn vài độ C so cho nhiệt độ thân thể chung. thế nhưng, một số loài động vật có vú như là voi, tinh hoàn được giấu bên trong bản thân, sắp cho thận.


  >>Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  >>Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  [​IMG]


  5. Mỗi tinh trùng chứa khoảng 37,5 MB “dữ liệu”, đồng nghĩa đến việc có làng nhàng 15,8MB dữ liệu mỗi lần xuất tinh.
  6. Cá voi đực có dịch hoàn nặng khoảng 1 tấn – 1.1 tấn và có thể sản xuất ra bốn,5 lít (tương đương một gallon) tinh khí.

  Cấu tạo của dịch hoàn
  7. Có 1 gia đình máy bia ở Iceland đã sản xuất loại bia được ủ từ dịch hoàn cá voi hun khói trong phân cừu.
  8. dịch hoàn có protein đa dạng đặc biệt so tới bất kỳ cơ quan nào trong thân thể. 1 nghiên cứu hợp lý cho biết rằng 77% của đa số một số protein của con người được biểu hiện ở dịch hoàn. 999 trong số ấy là một số protein đơn bào. việc này khá tuyệt hảo vì não con người chỉ có khoảng 318 protein đơn bào.
  9. Đối với 65% phái mạnh, tinh hoàn bên phải luôn luôn treo rất lớn hơn cũng như còn nhẹ hơn. Thật lôi cuốn, đa số một số bức tượng nam khỏa bên cạnh của Hy Lạp, người đàn ông khỏa thân đều có tinh hoàn bên trái khá lớn hơn bên cần.


  >>Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Tự biết ung nhọt dịch hoàn như Thế nào?
  ko giống như rất nhiều căn bệnh ung bứu khác, ung thư tinh hoàn đặc biệt chủ yếu ở những người trẻ tuổi, hay gặp ở quý ông trong lứa tuổi từ 15 với 35. đi theo con các thống kê của Hiệp hội ung nhọt Mỹ, ước lượng có khoảng 8.720 tình trạng ung nhọt dịch hoàn được xác định mỗi năm. Trong số này, tỷ trọng con người tử vong lên tới 380 người. Dấu hiệu ung độc tinh hoàn chủ yếu đặc biệt đó là 1 khối u không đau ở dịch hoàn, hơn thế nữa, nạn nhân cảm nhìn thấy đau âm ỉ, giận dữ hay cảm giác lớn nài trong bìu. trường hợp chúng ta có một tronng những biểu hiện này, phải đi kiểm tra bác sỹ để được tư vấn rõ nhất.Các bác sĩ chỉ định, người đàn ông ở hầu hết lứa tuổi buộc phải tự mình kiểm tra tinh hoàn mỗi tháng. có thể là chỉ dẫn hỗ trợ bạn tự thực hiện các quá trình kiểm tra:

  lời khuyên chúng ta cần thực hiện kiểm tra sau lúc tắm hoặc tắm nước nóng tại da được thư giãn và buông lỏng hơn.
  Bước một. Đứng trước gương, quan sát kỹ tinh hoàn, chọn một số chỗ sưng ở da bìu
  Bước hai. Đặt ngón trỏ và ngón giữa dưới tin hoàn, đặt ngón cái ở trên. nhẹ nhàng lăn tinh hoàn ở giữa các ngón cái và ngón trỏ để cảm nhận trường hợp có bất cứ khối u nào. chúng ta cần nhớ dịch hoàn chủ yếu nhẵn, hình quả trứng cũng như tương đối chắc. thông thường một bên dịch hoàn có thể có độ chênh về kích cỡ tới bên còn lại.
  Bước 3. chọn mào dịch hoàn, xét nghiệm. trường hợp có căn bệnh gì thất thường bên trong chúng ta thường chóng vánh cảm thể hiện lúc xét nghiệm bằng tay.
  tiến trình xét nghiệm dịch hoàn chỉ mất vài phút mặt khác nó nguy cơ cứu sống chúng ta. các liệu thăm dò cho rằng con số đáng ngạc nhiên: cho 95% tỷ trọng sống trường hợp ung thư dịch hoàn được nhìn thấy sớm bởi vì chính bản thân người bệnh
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !