Một số giải pháp nhanh gọn để tăng tín hiệu Wi-Fi ở gia đình | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Một số giải pháp nhanh gọn để tăng tín hiệu Wi-Fi ở gia đình

Thảo luận trong 'Thủ thuật internet' bắt đầu bởi chimlonvn, 14/10/16.

Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.
 1. chimlonvn

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 29/9/16
  Bài viết: 0
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  (PCWorldVN) Hãy dành một vài phút với một vài bước nhanh gọn như trong giới thiệu bên dưới đây, các bạn có thể nhanh chóng tăng cường đường truyền mạng Wi-Fi ở nhà ở của mình.

  Chuẩn kết nối không dây Wi-Fi sử dụng sóng vô tuyến để truyền dữ liệu nên sẽ bị nhiễu bởi nhiều lý do khác nhau. Tuy vậy, tín hiệu Wi-Fi mạnh mẽ sẽ cung cấp tốc độ nhanh hơn và tầm phủ sóng tốt hơn cho đường truyền dẫn ở nhà khách hàng.

  [​IMG]

  >>> Xem thêm: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  Thế nên, yếu tố chủ yếu khi thiết lập một hệ thống sóng Wi-Fi là phải đặt bộ định tuyến (router) ở địa điểm phù hợp để có thể toả sóng đến tất cả vị trí trong gia đìn, đồng thời nên cấu hình router để tối ưu hoá tín hiệu.

  1.Dựng đứng anten

  Hầu như router Wi-Fi hiện nay đều tích hợp một hay nhiều anten vật lý có thể xoay chiều được (trừ vài loại router có sẵn anten ngầm bên trong). Để tận dụng hết mạng Wi-Fi, phương thức dễ dàng trước hết khách hàng cần làm là hãy dựng đứng tất cả anten của router lên theo chiều chĩa lên trời.

  Nếu thiết bị có hai hay nhiều anten, hiệu suất sẽ không được thay đổi theo chiều khá hơn nếu người sử dụng xoay chúng theo các chiều hướng khác nhau. Nói đơn giản, tất cả anten của router nên chĩa thẳng lên trời.

  2.Để router ở địa điểm thích hợp

  Hãy cân nhắc vị trí để router để có hiệu năng tối đa nhất khi dùng ở nhiều phòng trong nhà. Nếu căn nhà của khách hàng rộng hay có nhiều tầng, có thể đặt router ở điểm càng gần trung tâm của căn nhà càng tốt, xét trên cả chiều ngang lẫn chiều dọc.
  Hơn thế nữa, hãy lưu ý là để có thể đạt được tầm bao phủ tối đa thì router nên được để ở các điểm càng cao càng tốt. Đặt router ở dưới nền nhà có thể được coi là một quyết định tạm thời và tồi tệ nhất.
  Và, không nên để router sát những vật bằng kim loại có kích thước lớn như kệ sách hay tủ hồ sơ. Kim loại hoặc tường đá sẽ ngăn chặn sóng Wi-Fi, ngược lại trong khi gỗ hay tường thạch cao không tạo ra trường hợp này.

  [​IMG]

  >>> Video hướng dẫn tại đây: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  3.Lựa chọn kênh thích hợp nhất

  Nếu khu gia đình quý khách có nhiều mạng Wi-Fi khác nhau thì đương nhiên sẽ gặp phải hiện tượng nhiễu các luồng với nhau. Để giảm thiểu tình trạng này, đầu tiên hãy đẩy router nhà bạn tới chỗ càng xa các điểm phát Wi-Fi khác càng tốt (nếu có thể).

  Tuy nhiên, cách phù hợp nhất có thể thực hiện là cấu hình để chuyển router sang sử dụng một kênh (channel) khác. Dựa theo vào nhãn hiệu cũng như loại router mà các bạn đang dùng sẽ có phương thức cấu hình khác nhau. Các bạn có thể tìm thêm tài liệu đi kèm theo thiết bị hoặc tra cứu trên mạng Internet dựa theo tên và model router.

  Hãy thử qua và kiểm tra kênh nào sẽ cho hiệu suất tối ưu nhất và quá trình này ít nhiều cần kinh nghiệm của khách hàng . Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Wi-Fi Analyzer dành cho sản phẩm Android để quản lý các mạng Wi-Fi ở gần và đưa ra chọn lựa kênh Wi-Fi thích hợp nhất.

  >>> Tham khảo thêm: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !