Một số kiến thức ban đầu của trĩ cần để ý | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Một số kiến thức ban đầu của trĩ cần để ý

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi tuyensinhtrungcap, 21/6/16.

 1. tuyensinhtrungcap

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 2/6/16
  Bài viết: 104
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Trĩ là căn bệnh mạn tính , Ngày nay theo thống kê của các chuyên gia thì cứ 10 cơ thể thì có 8 bệnh nhân trĩ tại mọi giai đoạn từ nhẹ tới rất nặng . bệnh trĩ hầu hết không dẫn đến hậu quả tới mạng sống người bị bệnh nhưng các ai bị bệnh trĩ thì cũng gặp nhiều bất tiện và đau đớn trong cuộc sống sinh hoạt liên tục . Tuy tổn thương là vậy tuy vậy thật sự rất ít thân thể quan tâm đúng mực về căn bệnh này , không ít thân thể còn thậm chí không biết bệnh trĩ là gì và tổn thương của nó như thế nào . Hiểu được khoảng tầm quan trọng của căn bệnh cũng như hiểu được thực ra điều trị rất nhiều cơ thể quan tâm đến chứng bệnh này, chúng tôi mong giới thiệu những kiến thức sơ khai của trĩ để mọi người nắm được , qua đó hiểu rõ bệnh và tìm được phác đồ điều trị khi đã mắc bệnh .
  [​IMG]
  trĩ không phải là ung thư đại hậu môn, u "cửa hậu"
  Để chất thải tế nhị biệt bệnh trĩ với ung thư đại trực tràng, bệnh nhân nên đi soi đại trực tràng tại những cơ sở chuyên khoa để có chỉ dẫn điều trị cụ thể. Nếu là bệnh trĩ thì bạn sẽ điều trị theo đơn thuốc của bác sĩ chuyên khoa ngoại trú ở nhà, không nên tự mình sử dụng thuốc hoặc nghe cơ thể khác mách phương án lây nhiễm khoang miệng mà họ đã uống.
  giống như thế để chất thải tế nhị biệt giữa u "cửa hậu" và bệnh trĩ "lỗ khu" bạn cũng cần được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám kỹ càng. Đây là 2 chứng bệnh khác hẳn nhau. bệnh trĩ hậu môn bao gồm cả trĩ nội và bệnh trĩ ngoại đều do các mạch máu khu vực hậu môn dãn rộng và sa ra ngoài khi đi đi cầu tiêu. Khi rặn hoặc búi trĩ nằm thường kỳ tại ngoài nếu là trĩ ngoại hoặc bệnh trĩ nội nặng. Lúc này nó tương tự như một cái u. U "cửa sau" là một quá trình phát triển khác lạ của các tổ chức khu vực "lỗ khu", tác nhân chưa biết. Có 2 loại u: u lành (không nguy hiểm), và u ác (ung thư). Vì thế, nhất thiết cần đi xét nghiệm hậu môn khi thấy có u, cục tại "lỗ khu".
  trẻ nhỏ triệt để có khả năng mắc bệnh bệnh trĩ
  không ít cha mẹ nghĩ rằng, trẻ em thì không thể bị trĩ, song sự thật thì không phải vậy. trĩ chỉ thường ít gặp tại trẻ em dưới 6 tuối, tại đối tượng này phần lớn là bởi giãn mạch máu hậu môn ( sa trực tràng) hoặc rách hậu môn, viêm nhiễm viêm "lỗ khu". Vậy bệnh trĩ có nguy hiểm không đối với trẻ nhỏ ? Khi trẻ nhỏ có trĩ thì vô cùng khó điều trị, do một số thuốc điều trị trĩ rất khó uống Do đó những bé thường không muốn sử dụng nên những bậc cha mẹ cần kiên trì.
  các chuyên gia cũng khuyến cáo, phụ huynh không nên “đợi tuổi” con rất lớn để trị. Không có tuổi nào điều trị là Nhất định cả, khi đã bị bệnh trĩ thì phải chữa. Khi điều trị gặp đúng thầy đúng thuốc thì hiệu nghiệm Tuyệt đối. Ngoài ra, dùng chất xơ kéo dài với liều lượng cho phép không ảnh hưởng gì đến thể lực, nên uống một số đồ ăn nhuận tràng như rau lang, diếp cá, đu đủ, chuối, rau đay, mồng tơi và sử dụng không ít nước…
  Khi thấy trẻ đi đồng chảy máu hoặc cháu kêu đau nên đến các trung tâm tiêu hóa hoặc chuyên khoa "lỗ khu" hậu môn để được nội soi, kiểm tra và phát hiện chủ yếu xác.
  Không nên điều trị bệnh trĩ bằng bài thuốc truyền nhiễm đường miệng
  người bệnh thường lây miệng nhau phương hướng điều trị bằng lá thầu dầu tươi, cao hạt dẻ ngựa. nhưng các chuyên gia nghĩ rằng, đây là một trong những kinh nghiệm dân gian, Vì thế có cơ thể thực hiện như vậy có chức năng song không phải ai làm như vậy cũng có chức năng.
  Ngày nay phù hợp tiến triển, có không ít phác đồ chữa kể cả nội khoa và ngoại khoa cực kỳ rẻ tiền mà khỏi được căn bệnh. vì thế bệnh nhân không nên tiến hành các phác đồ lây nhiễm đường miệng chưa có tài liệu tìm hiểu khoa học chứng minh để phòng ngừa chữa “ lợn lành thành lợn què”.
  Không nên giấu bệnh
  Khi có hội chứng táo bón, chảy máu hoặc sa lồi tại "cửa hậu", phần lớn mọi cơ thể không chịu đi xét nghiệm bởi tinh thần tự ti "bệnh khó nói". Chỉ đến khi căn bệnh đã nặng nề, người bị bệnh cảm giác đau rát và chảy máu không ít mới bắt nguồn tìm thầy tìm thuốc. không ít cơ thể còn chọn phương pháp tự trị bệnh bằng những bài thuốc truyền nhiễm khoang miệng chưa có căn cứ phù hợp.
  bác sĩ chuyên khoa cho rằng, chữa trĩ bằng Đông y (uống thuốc, bôi thuốc…) chỉ có khả năng điều trị bệnh trĩ khi còn ở thể nhẹ và giúp trĩ ngăn chặn tái nhiễm sau tiểu phẫu. Cho đến nay tiểu phẫu vẫn là hướng giúp toàn diện đám rối tĩnh mạch nhanh nhất khi trĩ đã đến thời kỳ trầm trọng hoặc đã hậu quả. Do đó, bạn hãy là người bệnh thông thái đi kiểm tra chuyên khoa "lỗ khu" hậu môn hoặc tiêu hoá ngay khi có những dấu hiệu ban đầu kể trên để được chữa đúng thời điểm, khống chế thủ thuật khi không thật sự nhất thiết.
  bệnh trĩ có khả năng điều trị triệt để
  Cho đến nay, tuy tiểu phẫu không thể chữa dứt điểm cả trĩ nội lẫn bệnh trĩ ngoại song với hầu như người bị bệnh có bieu hien cua benh tri , de dang diệt những đám rối tĩnh mạch bằng phương thức tiểu phẫu. Hiện có không ít phương án tiểu phẫu đối tượng mắc trĩ, nhất là biện pháp khâu treo triệt mạch dưới siêu âm doppler không xâm lấn nên không đau; hoặc cách thức longgo và nhiều phương thức hiện đại khác như điều trị sóng cao tần đem lại kết quả tốt.
  tuy vậy thủ thuật bệnh trĩ chỉ là một phần trong quá trình điều trị trĩ. Một việc rất quan trọng mà người bị bệnh thường bỏ qua là hồi phục chức năng "cửa sau" và làm bền hệ mao mạch bệnh trĩ để ngừa phòng quay trở lại.
  Sau tiểu phẫu trĩ, người bị bệnh cần kết hợp ăn đủ chất bổ, tăng chất xơ, giảm chất kích thích. Cần vệ sinh hậu môn đúng phương thức, ngâm "lỗ khu" nước nóng vì trĩ số trường hợp tái nhiễm rất cao.
  Theo bác sĩ, phương hướng nào cũng có giảm thiểu, không có liệu pháp nào Nhất quyết. Tùy từng phương thức mà có tỉ lệ quay lại khác nhau, việc tái diễn bệnh là bởi vì từng người bị bệnh sau khi phẫu thuật xong có kiêng khem hoặc tiến hành theo hướng dẫn của thầy thuốc hay không.
  Theo khuyến cáo chuyên gia chuyên khoa sau khi thủ thuật ngoài khẩu phần ăn uống, hoạt động thích hợp, người bị bệnh cần dùng thuốc từ Đông Y để hồi phục chức năng hậu môn và tiến hành bền hệ mao mạch bệnh trĩ để khống chế tái diễn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)