Một số kinh nghiệm chọn mua điều hòa của hệ thống siêu thị điện máy | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Một số kinh nghiệm chọn mua điều hòa của hệ thống siêu thị điện máy

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi thanhdo.01, 22/7/15.

 1. thanhdo.01

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/5/15
  Bài viết: 147
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Vì vậy, hành lý cá nhân, dù cho sử dụng trong gia đình bạn và máy tính thực sự của bạn, làm bạn có một cái gì đó chính xác là cần thiết?
  Hôm nay, năng lượng, tôi, để lưu các siêu thị điện tử ẩn, bạn cần chia sẻ một số kiến thức về làm thế nào để sử dụng nó trong động cơ của bạn.
  1. giảm trao đổi nhiệt bên ngoài
  dieu hoa Panasonic 9000btu
  Có lẽ nếu bạn có thể nói một cái gì đó khác với chúng ta, một căn phòng ấm áp là đơn giản, nó đòi hỏi kết quả của làm việc chăm chỉ trên đường, buồng trao đổi là nước nóng để tiêu thụ tôi cổ năng lượng hơn có được bạn. Một số trong những cách để giảm các thiết bị trao đổi nhiệt.
  Vui lòng chọn các màu sắc sống động
  Màu đen bí ẩn hấp thụ nhiệt hơn là ánh sáng. Bằng cách này, các bức tường của căn phòng được sơn màu trắng, và đã được sơn màu trắng. Nếu có thể, bạn cần phải có một cửa sổ để các màu sắc tươi sáng của bức màn.
  Nó đã được đóng lại, nhưng cần phải thay thế không khí
  Bởi vì nó có thể điều chỉnh khoảng cách của cánh cửa "nhỏ", trong đó, khi đóng cửa, nó tình cờ. Điều này sẽ được mở cửa càng nhiều càng tốt. Cho dù chúng ta có điều hòa không khí trong câu chuyện của bạn, là bạn bè nó, nó là một cái gì đó thực sự giới hạn của các phòng tốt cho sức khỏe của bạn, đã bị vượt quá. Để ngăn chặn không khí "sạch từ mỏ ấn tượng khi tôi, bên ngoài của" nó "(15 phút hay nửa giờ), nó là, bạn sẽ được nhắc nhở để mở chủ đề." Ý tôi là, "không khí", bạn cần phải bắt đầu để mở một vài phút để cánh cửa.
  Cửa kính không phải là luôn luôn có lợi
  dieu hoa Panasonic 12000btu
  Nếu bạn là một trường hợp, bạn có thể nhìn vào nó, và nếu như vậy, nói cách khác, hiệu quả của các biện pháp như chia sẻ rất nhiều như thế này, nó luôn luôn là cửa sổ này Đó là kết quả, là không khí của bạn, chúng tôi sẽ sử dụng căn phòng để bạn có thể đính kèm các ống kính, nhưng bạn có thể có nó, xin vui lòng không sử dụng lượng nhiệt sinh ra. Nếu bạn đang streaming các kính cửa sổ của mặt trời, tuyệt vời, "bẫy nhiệt". Nhiệt độ rất cao này, đã được cấp cho nó. Yêu cầu công việc như vậy, vấn đề mà bạn có, hầu hết các thủy tinh, thủy tinh dày phát sinh lượng nhiệt do tủ lạnh để có được nó từ bên ngoài. Nó được đặc biệt sử dụng cho các gia đình Windows, từ đang giới hạn tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.
  2. tủ lạnh hợp lý
  Nó sẽ điều chỉnh nhiệt độ của tôi
  Nhiệt độ, điện năng tiêu thụ của máy điều hòa không khí, thấp, nhiều hơn nữa. Nhiệt độ phụ thuộc vào khả năng thích ứng của mỗi người. Thậm chí nếu bạn không đóng góp vào sức khỏe, nhiệt độ của căn phòng, có một sự khác biệt lớn so với bên ngoài. 100 ℃ mùa khô từ đó, là một môi trường nhiệt độ thấp.
  Navigation phong cách
  dieu hoa funiki 1 chieu
  Điều hòa nhiệt độ, theo hướng vuông góc với hướng gió, sẽ được điều chỉnh sang trái hoặc phải. Được điều hòa không khí, nó sẽ thổi lên hầu hết các xu hướng công nghệ có ảnh hưởng đến một bên của ống dẫn không khí lạnh của các vị trí tốc độ quạt trong phòng. Bạn sẽ được thổi vào khu vực cần sự phòng (giường, tủ quần áo, bàn làm việc ...) Có một nhu cầu để điều chỉnh hướng của không khí. Sau đó bạn có thể được điều chỉnh đến mức tối ưu của nhiệt độ.
  Thường xuyên làm sạch
  Nó ... 's house, một nhà máy như vậy, và nếu nó không phải là trường hợp, nó là trong những ngày cũ của dàn nóng và bụi, chạy một đơn vị tích tụ chậm, sẽ phải đối mặt với thực tế lạnh của can thiệp ngoại hối. Đơn vị trong nhà an toàn và sạch sẽ, các đơn vị phức tạp ngoài trời của máy phát điện hơi nước trong không khí.
  Bạn có thể nhận được điện lạnh bảo trì hàng ngày (khoảng 6 tháng / lần). Và dễ dàng, nó là một tháng đẹp / lần rác cũ. Bạn, để loại bỏ các bàn chải, có thể rửa bằng xà phòng.
  [email protected]: Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng gửi câu hỏi của bạn để e-mail cho chúng tôi. Hạnh phúc khi nhận được câu hỏi của bạn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !