Một số lỗi thường gặp ở máy bơm màng khí nén | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Một số lỗi thường gặp ở máy bơm màng khí nén

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi nhvan226, 18/6/20.

 1. nhvan226

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 14/12/15
  Bài viết: 361
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Hiện nay bơm được sử dụng rất phổ biến, rất nhiều những ngành nghề cần sử dụng đến bơm để vận hành. Và đặc biệt với những ngành công nghiệp hóa chất cần bơm những chất hóa học độc hại thì phải cần đến một loại bơm riêng biệt được gọi là bơm màng khí nén.
  Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng
  Máy bơm màng khí nén dùng đơn giản, dùng động cơ khí nén hoạt động động cơ, chức năng tư mồi cao, có khả năng chạy khô ko sinh nhiệt và có hiệu quả sử dụng ổn định.
  Máy bơm màng khí nén ít diễn ra sự cố khi sử dụng Tuy vậy các tình huống cũng có khả năng hư hỏng do người sử dụng hoặc điều kiện môi trường.
  Vậy 1 số lỗi thường gặp của Máy bơm màng khí nén là gì và Hướng dẫn giải quyết một số sự cố đấy như thế nào? Cùng chúng tôi tìm kiếm trong bài viết này hé!
  [​IMG]
  1 số lỗi thường gặp của Máy bơm màng khí nén
  Máy bơm màng khí nén đc dùng năng suất với ứng dụng dân dụng và cả một vài ứng dụng công nghiệp dùng bơm hóa chất, bơm xăng dầu, bơm dầu, bơm bột, bơm bùn, bơm nước thải
  giá bán bơm màng hợp lý và độ bền cao khi người dùng sử dụng máy bơm chính xác Hướng dẫn
  Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., mời bạn theo click vào bài viết.
  một số sự cố thường gặp khi bằng máy bơm màng khí nén bao gồm
  Sự cố xảy ra bắt đầu lúc khởi động máy, lỗi này có khả năng do đấu điện sai pha hoặc thiếu pha gây ra bơm chẳng thể khởi động (đối với máy bơm màng chạy điện). Hoặc do phần dây cáp nối từ máy nén khí đến bơm bị lỏng (đối với bơm màng chạy khí nén).
  tình huống máy bơm màng hoạt động bị nóng sẽ làm ảnh hưởng vô cùng lớn đến hiệu quả của bơm, tạo lên ảnh hưởng tới hiệu suất công việc .
  các bạn có thể khắc phục bằng Bí quyết kiểm tra và tra thêm dầu bôi trơn sử dụng cho máy bơm màng, vệ sinh lại một vài bộ phận làm mát, lọc dầu, van điều khiển.
  Đối với máy bơm màng sử dụng khí nén, trong công đoạn sử dụng cũng thường xảy ra trường hợp bị hụt áp (thiếu khí cấp), vấn đề này đc xác định do bộ lọc khí đầu vào bị tắc, van nạp khí không mở hết, áp lực của bình khí nén thấp hơn so cùng với yêu cầu của bơm, hoặc đường ống dẫn khí nén bị hở. việc ấy tạo nên máy bơm màng khí nén hoạt động ko đạt công suất và năng suất ý muốn.
  Máy bơm màng tắt mở giữa có tải và ko tải do đường ống bị rò rỉ, áp suất của máy quá nhỏ so cùng áp suất khí cấp cho máy.
  tình huống này bạn có khả năng tự khắc phục bằng Bí quyết rà soát đường ống cấp khí, có khả năng sử dụng van giảm áp cho máy bơm màng.
  đó chính là vài lỗi thường gặp của bơm màng khí nén và Cách khắc phục đơn giản nhất chúng tôi gợi ý tới quý khách hàng. Hi vọng vài kiến thức này có lợi cho khách hàng lúc bằng máy bơm màng khí nén
  Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  mọi khía cạnh vinh dự liên lạc ngay Vimex 0989775196 để đc giúp đỡ .
  Xin cảm ơn!
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)