Một số mẹo giúp tự chữa xuất tinh sớm | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Một số mẹo giúp tự chữa xuất tinh sớm

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thaiha119, 3/7/15.

 1. thaiha119

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 16/6/15
  Bài viết: 285
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Là một bệnh khó nói, do đó, nhiều đàn ông tuy bị Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. nhưng lại không chia sẻ hay đi khám để tìm hiểu nguyên nhân, rồi những tác động tới tâm lý, khiến cho tình trạng xuất tinh ngày một nhanh hơn dẫn tới chứng Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., lúc này thì việc chữa trị thường rất khó khăn. Nếu bạn không đủ tự tin để có thể nói chuyện về vấn đề này với bất kỳ ai cũng không sao, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chia sẻ với chính người vợ của mình và cố gắng tự tin lên để đi tìm nguyên nhân đích thực gây bệnh đông thời có thể tự áp dụng những phương pháp dưới đây, nó sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng xuất tinh sớm rất hiệu quả.
  [​IMG]
  Có một số loại Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. đã được điều chế để ngăn ngừa hiện tượng “chưa đánh đã thua” ở nam giới. Những loại thuốc này (như Deroxat) có công dụng tương đương với rượu trong việc làm giảm phản ứng xuất tinh. Tuy nhiên, mặt trái của loại thuốc này là chúng không chữa trị được một cách thực sự, bởi tác dụng sẽ hết khi người đàn ông ngừng dùng thuốc. Hơn nữa, tác dụng của Deroxat cũng không đáng kể lắm (quan hệ chỉ kéo dài 3 phút thay vì 1 phút...).

  Hai nhà tình duc học người Mỹ là Masters và Johnson khuyên các cặp vợ chồng hay gặp sự cố xuất tinh sớm phải biết ""lắng nghe"" lẫn nhau để kéo dài thời gian quan hệ. Khi người đàn ông bị kích thích mạnh và sắp đạt được cực khoái thì cần ra hiệu cho người phụ nữ để họ dừng lại và thu hút sự chú ý của người đàn ông vào khu vực khác trên cơ thể mình. Khi người đàn ông thấy “cơn bão táp” đã qua, anh ta sẽ lại quan tâm vào công việc chính. Thực tế, sự đồng lòng, giúp sức từ người vợ đem lại kết quả rất tốt cho những anh chàng từng bị Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. qua các đợt nghiên cứu.

  Người đàn ông cũng có thể “tạm rút quân” khi cảm thấy cảm xúc của mình sắp lên đến cao trào, sau đó lấy các đầu ngón tay ấn chặt vào phía dưới gốc dương vat cho đến khi thấy nguy cơ phóng tinh đã lắng xuống thì lại tiếp tục “xông trận”. Quá trình này có thể lặp đi lặp lại trong mỗi lần quan hệ cho đến khi cả hai bên đều cảm thấy thoả mãn và quyết định thả nổi cảm xúc.

  Cặp bạn tình cũng có thể chọn tư thế mà họ thấy có thể duy trì được thời gian quan hệ dài nhất. Cách này dễ áp dụng nhưng với điều kiện là họ phải thử nhiều tư thế trong các lần quan hệ khác nhau để chọn xem tư thế nào cho phép họ “bên nhau” được lâu nhất.

  Ngoài ra còn có một số mẹo vặt khác không cần dùng Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. cho hiện tượng xuất tinh sớm này, chẳng hạn như nghĩ tới những chuyện đáng lo lắng hoặc những điều chẳng có liên quan gì đến cái mà họ đang làm (như cảnh lợn lòi săn đuổi thú trong rừng chẳng hạn) trong khi giao hợp. Tuy nhiên, các nhà tình duc học lưu ý cách này chỉ làm cho người đàn ông cảm thấy chuyện sinh hoạt là một công việc vất vả mà thôi.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !