Một số nguyên nhân khiến bạn bị hôi miệng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Một số nguyên nhân khiến bạn bị hôi miệng

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi QUANGDUC32, 15/3/16.

 1. QUANGDUC32

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/6/15
  Bài viết: 291
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. là các kết quả của các vấn đề phát triển trong miệng; nó có thể làm bạn lúng túng và tạo ra những rào cản tâm lý để các mối quan hệ cá nhân. Các lý do khác cho hơi thở hôi bao gồm suy thận [tanh mùi], nhiễm trùng ở phổi hoặc xoang, đái tháo đường và rối loạn tiêu hóa. Ăn chay có thể dẫn đến chứng hôi miệng từ các sản phẩm chất thải trao đổi chất khi, trong sự vắng mặt của lượng thức ăn, cơ thể bị phá vỡ chất béo và protein để cung cấp năng lượng. Một số phụ nữ có thể bị phản đối hơi thở có liên quan với sự khởi đầu của chu kỳ kinh nguyệt.

  [​IMG]

  Hầu hết mọi người không nhận thức được mùi hôi miệng của mình, và rất khó để kiểm tra bạn sở hữu hơi thở. Thở vào tay của bạn là không đáng tin cậy. Kể từ 90% của chứng Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. có nguồn gốc trong miệng, bạn phải hiểu nguyên nhân của nó và loại bỏ hoặc sửa đổi các yếu tố nguy cơ. Nguyên nhân phổ biến nhất của hôi miệng là sự phân hủy của các hạt thức ăn hoặc các mảnh vụn khác do vi khuẩn. Một số các sản phẩm cuối cùng của quá trình bốc mùi putrefying này là các hợp chất lưu huỳnh. Chất độc phát ra bởi vi khuẩn trong bệnh nhiễm trùng răng miệng cũng là mùi sản xuất.

  Một khô miệng do lưu lượng nước tiểu giảm là một Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.. Nước bọt tự nhiên giúp làm sạch, loại bỏ thức ăn và các hạt có thể gây ra chứng hôi miệng. Một số người thức dậy vào buổi sáng với một hương vị xấu và / hoặc mùi do lưu lượng nước bọt giảm đi trong khi ngủ. Cá nhân dùng thuốc như thuốc chống dị ứng, thuốc an thần và thuốc hạ huyết áp khác nhau có thể làm giảm lưu lượng nước bọt có tác dụng phụ. Căng thẳng góp phần vào một dòng chảy giảm tiết nước bọt. thở miệng và hút thuốc lá có xu hướng bị khô miệng, và tất nhiên, thuốc lá có mùi đặc biệt của riêng mình. Con người trải qua khô miệng có thể kích thích dòng chảy nước bọt với kẹo cao su không đường hoặc kẹo và nên tăng sự hấp thu chất lỏng của họ để từ 6-8 ly nước mỗi ngày. Một số thực phẩm như hành tây, tỏi, trứng và những người khác cho ra mùi hăng của mình.

  Nước súc miệng và kem đánh răng chỉ tạm thời che đậy những mùi hôi, và họ sẽ tiếp tục cho đến khi loại bỏ bởi cơ thể. vệ sinh răng miệng tốt sẽ loại bỏ mảng bám dính entraps thức ăn và cung cấp nhà ở cho vi khuẩn. đánh răng hàng ngày và dùng chỉ nha khoa sẽ đi một chặng đường dài trong việc loại bỏ chứng hôi miệng. Nạo lưỡi hoặc đánh răng cũng rất quan trọng. răng giả đầy đủ hoặc một phần là vật báo của mảng bám và thức ăn hạt và cần được làm sạch hoàn toàn. Vì họ cũng hấp thụ mùi, họ cần được tắm trong các giải pháp chiếm.

  Hãy đến nha sĩ của bạn hoặc gọi cho văn phòng này để được tư vấn những Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. . Nếu bạn vẫn còn lo ngại về hơi thở hôi, xin vui lòng ghé thăm chúng tôi để kiểm tra-up.Chúng tôi có thể tìm và loại bỏ bất kỳ nhiễm trùng răng hoặc sâu răng và góp ý kiến cụ thể. Đừng mạo hiểm có chứng hôi miệng khó chịu. Thực hiện các bước thích hợp.
  Đọc thêm Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !