một số phản ứng phụ khi căng da mặt bằng chỉ | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

một số phản ứng phụ khi căng da mặt bằng chỉ

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi nguyenha1902, 21/8/15.

 1. nguyenha1902

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/7/15
  Bài viết: 88
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Hãy cố gắng ký hợp đồng với cơ bắp Căng da mặt bằng chỉ của bụng và chịu xuống gặp mặt phân. Bạn có thể tìm thấy nó hữu ích để uốn cong về phía trước trong khi mang xuống. Điều này làm tăng áp lực ổ bụng và giúp rỗng ruột.

  Thực hiện kích thích kỹ thuật số mỗi ngày cho đến khi bạn bắt đầu để có một mô hình thường xuyên đi tiêu.

  Bạn cũng có thể kích thích nhu động ruột bằng cách sử dụng một viên đạn (glycerin hoặc bisacodyl) hoặc một thuốc xổ nhỏ. Một số người thấy hữu ích khi uống nước ép mận ấm hoặc nước mật hoa quả.

  Giữ cho một mô hình thường xuyên là rất quan trọng đối với một chương trình đào tạo lại ruột để thành công. Thiết lập một thời gian thường xuyên để đi tiêu hàng ngày. Chọn một thời điểm thuận tiện cho bạn. Hãy ghi nhớ lịch trình hàng ngày của bạn. Thời gian tốt nhất cho một phong trào ruột là 20-40 phút sau bữa ăn, vì thức ăn kích thích hoạt động ruột.

  Hầu hết mọi người có thể thiết lập một thói quen thường xuyên đi tiêu trong vòng một vài tuần.

  Bài tập Kegel

  Các bài tập để tăng cường cơ bắp ở hậu môn có thể giúp kiểm soát ruột ở những người có cơ vòng hậu môn không đủ năng lực. Bài tập Kegel để tăng cường cơ bắp vùng chậu và trực tràng có thể được sử dụng cho việc này. Những bài tập đầu tiên được phát triển để kiểm soát tiểu không tự chủ ở phụ nữ sau khi sinh con.

  Để thành công với các bài tập Kegel, sử dụng đúng kỹ thuật và dính vào một chương trình tập thể dục thường xuyên. Nói chuyện với nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe của bạn để được hướng dẫn về cách làm bài tập Kegel.

  Phản hồi sinh học

  Phản hồi sinh học mang lại cho bạn âm thanh hoặc phản hồi trực quan về một chức năng cơ thể. Ở những người bị tiểu không tự chủ phân, phản hồi sinh học được sử dụng để tăng cường cơ thắt hậu môn.

  Một plug trực tràng được sử dụng để phát hiện sức mạnh của các cơ bắp ở hậu môn. Một điện cực theo dõi được đặt trên bụng. Các plug trực tràng sau đó được gắn với một màn hình máy tính. Một đồ thị hiển thị co cơ trực tràng và co thắt bụng sẽ hiển thị trên màn hình.

  Để sử dụng phương pháp này, bạn sẽ được dạy làm thế nào để siết chặt các cơ bắp xung quanh trực tràng cắm trực tràng. Màn hình máy tính hướng dẫn bạn để chắc chắn rằng bạn đang làm việc đó một cách chính xác. Các triệu chứng của bạn nên bắt đầu cải thiện sau ba phiên.

  Camilleri M. rối loạn nhu động ruột. Trong: Goldman L, Schafer AI, eds. Cecil Y Goldman

  Nấu IJ, Brookes SJ, Dinning PG. Động Tạo hình thành bụng cơ tràng và chức năng cảm giác và rối loạn chức năng. Trong: Feldman M, Friedman LS, Sleisenger MH, eds. Sleisenger & Fordtran của đường tiêu hóa và bệnh gan

  Ruột thời gian vận chuyển đề cập đến phải mất bao lâu để các thực phẩm để di chuyển từ miệng đến cuối của ruột (hậu môn).

  Bài viết này nói về các bài kiểm tra y tế được sử dụng để xác định thời gian vận chuyển đi tiêu.

  Làm thế nào thực hiện xét nghiệm

  Bạn sẽ được yêu cầu để nuốt hai viên nang gelatin chứa đầy một chất nhuộm màu thực phẩm màu. Bạn lấy các viên nang với một bữa ăn.

  Sau đó, bạn quan sát động ruột của bạn và viết xuống phải mất bao lâu để nhuộm màu đầu tiên xuất hiện. Bạn cũng sẽ cần phải lưu ý phải mất bao lâu để các sắc biến mất từ phân.

  Làm thế nào để chuẩn bị cho kỳ thi

  Trong hầu hết các trường hợp, bạn không cần phải chuẩn bị cho bài kiểm tra này. Tuy nhiên, bạn nên làm theo bất kỳ chế độ ăn uống hoặc các hướng khác từ các nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe.

  Làm thế nào các thử nghiệm sẽ cảm nhận

  Bạn sẽ không cảm thấy những viên nang di chuyển qua hệ thống tiêu hóa của bạn.

  Tại sao thực hiện xét nghiệm

  Xét nghiệm này sẽ giúp xác định chức năng của ruột.

  Bác sĩ có thể yêu cầu bạn ghi lại thời gian vận chuyển như bạn giới thiệu xơ vào chế độ ăn uống của bạn. Chế độ ăn uống của bạn ảnh hưởng đến thời gian đi cầu quá cảnh. Ví dụ, nếu bạn ăn nhiều thực phẩm giàu chất xơ (ngũ cốc nguyên hạt, rau, trái cây), bạn sẽ có một thời gian vận chuyển nhanh hơn và một chiếc ghế cồng kềnh nặng hơn.

  Kết quả bình thường

  Thời ruột quá cảnh khác nhau, thậm chí trong cùng một người. Màu sắc nên đầu tiên xuất hiện trong phân khoảng 12 đến 14 giờ sau khi nó được thực hiện. Các cuối cùng của màu sắc sẽ xuất hiện trong vòng 36 đến 48 giờ.

  Kết quả bất thường gì Mean

  Nếu thời gian vận chuyển là 72 giờ hoặc nhiều hơn, bạn có thể có chức năng ruột chậm lại.

  Hiện tại không có rủi ro.

  Những cân nhắc

  Các thử nghiệm thời gian nhuộm ruột Phẫu Thuật Gọt mặt V line quá cảnh hiếm khi được thực hiện trong những ngày này. Thay vào đó, ruột quá cảnh thường được đo bằng đầu dò nhỏ được gọi là đo áp lực
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !